Mô hình kiếm tiền thu 54 tỷ 1 năm với Trà thảo dược (kiếm tiền quên cả ăn cơm)

Mô hình kiếm tiền thu 54 tỷ 1 năm với Trà thảo dược (kiếm tiền quên cả ăn cơm)

Sau khi tốt nghiệp đại học, Dương Liễn (An Huy, Trung Quốc) đã chọn về quê để khởi nghiệp, tự làm chủ chính mình thay vì đi làm thuê cho người khác.

Trong thời gian ở quê, cô nhận thấy nhu cầu người dân quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều. Vì thế cô nghĩ ra ý tưởng kinh doanh trà thảo dược vào năm 2007.

Cô chọn hình thức kinh doanh online nhưng lại thiếu kiến thức và kinh nghiệm về mảng này nên việc kinh doanh không hiệu quả. Nhờ sự chăm chỉ, kiên trì và tự mày mò, đến năm 2011 cô đã tạm ổn định việc kinh doanh của mình, nhưng lợi nhuận rất thấp.

Để tăng lượng tiêu thụ sản phẩm, cô quyết định giảm chi phí giao hàng cho khách trên Taobao. Nhờ đó sản phẩm được bán đi nhiều hơn nhưng  doanh thu thua lỗ. Đang trong lúc chán nãn nhất, sản phẩm của cô may mắn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng nhờ một chuyên gia đã nhắc đến công dụng của hoa mận xanh. Nhờ đó, doanh thu bán hàng tăng đột biến lên 1,5 tỷ đồng.

>> Cô gái nghỉ việc ở Bộ Xây Dựng, bán sản phẩm thay thế Băng vệ sinh thu 50 tỷ mỗi năm

Nhân cơ hội này, để xây dựng nhóm khách hàng trung thành và giúp thương hiệu trà thảo dược của mình được nhiều người biết đến hơn, cô đã chọn cách thu về lãi ít nhưng miễn sao lượng tiêu thụ tăng.

Hiện nay, thương hiệu trà thảo dược của cô đã được bán rộng rãi trên cả nước. Cô cũng thành lập một công ty nhỏ để quản lý tốt hơn việc kinh doanh. Doanh thu mỗi năm của công ty hiện hơn 54 tỷ đồng và còn tăng nữa trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *