Thanh toán và gửi tiền qua Paypal bao nhiêu lâu thời gian mới nhận được tiền - BYTUONG

Thanh toán và gửi tiền qua Paypal bao nhiêu lâu thời gian mới nhận được tiền

Paypal là “anh cả” của nền tảng thanh toán xuyên biên giới toàn cầu. PayPal được nhiều người bán hàng săn đón và sử dụng. Vậy thanh toán và gửi tiền qua Paypal bao nhiêu lâu thời gian mới nhận được tiền? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thanh toán và gửi tiền qua Paypal bao nhiêu lâu thời gian mới nhận được tiền

1, Khi đăng ký bằng paypal, bạn cần phải lưu ý những gì khi điền địa chỉ

Địa chỉ đã đăng ký phải đúng và hợp lệ. Bạn cần cung cấp bằng chứng về địa chỉ. Bạn có thể cung cấp hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn thẻ tín dụng…BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Không đăng ký paypal ở các quốc gia khác. Tuy có thể đăng ký thành công nhưng tài khoản của bạn sẽ dễ bị hạn chế khi sử dụng sau này. Nếu bạn đã đăng ký paypal ở các quốc gia khác, bạn sẽ không thể thay đổi quốc gia sau khi đã đăng ký.

Khi đăng ký, tốt nhất bạn nên điền địa chỉ bằng tiếng Anh. Nếu bạn điền địa chỉ bằng ngôn ngữ khác. Địa chỉ của bạn sẽ dễ bị loạn mã khi bạn mở ở nước ngoài.

2, Sự khác biệt giữa địa chỉ của tôi và địa chỉ thanh toán trong tài khoản PayPal là gì?

Địa chỉ của bạn là địa chỉ nơi bạn sống. Địa chỉ thanh toán là địa chỉ mà các hóa đơn thẻ tín dụng của bạn được gửi đến.

3, Paypal có thể liên kết thẻ ghi nợ nội địa để thanh toán không

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào việc thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế và ngân hàng trực tuyến hay không? Sau đó xác nhận xem thẻ mà bạn muốn liên kết có hỗ trợ giao dịch xuyên quốc gia hay không? Nếu như có hỗ trợ thì bạn có thể liên kết để thanh toán được.

>> Hướng dẫn cách để xem vị trí số tài khoản Paypal ở đâu

Thanh toán và gửi tiền qua Paypal bao nhiêu lâu thời gian mới nhận được tiền

4, Khoản thanh toán sẽ được trừ trong bao lâu sau khi thanh toán qua paypal

Khoản tiền này được khấu trừ ngay lập tức. Nhưng đôi khi bạn không nhìn thấy ngay là do sự chậm trễ trong việc cập nhật hệ thống ngân hàng.

5, Thanh toán PayPal bị trì hoãn bao nhiêu lâu mới về đến tài khoản

Việc thanh toán PayPal bị trì hoãn là do các cân nhắc về bảo mật của nền tảng và giao dịch cần được xem xét lại. Thời gian xác minh khoảng 24h đến 48h, không quá 72h.

Các email liên quan mà người bán nhận được về việc thanh toán bị chậm trễ chỉ có thể giải thích cho việc thanh toán thành công. Nhưng việc xác minh được thực hiện sau khi thanh toán được bắt đầu. Do đó thanh toán thực tế phải dựa trên biên nhận thanh toán thực tế của ngân hàng nhận.

Thanh toán bằng hóa đơn điện tử PayPal phải mất 3 ngày đến 4 ngày mới về đến tài khoản.

6, Cách chuyển khoản cá nhân PayPal miễn phí

Nếu nguồn nhận tiền PayPal là cá nhân thì sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Khi thanh toán bằng paypal, hãy chú ý lựa chọn. Khi bạn thanh toán bạn sẽ nhìn thấy có hai nút lựa chọn là “mua sắm” và “cá nhân”. Hãy nhấp chọn mục “cá nhân”. Nếu không bên nhận tiền sẽ phát sinh phí giao dịch nhận tiền, ảnh hưởng đến số tiền thực lĩnh sau khi đã chuyển đổi.

Nếu đó là chuyển khoản paypal cá nhân sang paypal cá nhân, vui lòng chọn tùy chọn cá nhân. Khi thanh toán đến từ số dư PayPal hoặc tài khoản ngân hàng, nó hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Share via