Kinh nghiệm kinh doanh và Chi phí mở quán Bida (lợi nhuận)

Mở quán Bida là một trong những hình thức kinh doanh cung cấp trò chơi giải trí cho tất cả mọi người, đặc biệt là tầng lớp thanh niên tri thức trẻ. Chính vì thế, ngày nay nhiều người thường xả stress, giải trí, gặp mặt thương lượng làm ăn, tìm sự đam mê qua cách chơi Bida. Vì vậy, nhiều người thường chọn bàn Bida ngay sau giờ tan việc, ngày chủ nhật, hoặc vào thời gian rảnh rỗi. Vì vậy việc kinh doanh mở quán Bida rất có tiềm nặng, nhiều người kinh doanh Bida hiện nay đều có ý kiến rằng một khi đã kinh doanh đảm bảo được nguồn khách hàng dài lâu đều thu lại lợi nhuận rất cao mỗi tháng.

Nếu bạn cảm thấy khu vực của mình chưa ai mở dịch vụ đánh Bida, vậy thì hãy tiến hành kinh doanh quán Bida ngay. Vậy để có kinh nghiệm kinh doanh và Chi phí mở quán Bida (lợi nhuận), các bạn hay theo dõi bài viết dưới đây của bytuong.com để nắm rõ những bí quyết kinh hiệu quả, xem ngay:

Kinh nghiệm kinh doanh và Chi phí mở quán Bida (lợi nhuận)

1, Kinh nghiệm kinh doanh quán Bida

Để kinh doanh quán bí Bida thành công trước tiên bạn cần bỏ những bí quyết  về ý tưởng kinh nghiệm kinh doanh tăng thu nhập. Từ đó mô hình kinh doanh được sinh lại xuất cao vừa lâu bền. Vậy kinh doanh quán Bida như thế nào cho hiệu quả?

a, Xác định vị trí mặt bằng

Để xác định được vị trí mặt bằng phù hợp trước tiên bạn cần xác định được đối tượng kinh doanh là ai? Học sinh sinh viên, công nhân viên chức, thanh niên, trung niên. Lời khuyên bytuong.com là bạn nên thuê vị trí mặt bằng tại những nơi phương thuận tiện giao thông, khu vực ko phức tạp, ko cần mặt tiền, nhưng hẻm gần mặt tiền, hẻm lớn

– Điểm quan trọng phải có chút quan hệ, nếu bạn muốn hơi chuyên nghiệp tí, có khách nổi tiếng đến chơi kéo thêm khách cho bạn. Bạn cần có quan hệ với các tay cơ có tên tuổi tại thành phố. (rất cần trong trường hợp bạn tổ chức giải câu lạc bộ.

– Xa trung tâm thì khó có cao thủ ghé đến. Khi đó khách bạn chủ yếu là các tay cơ bình thường..

b, Xác định những điều cần có khi mở quán Bida lớn:

– Bàn (mua sườn cũ, lắp băng và mặt đá mới)

– Quầy tình tiền đơn giản ( nên 1 nhân viên tính tiền + phụ bàn) (bạn cũng là người tính tiền cho khách)

– Nhân viên phục vụ (bạn cũng phải làm)

– Bộ bi (nên chọn loại của Bỉ)

– Trần làm đơn giản (ốp xốp: chống nóng, rẻ tiền)

– Kệ tủ đựng cơ của khách quen, ốp sát tường (có khóa riêng từng ô tủ nhỏ)

– Kệ đựng cơ cho khách chơi bình thường

– Quạt treo tường

– Đèn chiếu bàn bida (loại 1 tube chiếu/ 3 đèn úp treo ngược)

– Ghế ngồi xung quanh, khách ngồi chờ/uống cafe xem bi da

– Kệ bán nước, pha nước,..gần quầy tính tiền

– Nước, thuốc lá,..chứa dưới gầm bàn

– Máy phát điện dùng trong trường hợp bị cúp điện

– 1 máy lau bi và các phụ kiện đi kèm (đồ mài, đầu cơ thay cho khách, dung môi lau bi,.v.v.)

– Bãi để xe tương đối thoải mái (không có chỗ để xe tốt là không có khách)

– Nên mở nhạc vừa đủ nghe, để không chán, nhân viên phục vụ cần có thái độ nhiệt tình luôn niềm nở chào khách.

c, Có kế hoạch Marketing rõ ràng, chu đáo

Nếu bạn muốn quán Bida của mình thu hút nhiều khách hàng, không nhàm chán thì nên sử dụng nhiều kênh quản cáo để tạo tên thương hiệu dấu ấn nhận biết của nhiều người. Cụ thể, bạn phải có biển quản cáo và poster đầy đủ để tạo ấn tượng cho người đi ngang qua, tạo nhiều chương trình khuyến mãi vào ngày khai trước đầu tiên và các dịp lễ quan trọng trong năm, các sự ấn tượng như bóng đá Việt Nam, …

>> Có 700 triệu-800 Triệu nên Kinh doanh gì Đầu tư gì

2, Dự kiến chi phí mở quán Bida và lợi nhuận nhận được

Bạn băn khoăn mở quán  Bida tầm bao nhiêu tiền, lời bao nhiêu , cước phí tất tần tật việc mở quán Bida khoảng bao nhiêu, các mức chi phí bỏ ra như thế nào. Để mở quán Bida có nhiều mức giá kinh doanh khác nhau, tùy thuộc vào số bàn Bida. Số tiền mở quán Bida có thể dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng.

a, Dự trù kinh phí

Dưới đây là bảng hoạch toán kinh phí mở quán Bida tầm 500 triệu, bạn ước lượng để đề ra bảng kinh phí mở quán Bida cho chính mình nhé. Và với vốn 500 triệu thì nếu thuê mặt bằng gần trung tâm bao gồm tiền thuê, tiền cọc, tiền nhân viên, điện nước thời gian đầu rất nặng..chính vì vậy bạn còn dự trữ thêm quỹ rủi ro.

– Thuê mặt bằng: 10 triệu/tháng

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu rõ về diện tích mặt bằng muốn thuê, nếu muốn kinh doanh quán Bida 7 bàn thì cần đảm bảo số m2 hợp lý. Mặt bằng và diện tích: 123m2 – 160m2

+ Chiều ngang 7m => 8m

+ Chiều dài: 18m => 20m

+ Số lượng bàn: 7

+ Bàn cách bàn: 1m => 1m5

+ Bàn cách tường: 1m4 => 1m8

– Bàn Bida (Bóng, bàn, nỉ, gậy, nêu đầu tư loại tốt):  20 triệu/bàn => 140.000 triệu

– Máy điều hòa: 20 triệu ( 3-4 cái)

– Thuê nhân viên xếp bi chuyên nghiệp: 6 triệu/tháng

Quầy tình tiền: 2 triệu

– Phí trang trí quán:Trần nhà, tủ đựng cho khách, ốp sát tường, đèn chiếu bàn bida, ghế ngồi xung – ệ bán nước, pha nước, chi 150 triệu

– Máy tính tiền: tính tiền 20 triệu

– Đồ nước, thuốc lá,..: 5 triệu

– Chi phí phát sinh: 150 triệu

b, Dự trù lợi nhuận thu được

Khi bạn mở quán Bida quyết định tính cước  phí dịch vụ thì tính tiền giờ (h), nên  thu giá tiền không được lấy quá cao, vì thế chủ yếu bạn cho thuê rẻ hơn những nơi khác để thu về lượng khách ổn cho thuê bao mình. Bởi ngoài việc tính thời gian chơi Bida thì bạn còn có thể thu rất nhiều tiền từ quán bida không phải hoàn toàn phụ thuộc vào tiền giờ từ khách hàng. Mà còn có những khoản tiền đồ uống, thuốc lá hay món ăn nữa nhé!

– Thời gian hoạt động của 7 bàn từ 6h00; đến 24h00’ với giá 100.000đ/h. Như vậy thời gian hoạt động liên tục nếu full mỗi tháng bạn sẽ thu được 1.800K/bàn. Nếu 7 bàn như vậy 1 ngày bạn sẽ lời 12tr600 (chưa tính tiền dịch vụ bán nước, đồ ăn), như vậy 1 tháng bạn sẽ thu được 489 triệu. Có phải mở quán Bida lời siêu khủng, tỉ lệ hoàn vốn cao.

Qua bài viết “Kinh nghiệm kinh doanh và Chi phí mở quán Bida (lợi nhuận)”  bạn sẽ thấy được mức lợi nhuận siêu khủng khi kinh doanh mở quan Bida. Để mở quán Bida bạn cần mạnh tay chi số tiền lớn đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt khách hàng, có vậy mới thu hút được nhiều người chơi thường xuyên. Ngay bây giờ bạn hãy lên kế hoạch kinh doanh quán Bida cụ thể từ chi phí đến lợi nhuận, đặc biệt là quá trình khảo sát chọn địa điểm mặt bằng hợp lý. Bytuong.com chúc bạn thành công với ý tưởng kinh doanh quán Bida sắp đến nhé!

Trả lời