Các câu hỏi hay về ngân hàng thương mại (Câu hỏi khi đi làm ngân hàng) - BYTUONG

Các câu hỏi hay về ngân hàng thương mại (Câu hỏi khi đi làm ngân hàng)

Dịch vụ ngân hàng là dịch vụ phổ biến, thường gặp trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta sử dụng ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính. Thế nhưng, không phải ai cũng am hiểu hết tất cả các vấn đề ngân hàng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn các câu hỏi hay về ngân hàng thương mại (Câu hỏi khi đi làm ngân hàng).

Các câu hỏi hay về ngân hàng thương mại (Câu hỏi khi đi làm ngân hàng)

1, Sử dụng trang web để thực hiện dịch vụ truy vấn tài khoản có an toàn không?

Trả lời: Để đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ truy vấn tài khoản website một cách an toàn. Ngân hàng chúng tôi áp dụng nhiều biện pháp kỹ thuật bảo mật để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn. Bởi vậy hãy yên tâm sử dụng. Đồng thời, hãy tăng cường ý thức phòng tránh rủi ro. Cố gắng sử dụng website để truy vấn trên môi trường mạng trong sạch. Tránh đăng nhập ở những nơi công cộng như quán Internet.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ truy vấn tài khoản website là gì?

Tìm hiểu thêm

Trả lời: Dịch vụ truy vấn tài khoản bằng trang web có ngưỡng thiết lập thấp và thuận tiện để sử dụng. Nó không yêu cầu bạn đăng ký hoặc đăng ký. Đáp ứng được nhu cầu định vị nhanh chóng của khách hàng đối với dịch vụ truy vấn. Tốc độ phản hồi của nó tương tự như khi đăng nhập vào trang web.

Thiết kế quy trình được nhân bản hóa để chuyển đổi giữa các mục truy vấn giúp bạn dễ dàng thao tác hơn. Giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ truy vấn của bạn. Đồng thời, trang web truy vấn cũng cung cấp dịch vụ in, tải xuống và gửi thư điện tử chi tiết hóa đơn. Rất thuận tiện trong việc lưu trữ thông tin của bạn.

3, “Truy vấn bằng trang web” là dịch vụ gì?

Trả lời: “Truy vấn trang web” là một dịch vụ tra cứu tài khoản nhanh chóng và tiện lợi. Do ngân hàng triển khai cho khách hàng trên trang web Internet của chính ngân hàng. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp số dư và thông tin chi tiết của nhiều tài khoản khác nhau như tiết kiệm, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng… Bằng cách đăng nhập vào trang web Internet của chúng tôi mà không cần đăng ký hoặc ký hợp đồng.

>> Kho ngân hàng các câu hỏi về Tâm lý học đại cương (Các câu hỏi kiểm tra, thi về Tâm lý học)

Các câu hỏi hay về ngân hàng thương mại (Câu hỏi khi đi làm ngân hàng)

4, Cách để thêm một tài khoản mới?

Trả lời: Trả lời: bạn có hai cách để thêm tài khoản mới.

Cách 1: Thêm tài khoản mới trực tuyến

(1), Vào menu “Tài khoản của tôi” rồi chọn “Thêm Tài khoản Mới”.

(2), Chọn loại tài khoản.

(3), Nhập thông tin tài khoản.

(4), Nhấp vào nút “Xác nhận” là được.

Cách 2: Thêm tài khoản mới trực tiếp tại quầy giao dịch

Để thêm tài khoản tại quầy, bạn cần mang các giấy tờ hợp lệ và thông tin tài khoản đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để được hướng dẫn thêm tài khoản. Tài khoản được thêm tại quầy sẽ ngay lập tức trở thành tài khoản được ký hợp đồng.

5, Khi tôi thêm tài khoản mới, xuất hiện thông báo số giấy tờ cá nhân không hợp lệ, là nguyên nhân vì sao?

Trả lời: Khi bạn thêm tài khoản mới, nếu có thông báo số giấy tờ cá nhân không hợp lệ. Lý do có thể là bởi một trong hai nguyên nhân sau:

(1), Tài khoản mà bạn thêm không phải là tài khoản chính chủ. Khi thêm tài khoản mới, bạn chỉ có thể thêm tài khoản chính chủ của mình.

(2), Giấy tờ cá nhân mà bạn đăng ký tài khoản mới ở quầy ngân hàng và giấy tờ cá nhân bạn đăng ký trên mạng không giống nhau. (Cũng có thể là do chứng minh thư mới và chứng minh thư cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via