Mang gì trong người để gặp may mắn-nhờ đó phát tài

Mang gì trong người để gặp may mắn-nhờ đó phát tài

Với xã hội hiện đại ngày nay, mọi lý thuyết thực tiễn đều được khoa học chứng minh và chúng ta tin tưởng điều đó. Dựa vào những cơ sở lý thuyết, số liệu các nhà khoa học sẽ nghiên cứu tính toán và đưa ra những lý thuyết thực tế cho chúng ta. Nhắc đến phong thủy có lẽ nhiều người sẽ nghĩ là mê tín dị đoan, nhưng thật chất phong thủy chính là một bộ môn khoa học.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng phong thủy chính là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người dựa vào tính hệ thống của lịch sử; tính nhất quán và hợp lý từ nội dung cấu trúc trong phương pháp luận, tiên tri; tính quy luật của phương pháp được nhận thức và tính khách quan về khả năng phản ánh thực tại, giải thích thực tại theo khái niệm của nó.

Phong thủy giúp mọi người mang lại may mắn, bình an và tiền tài. Ngày nay, với sự phát triển trong mọi lĩnh vực, con người dần hướng đến sự hoàn mỹ trong cuộc sống nhiều hơn. Không còn chỉ mong ăn no mặc ấm, giờ đây con người mong muốn nhiều hơn cho bản thân mình. Họ tìm kiếm sự an toàn, bình an, sức khỏe tiền tài nhờ những vật phong thủy trang trí trong nhà và cả những vật phong thủy mang theo người. Vậy có những đồ vật phong thủy nào có thể mang bên người để cầu may mắn, bình an và tài lộc? Trong bài viết  Mang gì trong người để gặp may mắn-nhờ đó phát tài này, Bytuong.com sẽ chia sẻ đến các bạn một số đồ vật phong thủy có thể mang theo bên người để gặp may mắn và thu hút tiền tài về phía mình.

Tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc không quá xa lại với hầu như tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Phật Di Lặc là một hình tượng vị phật được mô tả với miệng cười tươi và cái bụng tròn lớn. Phật Di Lặc hay còn được gọi với cái tên Phật cười, là biểu tượng của sự hạnh phúc, luôn mang lại tiếng cười trong cuộc sống, sự may mắn và bình an cho mọi người.

>>  Hãng bay Bamboo Airways ra mắt được người Việt chào đón, nhưng tại sao lợi nhuận của FLC sở hữu Bamboo Airways giảm sâu đến 12 lần?
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Ngoài ra, Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự giàu có với những thỏi vàng, đồng tiền và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu trên người. Biểu tượng cho sự quyền lực khi Phật mang theo gậy như ý và biểu tượng của sự trường thọ, sức khỏe khi mang theo quả hồ lô.

Thường thì mọi người thường lựa chọn mua những tượng Phật Di Lặc to được đúng bằng đồng hoặc gỗ quý để bày trí ở trong nhà, cầu mong bình an, may mắn, sức khỏe và tài lộc sẽ vào nhà. Nhưng cũng có nhiều người muốn mang biểu tượng Phật Di Lặc bên người để an tâm hơn. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, nhiều cơ sở đã sản xuất và thiết kệ tượng Phật Di Lặc nhỏ lại thành hình dây chuyền, có thể là bằng bạc, vàng hoặc bằng đá kiểu.

Mang Phật Di Lặc bên người sẽ giúp chúng ta cầu bình an, sức khỏe, may mắn, tiền tài và quyền lực. Đây là một vật phong thủy rất hợp cho những người kinh doanh để cầu được mọi thứ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn vật phong thủy nào mang bên người, hãy thử suy nghĩ và lựa chọn tượng phật Di Lặc nhé!

Đồng xu cổ

Đồng xu, tiền xu là một trong những đồ vật được nhiều người theo phong thủy đánh giá là quan trọng. Thường những đồng xu cổ này có xuất sứ từ Trung Quốc, nơi mà thời đại các vua chúa sử dụng đồng tiền này nhiều nhất. Tại sao phải là đồng xu cổ? Theo quan niệm của người xưa và những người am hiểu về phong thủy thì sử dụng tiền cổ là tốt nhất. Vì tiền cổ đã tồn tại và trải qua một thời gian dài cho đến ngày nay, nên đã hấp thụ được khí trời mà người ta hay gọi là “thiên khí”; để có thể cất giữ những đồng tiền cổ cho đến ngày hôm nay, người xưa đã chôn những hòm tiền này dưới đất nên chúng đã hấp thụ được “địa khí”. Ngoài ra, trải qua bao nhiêu năm lịch sử, đã có rất nhiều người từng sử dụng đồng tiền này nên nó đã hấp thụ được “nhân khí”. Những  đồng tiền cổ đã gom nhận được cả ba khí thiên địa nhân, nên ý nghĩa và tác dụng của nó trong phong thủy là rất nhiều.

Tiền xu cổ thường được đúc thành hình tròn tượng trưng cho trời, và ở giữa được đục lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Tất cả kết hợp lại tạo ra khí thế của trời và đất, cho thấy sự thịnh vượng, sung túc và viên mãn. Ngoài ra, tiền cổ cũng là một trong những tài sản của vua chúa, quý tộc ngày xưa. Chính vì thế, nó còn là biểu tượng của tài lộc và của cải. Cát khí của tiền cổ còn giúp mang lại may mắn về công danh sự nghiệp và giải trừ tai họa. Vì vậy, rất nhiều người sử dụng đồng xu cổ để cầu may mắn, tài lộc và công danh.

Mọi người thường hay sử dụng dây màu đỏ để buộc và nối các đồng xu lại với nhau. Nếu treo trong nhà thì có nghĩa là tài lộc luôn luôn ở trong nhà, và gia đình sẽ luôn bình an, may mắn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể để những đồng xu cổ này vào ví để thu hút may mắn và tiền bạc về với mình. Hoặc làm đồ trang sức như mặt dây chuyền, vòng đeo tay để giữ bên người.

Tiền cổ là một vật có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Nên nếu sử dụng chúng tốt, bạn có thể mang lại nhiều may mắn về tiền tài và công danh sự nghiệp cho mình.

>> Thuê nhà kinh doanh có cần xem hướng không?

>>  Bốn Sai lầm không thể phạm trong đời, dù có sống vì Tiền

Hạt mã não, vòng tay mã não

Hạt mã não hay vòng tay mã não được làm từ đá mã não, là một biến thể của thạch anh. Chúng ta biết đến đá mã não với công dụng hấp thụ những năng lượng có hại, bảo vệ sức khỏe đối với cơ thể của người đeo. Mang ý nghĩa là đá hộ mệnh, khi sở hữu vòng tay mã não hay bất cứ đồ vật gì được làm từ mã não sẽ như mang bùa may mắn và hạnh phúc bên người. Nó là biểu tượng cho sức khỏe, sự trường thọ và hưng thịnh.

Mã não còn có tác giảm tính bảo thủ, áp lực và hóa giải những mâu thuẩn, mang đến sự hòa bình, bình yên cho mọi người. Nó là biểu tượng của sự chịu đựng cảm xúc, sự mạnh mẽ và quyết đoán, sẽ giúp chúng ta vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, công việc để tiến về phía trước và thành công hơn.

Có rất nhiều loại đá mã não với những màu sắc và ý nghĩa khác nhau, như đá mã não đỏ, trắng, xanh lá, sọc xanh dương, mã não xám đến đen hay mã não vân màu vàng + nâu. Hiện nay, có rất nhiều trang sức được tạo ra từ đá mã não như chuỗi hạt, vòng tay, mặt dây chuyền, tượng phật,… Chúng ta có thể chọn mua những loại trang sức bằng mã não với màu sắc phù hợp để đeo bên người, với mong muốn cầu mong sức khỏe, bình an, may mắn và vượt qua được mọi khó khăn.

Mang trang sức bằng bạc trên người để cầu may mắn và tài lộc

Từ xưa đến nay, chúng ta luôn biết dùng trang sức bằng bạc đeo trên người là để giúp bảo vệ sức khỏe, tránh gió, và cầu may mắn. Vàng, bạc cũng là một trong những tài sản của vua chúa, quý tộc ngày xưa. Nó tượng trưng cho sự giàu có, sung túc của họ. Vì vậy, ngoài có ý nghĩa cầu may mắn, sức khỏe, đồ bằng bạc còn mang ý nghĩa cầu cho sự giàu có, sung túc và thịnh vượng.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những trang sức làm bằng bạc như dây chuyền, nhẫn, vòng tay, lắc chân, bông tai… để đeo bên người.

Phong thủy không có gì là xấu nếu như chúng ta hiểu và sử dụng chúng đúng mục đích. Phong thủy giúp chúng ta cầu mong sự may mắn, tiền tài, sức khỏe và công danh sự nghiệp. Vì vậy, hãy thử tham khảo một số đồ vật được Bytuong.com gợi ý ở trên để mang lại may mắn và tài lộc cho chính mình nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *