Trong tay chỉ có 80 triệu, và những thùng giấy Carton mà lập được công ty kiếm được 4.6 tỷ Đô - BYTUONG

Trong tay chỉ có 80 triệu, và những thùng giấy Carton mà lập được công ty kiếm được 4.6 tỷ Đô

Nhiều người đã trở nên giàu có, thậm chí thành tỷ phú nhờ rác thải mà người khác bỏ đi.

Bà Zhang Yin (53 tuổi, Tổng giám đốc Cty Giấy tái chế Cửu Long) có số tài sản 5,6 tỷ USD chính là một trong số đó. Zhang Yin không chỉ là người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc mà còn là người phụ nữ tự làm nên sự nghiệp có tài sản lớn nhất thế giới nhờ việc thu mua giấy cũ ở nước ngoài và bán cho Trung Quốc.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Năm 1995, Zhang đã thành lập công ty Cửu Long và hiện là hãng sản xuất giấy lớn nhất Trung Quốc với hơn 5.500 nhân viên và lợi nhuận trung bình 1 tỷ USD.

Zhang Yin thành lập doanh nghiệp tái chế giấy Ying Gang Shen vào năm 1985 có số tiền tiết kiệm cả đời 3.800 USD.Năm 1995, Zhang thành lập Nine Dragons Paper Holdings và bắt đầu nhập khẩu giấy phế liệu từ Mỹ rồi biến thành hộp carton. Hiện Nine Dragons Paper Holdings là nhà sản xuất giấy lớn nhất ở Trung Quốc có doanh thu nhiều tỷ USD mỗi năm.

Yin Zhang ngoài việc là một trong những phụ nữ giàu nhất Trung Quốc và sáng lập ra Nine Dragons Paper Holdings – công ty sản xuất giấy lớn nhất nước này.

Yin Zhang cũng là là một trong những phụ nữ tự lập giàu có nhất thế giới với khối tài sản 1,6 tỷ USD. Bà bắt đầu sự nghiệp kinh doanh tại Hong Kong với số vốn chỉ vẻn vẹn 3.800 USD khi nhận thấy thị trườngTrung Quốc đang thiếu trầm trọng các nguyên liệu đóng gói.

Thành công của bà chính là một bài học lớn có những người đam mê và có mong muốn khởi nghiệp noi theo và học hỏi, làm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via