Thu nhập khủng từ quảng cáo, sự cố vạ miệng của Đàm Vĩnh Hưng gây ra ảnh hưởng như thế nào?

Mới đây, làn sóng tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng nổi lên trong cộng đồng mạng bởi những phát ngôn của chàng ca sĩ này trên mạng xã hội đã vượt mức với nhiều lời lẽ tục tĩu, hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh một người nổi tiếng, “một ông hoàng Nhạc Việt”. Điều này dẫn tới, ngay cả những nhãn hàng mà chàng ca sĩ này nhận làm đại diện cũng bị ảnh hưởng khá lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng chính là một trong những cái tên đắt show với mức catse khủng nhất showbiz Việt. Không chỉ có mức thu nhập khủng ở thị trường ca hát, mà ở lĩnh vực quảng cáo Mr.Đàm cũng đang cực kỳ thu hút nhiều thương hiệu.

Mới đây nhất chính là Home Land – một doanh nghiệp có hoạt động nổi trội trong lĩnh bất động sản đã chọn Đàm Vĩnh Hưng là đại sứ thương hiệu cho mình. Theo chia sẻ của chàng ca sĩ này thì có 2 dự án khác là New City, Galaxy 9, Sunrise City cũng được Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sở hữu một số căn hộ cũng như quảng cáo rất nhiệt tình. Thậm chí, dự án dát vàng D Palais de Louis (đường Nguyễn Văn Huyên) của Tân Hoàng Minh cũng là một trong những hợp đồng quảng cáo của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngoài ra, năm 2016 Murad – hãng mỹ phẩm đình đám cũng đã chọn Đàm Vĩnh Hưng làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình, thương hiệu sơn Infor Việt Nam cũng chọn chàng ca sĩ đình đám làm đại sứ thương hiệu cho mình.

Có thể thấy, trở thành đại diện của một loạt các thương hiệu đình đám đồng thời với việc thu nhập của Đàm Vĩnh Hưng không phải con số nhỏ. Nhưng cụ thể là bao nhiêu thì tất cả vẫn còn là bí mật chưa được công bố cụ thể.  Theo chuyên gia, tính tiền thu nhập là rất khó bởi mỗi nhãn hàng lại có một mức giá riêng, mỗi ca sĩ lại được chi trả khác nhau dựa trên nhiều yếu tố tổng hợp lại. Tuy nhiên, người ta nhận định thu nhập từ quảng cáo hoàn toàn có thể ngang bằng với nghề chính của nhiều nghệ sĩ.

Nói đến trường hợp xảy ra tranh cãi giữa Đàm Vĩnh Hưng và với tài khoản Lê Hoài Anh trong thời gian vừa qua đã không chỉ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nam ca sĩ mà còn là những thương hiệu mà anh đại diện. Thậm chí, người hâm mộ đang kêu gọi tẩy chay tất cả các nhãn hàng mà ca sĩ này làm đại sứ.

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, trong hợp đồng hoàn toàn sẽ quy định những mức phạt nếu như nghệ sĩ có những việc làm làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Họ hoàn toàn sẽ phải chịu trách nhiệm về những ảnh hưởng xấu mà mình gây ra.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *