Những câu chúc Tết hay dành cho Nhân viên

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới. Lại một mùa xuân tươi đẹp nữa ùa về với chúng ta. Năm mới đến, không thể thiếu được những câu chúc năm mới an lành. Dưới đây, xin chia sẻ tới các bạn những câu chúc tết hay dành cho Nhân viên.

1, Thời gian ghi lại dấu chân của bạn. Thành tích khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của bạn. Tất cả mọi tự hào và thành công đều lưu lại trong suốt một năm vừa qua.

Một năm mới lại sắp chuẩn bị bắt đầu. Hãy để chúng ta lại cùng nhau đứng trên vạch xuất phát tiếp tục phấn đấu. Mong rằng bạn sẽ có được ngày mai huy hoàng và vinh quang hơn nữa.

2, Dù thành công hay thất bại, hôm nay đều là một nút điểm. Thành công dĩ nhiên sẽ có chút đắc ý. Thất bại cũng sẽ có chút ảo não. Những tất cả mọi thứ đều đã trở thành quá khứ. Trở thành giai thoại cuộc đời mà bạn đã trải qua.

Năm mới sắp tới, tất cả mọi thứ sẽ lại bắt đầu lại từ đầu. Chỉ có nỗ lực, cố gắng và phấn đấu mới có được lượt thành công tiếp theo. Các bạn phải có niềm tin với chính mình. Tất cả các bạn đều là những người trợ thủ đắc lực và tuyệt với nhất của công ty chúng ta. Cố lên!

3, Tiếng chuông bắt đầu năm mới, năm 2019 sắp sửa vang lên. Trời đông mặc dù giá lạnh căm căm nhưng những tia nắng mặt trời vẫn chói lòa, rực rỡ.

Giá lạnh và ấm áp đan xen lẫn nhau cùng tồn tại. Hãy để chúng ta được tiếp thêm sức mạnh, cùng nhau sáng tạo huy hoàng. Hãy để thành công được tiếp nối mãi mãi.

4, Những huy hoàng đã qua không dễ để quên. Một ngày mai tốt đẹp cần phải có sự phấn đấu và nỗ lực hơn nữa. Năm mới sắp sang, trong điều kiện thị trường cạnh tranh khốc liệt. Chúng ta vẫn phải đối mặt với nhất nhiều thách thức.

Mong toàn thể công nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng phấn đấu. Tiến về phía trước, sáng tạo vinh quang và huy hoàng chói lọi.

5, Công nhân viên là tài sản quý báu không gì có thể mua được của công ty. Sức khỏe của anh chị em công nhân viên là sợi dây duy trì, gìn giữ hưng thoái của công ty. Sự an toàn của mọi người là hạnh phúc của gia đình.

Chân thành hy vọng các anh chị em công ty vừa nỗ lực, phấn đấu làm việc. Vừa có thể quan tâm tới sức khỏe bản thân, trân trọng sự sống. Chung tay góp sức xây dựng ngày mai huy hoàng của công ty.

Nguyện chúc toàn thể anh chị em công nhân viên trong công ty năm mới sức khỏe an khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc sum vầy.

6, Cơ duyên bén rễ từ trong hợp tác. Tình cảm hữu nghị sâu sắc thêm từ hợp tác. Sự nghiệp vững mạnh từ trong quan hệ hợp tác. Ước mơ bay cao, bay xa từ sau quan hệ hợp tác.

Mong rằng trong năm mới Kỷ Hợi sắp tới, chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu, cố gắng hơn nữa. Hợp tác thắng lợi, sáng tạo lịch sử huy hoàng mới.

7, Hoa tươi nở rộ vì sự huy hoàng lúc này của bạn. Pháo tay vang lên về sự thành công ngay tại thời khắc này của bạn. Một năm vừa qua, chúng ta cuối cùng cũng đã vẽ lên một dấu tròn kết thúc viên mãn.

Năm mới sắp tới, cầu chúc sự nghiệp của tất cả anh chị em nhân viên trong công ty ngày càng vững mạnh. Thành tích không ngừng được nâng cao. Gặt hái thêm được nhiều thành công mới.

>> Những câu nói hay về Tiền và cuộc sống sâu sắc

8, Thời gian không ngừng trôi đi. Những người cần cù chịu khó ắt sẽ được báo đáp. Trong suốt một năm vừa qua, chúng ta trải qua không ít sóng gió, phong ba bão táp. Mặc dù đường đi gập ghềnh, trắc trở. Mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng thành tích vẫn vinh quang chói lọi.

Một năm mới lại sắp sang, chúng ta càng cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Cùng nhau sáng tạo kỳ tích mới. Chúc toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Niềm vui không ngớt, may mắn không ngừng.

9, Năm cũ sắp qua đi, năm mới chuẩn bị tới. Hãy nhìn về tương lai phía trước. Những ngày tháng tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta phấn đấu.

Mong rằng trong năm mới Kỷ Hợi sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục vượt qua được mọi thử thách. Khắc phục mọi khó khăn, để sự nghiệp của công ty ngày càng huy hoàng và vững mạnh.

10, Một năm cống hiến, một năm đổ mồ hôi, rơi nước mắt, một năm ra sức làm việc. Đổi lại là một cuối năm huy hoàng. Nắm tay cùng với hạnh phúc. Ký kết hợp đồng với niềm vui.

Năm mới lại sắp bắt đầu. Mong rằng chúng ta sẽ lại tiếp tục cố gắng phấn đấu. Tiếp thêm sức mạnh  thu hoạch thành quả và hướng tới thành công của năm sau.

11, Cuộc đời khó tránh khỏi lúc sa cơ lỡ vận. Xem bạn có thể tự tạo cho mình một đòn bẩy hay không? Sự nghiệp khó tránh khỏi những lúc bất lợi, đen tối. Xem bạn có thể tự tạo cho mình một tia sáng hào quang hay không?

Dù trước đó có thất bại như thế nào, tương lai không ai có thể biết trước được. Chỉ khi thực sự cố gắng, phấn đấu mới có thể gặt hái được thành công mới. Cố lên các bạn, tôi hoàn toàn tin tưởng vào các bạn.

12, Một năm qua, dù có lúc do dự bất an. Nhưng vẫn luôn có một luồng sức mạnh xuyên thấu màn sương mịt mờ. Soi đường chỉ lối cho chúng ta tiến về phía trước. Sức mạnh đó chính là “sự kiên trì”.

Một năm vừa qua, chúng ta ai cùng đều tự hỏi mình rằng “chúng ta có hạnh phúc hay không?” Trong khi đó “kiên trì tới cùng” cũng chính là một niềm hạnh phúc.

Còn kiên trì, còn hy vọng. Cầu chúc năm mới 2019, sự nghiệp của chúng ta sẽ bước lên một tầm cao mới. Happy new year! Chúc mừng năm mới!

13, Năm 2019 sắp tới, hãy dùng sự vững vàng của bạn làm chất dẫn. Tạo ra những kỳ tích mới. Dùng sự cố gắng cần cù làm ca từ. Để viết lên những trang sử huy hoàng và chói lọi nhất. Chúng ta hãy cùng nhau nắm chặt tay, sáng tạo nên những kỳ tích vẻ vang mới.

14, Trong niềm vui bất tận, mọi sự cố gắng phấn đấu của ngày hôm qua dường như vẫn ở ngay trước mắt. Tay bắt mặt mừng mà nước mắt tuôn rơi. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và thấu hiểu lẫn nhau. Chân thành cảm ơn những người đồng chí sát cánh kề vai.

Mong rằng năm mới Kỷ Hợi sắp tới, chúng ta sẽ phối hợp mật thiết với nhau hơn. Hợp tác chặt chẽ với nhau hơn. Để sự nghiệp của chúng ta tiến lên trên một tầm cao mới. Gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

15, Năm mới bắt đầu, vạn vật cũng bắt đầu làm mới. Tia sáng hào quang của năm mới đang tiến tới bao trùm khắp mọi nơi. Dù đường đi ngày mai có gập ghềnh trắc trở đến nhường nào. Hãy để chúng ta ở bên nhau. Nắm chặt tay nhau cùng hành động, phấn đấu trong tiếng chuông mừng năm mới reo vang.

Tự tin kiên định, phát huy tất cả trí tuệ và sức mạnh của chúng ta. Cống hiến tất cả nhiệt huyết và tài hoa. Để viết lên trang sử mới hào hùng cho công ty và chính bản thân chúng ta.

Trả lời