Màu phong thủy may mắn năm 2019

Mục lục hiện

Nếu bạn biết màu may mắn và con số may mắn của mình, nó rất có ý nghĩa với cuộc sống hàng ngày của bạn. Chẳng hạn chúng ta mặc màu gì, khăn màu gì, ví màu gì, đồ nội thất màu gì, mỗi lúc đi ra ngoài, vân vân.

Thời gian và tất cả mọi thứ đều rất quan trọng, vậy màu sắc may mắn và con số may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2019 là gì?

Trước tiên bạn phải biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào. Đây không phải vấn đề trong phong tục của người nước nào mà của tất cả mọi người trên thế giới. Bạn sinh ra đã là một trong số 12 cung hoàng đạo.

Thứ hai, bạn cần biết ngũ hành của riêng mình. Văn hóa truyền thống tin rằng mọi thứ trong vũ trụ được hình thành từ năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố này có mối quan hệ tương quan lẫn nhau. Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo và ngũ hành như sau:

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Mệnh Kim: Khỉ, Gà

Mệnh Mộc: Hổ, Mèo

Mệnh Thủy: Chuột, Lợn

Mệnh Hỏa: Rắn, Ngựa

Mệnh Thổ: Trâu, Rồng, Dê, Chó

Chẳng hạn bạn tuổi Khỉ thì ngũ hành của bạn sẽ là Kim. Nếu bạn tuổi Ngựa thì ngũ hành của bạn sẽ là Hỏa, vân vân.

Thứ ba, bạn cần biết màu sắc đại diện cho ngũ hành.

Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa

Màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc

>>  Cách quảng bá website bán hàng hóa dịch vụ

Màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim

Màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ

Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy

Thứ tư, bạn cần biết đến việc sử dụng của màu sắc.

Biết được bản thân thuộc tuổi nào, mệnh gì thì bạn sẽ biết được màu sắc nào hợp phong thủy với bạn. Điều đó chứng tỏ khi bạn mang và sử dụng những màu sắc đó ở bên mình thì bạn sẽ nhận được sự hài lòng, may mắn và hạnh phúc.

>> Mang gì trong người để gặp may mắn-nhờ đó phát tài 

1, Nhóm người tuổi Ngọ, tuổi Tỵ

Người thuộc nhóm này ngũ hành đều thuộc mệnh Kim, nên mặc quần áo màu đỏ, sử dụng điện thoại di động màu đỏ, túi xách màu đỏ, khăn quàng màu đỏ, chăn gối màu đỏ, rèm cửa màu đỏ, thảm đỏ hoặc những vật dụng trong nhà màu đỏ. Như thế vận mệnh mới có thể thay đổi và trở nên tốt đẹp, may mắn hơn.

Màu đỏ giúp người nhóm tuổi này hướng ngoại, sống động và nổi trội hơn, tạo cảm giác bạn sẽ trở thành một người thủ lĩnh thống trị được mọi thứ. Tình yêu sẽ trở nên rõ ràng, minh bạch hơn, nếu bạn chưa hạnh phúc thì sẽ có đối phương tìm đến, nếu bạn đang hạnh phúc thì sẽ hạnh phúc hơn.

Việc sử dụng những đồ vật mang màu đỏ sẽ làm tăng vận may của bạn. Vì thế bạn nên thường xuyên sử dụng và mang theo những vật đó bên mình, như thế vận may về sự nghiệp, tiền bạc và cả tình yêu của bạn sẽ viên mãn hơn.

2, Nhóm người tuổi Dần, tuổi Mão

Ngũ hành của nhóm người này mệnh Mộc nên nhóm người tuổi Dần, tuổi Mão nên mặc quần áo có màu xanh lá cây, màu xanh lục; điện thoại màu xanh lá cây; túi xách màu xanh lá cây, màu xanh lục; rèm cửa màu xanh lá cây, nhà hoặc văn phòng trồng nhiều cây và hoa, vân vân.

Tất cả những vật trên mang màu xanh lá cây sẽ rất hữu ích cho vận mệnh của bạn, khiến bạn có tinh thần thoải mái và hạnh phúc. Ngoài ra khi tinh thần của bạn trở nên tốt hơn thì bạn trở nên rộng lượng hơn, thích quan tâm đến người khác hơn, điều này cũng tốt cho bạn.

Trong thực tế, mong muốn kiểm soát của bạn rất mạnh mẽ, bạn sợ mất khả năng kiểm soát tình hình chung. Chọn những màu sắc phù hợp này sẽ khiến bạn nhiệt tình và tích cực hơn trong cuộc sống công việc hàng ngày, và nó cũng sẽ có tác dụng rõ ràng đối với sự may mắn của chính bạn.

3, Nhóm người tuổi Thân, tuổi Dậu

Nhóm người này thuộc mệnh Kim, cần phải mặc nhiều quần áo màu trắng, bạc; dùng điện thoại di động màu trắng, bạc; đeo một số trang sức bằng vàng và bạc là tốt nhất, nhẹ nhàng, tinh khiết, đơn giản và lý tưởng là đặc điểm chung của những người tuổi Dần và tuổi Dậu.

Bạn sẽ luôn làm cho mọi thứ thành công hơn một cách hợp lý và khách quan.

Nếu bạn mặc những loại quần áo này pha trộn với màu sắc trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ không chỉ thể hiện phong cách thời trang độc đáo của riêng mình mà còn giúp bạn may mắn trong công việc, thành công và có cơ hội nổi bật.

4, Nhóm người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Tuất

Ngũ hành của những người nhóm này là mệnh Thổ vì vậy nhóm tuổi này nên mặc quần áo có màu vàng. Các vật dụng như điện thoại di động màu vàng, túi xách màu vàng, đồ vật trang trí trong gia đình màu vàng chẳng hạn như một số bình gốm, bàn ghế hoặc sản phẩm pha lê, ngọc bích, vân vân.

Những đồ vật màu vàng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và một cuộc hôn nhân viên mãn, bạn sẽ là mặt trời nhỏ bé trong mắt bạn bè, đầy đủ tiếng cười và nước mắt.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có xu hướng chán nản, tâm trạng của bạn luôn ở giữa thiên đường và địa ngục Nếu bạn áp dụng màu vàng và màu cam này cho cuộc sống và công việc của chính mình, nó sẽ rất có lợi cho sự phát triển của chính bạn.

Màu vàng cũng là màu có tác dụng kích thích rõ ràng đối với cảm xúc của bạn, mang đến cho bạn sự giàu có và sự nghiệp thành công cho bạn.

5, Nhóm người tuổi Tỵ, tuổi Hợi

Ngũ hành của nhóm người tuổi Tỵ, tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy nên mặc quần áo màu đen hoặc màu xám, điện thoại di động màu đen, màu xám; túi xách màu đen hoặc màu xám, xây bể cá trong khuôn viên nhà để mang lại lợi ích cho người tuổi này.

Hãy chú ý đến sự pha trộn và kết hợp của các màu liên quan trong cuộc sống và công việc, màu săc rõ ràng sẽ tăng cường hiệu quả của may mắn. Màu sắc là yếu tố mang cho bạn vận may.

>>  Nếu bạn thực sự muốn làm 1 việc, chỉ cần bạn bắt đầu thì không bao giờ là muộn

Tóm lại, màu sắc hợp mệnh có vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn hỗ trợ, cân bằng. Và điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng con người.

Từ đó việc bạn lựa chọn màu sắc cho trang phục như quần áo, giày dép, màu chủ đạo bàn làm việc, màu xe theo tuổi… là rất cần thiết.

Nếu bạn hiểu được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc hợp với bản mệnh. Điều này không chỉ giúp bạn có được phong thái thật thoải mái và tự tin.

Mà trong phong thủy việc chọn màu sắc theo tuổi còn đem lại may mắn và hiệu quả cao trong công việc.

Đồng thời có thể xem để tránh được các màu xung khắc cần kiêng kỵ và hóa giải trong trường hợp đang sử dụng màu xung khắc. Bằng cách dựa vào các màu sắc của bản mệnh trung gian. Nhằm dung hòa xung khắc và mang lai may mắn cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *