Đầu tư những cách làm giàu ít vốn nào nhanh nhất hiện nay

Ngày nay, nhiều bạn trẻ muốn thay đổi cuộc sống thường chọn con đường kinh doanh để có nguồn thu nhập khủng và làm giàu nhanh cho bản thân mình. Tuy nhiên đối với những người khi bắt đầu khởi nghiệp thì bước khó khăn chướng ngại vật gặp phải đầu tiên là cách xoay sở nguồn vốn. Đây là điều rất khó, bởi có một số bạn muốn khởi nghiệp tuy nhiên không có vốn, cũng không có thế chấp gì để đi vay, và cũng chẳng có ai để mượn. Vậy phải làm sao? Lời khuyên của bytuong.com dành cho bạn là chọn những ý tưởng cách kinh doanh làm giàu ít vốn lời nhanh.

Đầu tư vào những cách làm giàu ít vốn nào nhanh nhất hiện nay là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Tức họ sẽ chọn những hình thức kinh doanh đơn giản, ít vốn để bắt đầu tập tành lập nghiệp; khi có khả năng, kinh nghiệm cứng cáp, tích lũy một số vốn nhất định trong kinh doanh họ sẽ bắt đầu thực hiện những dự án lớn hơn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, bytuong.com sẽ giới thiệu những cách làm giàu ít vốn, bạn tham khảo và tìm ra ý tưởng cho chính mình nhé!

Đầu tư những cách làm giàu ít vốn nào nhanh nhất hiện nay ?

1, Mở quán bán món ăn vặt

Có thể nói, giới trẻ ngày nay thường xuyên đi truy lùng những món ăn vặt hấp dẫn tại tất cả các con đường ngõ ngách như bánh tráng kẹp, bánh tráng bơ, gan rim, bún đậu mắm tôm, bánh canh, nem chua rán, bánh bèo bánh lọc, bánh căn ..v.v. Và đây là những thực phẩm rất dễ chế biến chẳng kén người ăn. Cụ thể, bạn chỉ cần tìm hiểu một món ăn phù hợp để bán, sau đó học hỏi kinh nghiệm làm, và bắt đầu mở quán.

Về việc chọn mặt bằng, vị trí bán có thể tại những khu chợ đêm, trường học, hoặc có thể tại các con hẻm, tùy thuộc vào điều kiện nhà có sẵn hoặc thuê nhà. Nên nhớ, chỉ cần món ăn bạn chế biến độc đáo ngon chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng mỗi ngày dù quán bạn mở tại bất kỳ nơi đâu.

Về chi phí đầu tư mở quán, nếu bạn mở quán ăn vặt bao gồm nhiều món như bánh tráng kẹp, bánh tráng cuốn ba tê – bò – trứng; các món gỏi, bánh tráng trộn, ốc út… thì ban đầu thì tầm trong  2 triệu để mua tất cả các nguyên liệu đó về, mua các dụng cụ bếp như bếp điện, soang chảo, vỉ nướng..v.v..

Về hình thức kinh doanh này rất đơn giản, lấy vốn và lời rất nhanh trong một ngày, tức bạn bỏ vốn mua nguyên liệu về bán sẽ thu cả lời và vốn trong ngày đó và qua ngày hôm sau cũng tiếp tục như vậy.

Có rất nhiều người kinh doanh đồ ăn vặt tuy bỏ ít vốn nhưng đã giàu lên rất nhanh từ ý tưởng món ăn này. Cụ thể, nếu bạn bán lâu dài thu được danh tiếng thì mỗi ngày có nguồn thu nhập tầm 50 khách, mỗi khách trung bình 100.000đ. Như vậy tổng thu nhập trong 1 ngày tầm 5 triệu đồng chưa trừ vốn. Cách đầu tư kinh doanh này thật dễ dàng đúng không nào? Tuy nhiên, hãy ghi nhớ 2 vấn đề này là món ăn phải ngon, rẻ thì mới thu hút được khách hàng dài hạn.

2, Bán hàng online

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào mọi người đều có thể đăng rao bán trên Internet để thu hút khách hàng, cụ thể nếu bạn có một mặt hàng kinh doanh như áo quần, giày dép, phụ kiện điện thoại, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng thì chỉ cần đầu tư một trang web trình bày chuyên nghiệp, lập các trang facebook, instagram, zalo đăng sản phẩm mỗi ngày để tiếp cận khách hàng.

Về hình thức kinh doanh, bạn có thể nhập hàng về vừa bán trực tiếp tại cửa hàng, tại nhà vừa bán online trên trang mạng xã hội. Nếu bạn không có vốn hoặc lo sợ nhập hàng về bán không được sẽ bị tồn đọng; vậy thì hãy liên kết với các đại lý, cơ sở, cung cấp mặt hàng bạn mong muốn nhận hình ảnh về đăng hình online để tìm kiếm khách hàng mua, những khách hàng nào mua sản phẩm của bạn hãy chốt giá cả ngày giao đồng thời bạn order từ đại lý về giao cho khách, cách này vừa an toàn không sợ hàng tồn tuy nhiên số tiền lãi lời không cao và với một số người muốn xem hàng trực tiếp nhưng bạn không có thì thật bất tiện.

3, Kinh doanh các mặt hàng ở quê

Thường khi đến vụ mùa trái cây như chôm chôm, vải thiều Bắc Giang, dưa hấu Quảng Ngãi, bòn bôn Quảng Nam, cam Vinh; hay tại các vùng biển thì cá mực khô như Nha Trang, Phan Thiết và nhiều thực phẩm – nguyên liệu tại các vùng miền khác được rất nhiều người ưa chuộng, vì vậy bạn hãy dành nhiều thời gian tìm những đặc sản tại các tỉnh/thành mua và đăng bán online hoặc tại nhà, sạp ngoài chợ. Các mặt hàng đặc sản lạ này sẽ thu hút nhiều người mua vì lạ, độc đáo; cho nên bạn thử nghiên cứu về cách kinh doanh này nhé.

4, Bán đồ hand made

Bạn có biết các món đồ hand made đang trở thì những mặt hàng thú vị như vòng tay, móc khóa, hoa giả, thiệp, nhà giấy…được nhiều bạn trẻ săn lùng hiện nay không. Bạn chỉ cần bỏ thời gian mua các nguyên liệu đơn giản như giấy, dây nhợ, vòng thép về sáng tạo, làm cho đẹp bắt mắt tinh tế, sau đó bạn mang ra tại những nơi như khu trung tâm vui chơi, chợ đêm mở sạp bán. Hình thức bán đồ hand made này rất ít vốn nhưng tốn nhiều công lao, tuy nhiên mỗi sản phẩm có giá trị rất cao.

>>  Phương pháp và bí quyết chi tiêu hợp lý của 5 Tỷ phú thế giới

>>20 Cách làm giàu đơn giản độc đáo – Mô hình làm giàu mới

5, Bán hàng rong

Bạn đừng nghĩ rằng công việc bán hàng rong chỉ phù hợp với người nghèo mà ngay cả những người khá giả vẫn có thể bán được vì mức thu nhập của người bán hàng rong này rất cao. Cụ thể, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bộ đồ thú, sau đó chuẩn bị 1 giỏ kẹo bánh mang đi đến tất cả các nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi mời mọi người mua, nếu bạn muốn sản phẩm mình bán chạy hãy suy nghĩ ra những đồ dùng mọi người cần như đồ ăn, đồ trang trí… như vậy với mỗi món đồ bạn bán với giá gấp 3 lần giá trị thật của nó. Và cứ thế nếu 1 đêm bạn bán được tầm hơn 100 khách tương ứng với 20.000đ/sản phẩm, như vậy mỗi một đêm bạn có thể thu về 2 triệu đồng.

6, Bán phụ kiện bông tai,vòng tay, vòng chân, dây chuyền

Những món đồ trang sức như bông tai, vòng tay, vòng chân, dây chuyền được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn nữa; họ thường có thói quen mua sắm mỗi tuần mỗi tháng để thay đổi phong cách. Vì vậy, nếu bạn nhập lô hàng trang sức này về mang bán sẽ sinh lời rất nhiều tiền. Cụ thể, bạn hãy tìm các đại lý, chợ sỉ các món đồ trang sức đẹp mắt, mang về ra chợ đêm, trung tâm vui chơi dựng một sạp nhỏ để bán; ngoài ra bạn còn có thể bán online tại các trang hội nhóm facebook, zalo, … Thường thì các mặt hàng đồ trang xuất giả này rất ít tiền, dao đồng giá gốc tầm 10.000đ/món hàng và bán ra thị trường gấp đôi và có thể gấp 5 lần. Nếu bạn bán tại nơi động người sẽ gặp được rất nhiều khách hàng, số lượng người mua rất cao. Nếu bạn bán phụ kiện thì kèm theo bán ốp lưng điện thoại để kiếm thêm thu nhập. Các mặt hàng phụ kiện, đồ trang sức này có giá nhập sỉ rất rẻ cho nên ngay lúc này bạn nhanh chóng tìm nguồn hàng đẹp mắt nhập về và khởi nghiệp ngay hình thức kinh doanh ít vốn giàu nhanh này nhé.

Như vậy có rất nhiều cách làm giàu ít vốn nhanh chóng đúng không nào? Hãy mau mau tìm một hình thức kinh doanh vốn nhỏ phù hợp cho mình nhé. Vẫn phải nhắc lại rằng bạn cần đầu tư nhiều thời gian về việc nghiên cứu kế hoạch chiến lược kinh doanh và cách thực hiện như thế nào để thu được hiệu quả lợi nhuận cao! Chúc bạn khởi nghiệp thành công làm giàu nhanh chóng!

>>  5 Mô hình làm giàu từ nông nghiệp hiệu quả cao

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *