Home » Bắt đầu từ những sợi Len bé nhỏ, kiếm về vài chục triệu 1 tháng, cô ấy thực hiện kế hoạch từ 1 triệu

Bắt đầu từ những sợi Len bé nhỏ, kiếm về vài chục triệu 1 tháng, cô ấy thực hiện kế hoạch từ 1 triệu

Bắt đầu từ những sợi Len bé nhỏ, kiếm về vài chục triệu 1 tháng, cô ấy thực hiện kế hoạch từ 1 triệu

Kim Anh (30t) tại quận 4 thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Sau khi ra trường, Kim Anh làm kế toán tại một công ty xây dựng với mức lương ổn định. Ban đầu, xuất phát niềm đam mê với đồ hanmade nên Kim Anh đã tự mình học hỏi và tự tay làm tặng bạn bè.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm của cô ấy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bạn bè, người thân. Nhận thấy thị trường đồ handmade ngày càng được nhiều người yêu thích nên Kim Anh có ý định khởi nghiệp từ những sợi len nhỏ này.

Năm 2015, cô xin nghỉ việc và bắt đầu khởi nghiệp với số vốn vỏn vẹn chỉ 1 triệu đồng.

Ban ngày Kim Anh làm sản phẩm, chiều tối bán cho các sinh viên, du khách ở công viên Văn Miếu. Sau đó cô ấy thông qua mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Shopee để tiêu thụ sản phẩm.

Nhờ nỗ lực không ngừng, nghiên cứu về sản phẩm, đối tượng và nhu cầu khách hàng nên thương hiệu của Kim Anh ngày càng được nhiều người biết đến. Trong đó có nhiều khách nước ngoài đặt mua với số lượng lớn. Điều này đem lại nguồn thu nhập vài chục triệu trong một tháng cho Kim Anh.

Nhận thấy tiềm năng phát triển sản phẩm, Kim Anh quyết định vay vốn 53 triệu đồng của Thành đoàn Cao Lãnh để mở rộng cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra, cô ấy còn mở các lớp dạy nghề, câu lạc bộ hanmade để quảng bá thương hiệu cũng như có nguồn nhân viên chất lượng. Nhờ đó có đủ nguồn hàng chất lượng để cung cấp kịp thời cho thị trường trong nước và khách nước ngoài.

> Mỗi ngày kiếm 5 triệu, ý tưởng kiếm tiền làm 4 tiếng từ 3h -7h sáng hôm sau nghỉ

Kim Anh chia sẻ: “Tôi sẽ đẩy mạnh sản xuất các mẫu mã và tăng số lượng sản phẩm bán ra thị trường. Bên cạnh đó, tôi mong muốn liên kết với các cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tận để có thể dạy nghề và tạo việc làm cho các em. Tôi hy vọng việc này sẽ đem lại công việc và nuôi sống lao động tại địa phương.”

Nuôi dường và phát triển sở thích nhỏ bé của bản thân có thể chính là khởi đầu thành công trên con đường làm chủ tài chính của bản thân.

 

 

 

 

Trả lời