Khuyến mại “ảo”, bỏ đi, những cách tăng thu cho người kiếm tiền Online ( Kinh doanh qua mạng)

Khuyến mại "ảo", bỏ đi, những cách tăng thu cho người kiếm tiền Online ( Kinh doanh qua mạng)

Kinh doanh online hiện đang là xu hướng kinh doanh phổ biến. Ngày càng nhiều tiểu thương tham gia vào các trang thương mại điện tử, mở website riêng để bán hàng. Và một điều phổ biến giống nhau giữa các chủ cửa hàng này đó chính là chỉ tập trung vào khuyến mãi ảo, chạy quảng cáo để mong rằng có nhiều khách hàng biết đến mình. Nhưng thực tế, với cách suy nghĩ này khiến cho họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh thành công.

Ông Trương Gia Bảo – Giám đốc kinh doanh của Sendo.vn chia sẻ rằng: các chủ cửa hàng kinh doanh online nên tập trung thêm vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Khi đăng tin mô tả sản phẩm, phải cập nhật đầy đủ, rõ ràng. Đồng thời phải public cho khách hàng biết rằng sản phẩm của mình chất lượng. Tiếp theo, khâu trả lời tư vấn khách hàng phải nhanh chóng. Thái độ chăm sóc khách hàng phải nhiệt tình. Ngoài ra, nên có hậu mãi hoặc chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng sản phẩm để nhận phản hồi và từ đó thay đổi phù hợp hơn.

>> Ý tưởng sinh lời kiếm tiền trong mùa khai giảng, vào năm học mới của Học sinh, sinh viên

Trong quá trình bán hàng, hãy lưu lại những thông tin liên lạc của khách hàng. Khi giao hàng hãy đính kèm thêm thông tin về cửa hàng của bạn để khách hàng biết.

>>  Có nên bán bún đậu mắm tôm không? Cần bao nhiêu vốn?
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Ông Trần Trọng Tuyến – CEO của DKT cho rằng các chủ cửa hàng nên tập trung xây dựng thương hiệu, tối giản hóa và tối ưu kênh bán hàng, nên có một website bán hàng riêng và có những chính sách phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *