Diễn viên có cát xê cao nhất Việt Nam

Người nổi tiếng với những nghề như ca sĩ, diễn viên,… đều được nghĩ tới với những nguồn thu nhập khủng, sở hữu những tài sản giá trị không ngờ. Vậy ai mới là người giàu nhất với mức cát xê cao nhất tại Việt Nam?

Trong thời gian trở lại đây, Trấn Thành được coi là một trong những diễn viên đắt show hàng đầu trong ngành giải trí. Ngoài làm những vai trò như người dẫn chương trình, Trấn Thành còn được biết đến như một nghệ sĩ đa tài khi có thể diễn hài cũng có thể làm diễn viên. Thậm chí nhiều phim anh đóng còn rất đình đám và thu được những doanh thu khủng cho đoàn làm phim. Có nhiều nguồn tin cho rằng anh có nguồn thu nhập lên tới 1 tỷ một tháng. Thực sự với con số này nhiều người không khỏi bất ngờ nhưng nhiều người cũng cho rằng thực sự đó là một con số hoàn toàn hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho Trấn Thành

Bên cạnh đó thì vợ của anh, Hari Won cũng có một mức thu nhập khủng. Hai vợ chồng Trấn Thành cũng sở hữu hàng loạt những bất động sản có giá trị lớn. Trước đó, mọi người cũng xôn xao đưa tin rằng hai vợ chồng đi xe 4 tỷ, mặc set đồ hơn 1 tỷ là chuyện rất bình thường. Và còn sở hữu hàng ngàn những món đồ phụ kiện đắt tiền, bộ sưu tập nước hoa, giày dép,…

Thái Hòa cũng là một trong cái tên người ta nhắc đến khi Thái Hòa nổi lên với hàng loạt những bộ phim mà anh đã đóng. Người ta còn cho anh biệt danh là ông vua phòng vé khi anh liên tiếp nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Không chỉ có vậy, mức cát xê mà anh được nhận cũng lên tới hàng tỷ đồng. Hàng loạt những bộ phim đình đám mà Thái Hòa đã đóng đó là “Chàng vợ của em”, “Hồn Papa da con gái” đều là những bộ phim thành công giúp anh có mức thu nhập khủng.

Kết quả hình ảnh cho Thái Hòa

Đồng hành cùng với Trấn Thành trong danh sách những diễn viên có mức cát xê khủng, Trường Giang cũng là một trong những cái tên nhận được sự ủng hộ của nhiều người và có được mức doanh thu khủng. Một nguồn tin từng cho rằng nhà sản xuất bộ phim Siêu sao siêu ngố đã phải bỏ ra số tiền khá lớn để có thể mời được Trường Giang đóng bộ phim này. Trường Giang thu được 1,5 tỷ cho một bộ phim đã không phải là điều gì quá lạ lẫm. Việc danh hài này thu được mức cát xê khủng khiếp cũng là điều người ta coi đó là bình thường.

Kết quả hình ảnh cho Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh cũng là một trong những cái tên được nhắc tới với mức cát xê khủng.  Một số thông tin cho hay danh hài này được mời đóng phim với mức giá khoảng 3 tỷ đồng là điều hết sức bình thường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *