5 Ý tưởng lời khuyên để kiếm tiền lên tới triệu Đô la của tỷ phú Úc

Ben Simkin được biết đến là CEO BusinnessNET, với doanh thu lên đến 2 tỷ USD. Một tỷ phú tự thân, nhưng ít ai biết trước đây ông từng là một cậu bé bị đuổi khỏi trường năm 16 tuổi vì hack máy tính nhà trường. Đối với ông để có được thành công phải trải qua rất nhiều khó khăn nếu bạn không tích lũy trang bị những kiến thức cần thiết.

Tạo ra tài sản: Với ông hãy dành thời gian công sức để tạo ra tài sản. Mọi công việc đều phải có sự đánh đổi rất lớn. Bạn phải dùng thời gian của chính mình để đổi lấy đồng tiền. Khi bạn tích lũy được tài sản bạn có thể dùng nó bán đi khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm

>>5 Ý tưởng làm giàu của các tỷ phú thế giới

Phấn đấu làm chủ: cuộc sống ai cũng mong muốn được làm chủ, ít ai muốn làm công ăn lương. Với Simkin ông dựa vào sự phát triển của công nghệ, của thời đại để kiếm ra tiền và làm chủ nhờ vào việc tập trung vào các phần mềm được trả phí.

Khách hàng: đây là điều mà bạn cần phải tập trung và lưu ý. Ông bắt đầu rất sớm với máy tính nhưng ông lại không tự tìm cho mình khách hàng. Đó chính là khó khăn mà ông phải vượt qua, ông bắt đầu tìm đến các khóa học để nâng cao kỹ năng.

Tiến để đi xa: Khi bạn đã có khách hàng thì làm sao để giữ chân khách hàng mới là điều quan trọng. Hãy làm thân và cho họ cảm giác được tôn trọng để có thể quay lại.

Chấp nhận khi thất bại: Khi kinh doanh không phải lúc nào cũng thành công, bạn phải trãi qua những thất bại trên thương trường. Để tiến xa hơn bạn cần có một tinh thần thép để đúng dậy và đi tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *