Những cách kiếm tiền online thực tế uy tín (10 cách)

Những cách kiếm tiền online thực tế uy tín (10 cách)

Có những cách kiếm tiền online nào mang lại hiệu quả cao? Nhờ sự phát triển của công nghệ và internet, con người đã phát minh ra rất nhiều cách kiếm tiền online, nhưng không phải cách nào cũng an toàn và đảm bảo không bị rủi ro. Bạn đã từng thử kiếm tiền online bằng những cách nào rồi? Trong chủ đề ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những cách kiếm tiền online thực tế uy tín (10 cách) cùng bytuong.com nhé!

Kiếm tiền từ việc nhận quảng cáo Google Adsense

Làm sao để kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo Google Adsense?

Đầu tiên, để có thể kiếm tiền từ Google, bạn phải xây dựng cho mình một trang web riêng. Hiện nay, có những blog, hay trang web cung cấp miễn phí và được nhiều người khai thác sử dụng đó chính là WordPress. Sau khi đã tạo cho mình một trang web, công việc tiếp theo mà bạn cần phải làm đó là làm sao duy trì được một lượng người đọc, người truy cập nhiều và ổn định.

Muốn thu hút được nhiều đọc giả và phát triển website mình ngày càng đi lên, bạn cần suy nghĩ về việc xây dựng nội dung cho website. Đó có thể là một trang web chuyên về review sách, review ẩm thực, hay website phân tích về kinh tế, công nghệ thông tin, chuyên về cây trồng, hay chăn nuôi… Tùy theo thế mạnh và kiến thức của mình để bạn có thể xác định được nội dung website mình muốn hướng đến.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Tiếp theo đó, kết hợp giữa content với SEO web để tối ưu hóa từ khóa, giúp tăng lượng truy cập của người đọc. Sau một thời gian đã có được một lượng đọc giả truy cập thường xuyên và ổn định, bạn có thể đăng ký với Google và nhận chạy quảng cáo Google Adsense trên trang web của mình. Số lượng chạy quảng cáo càng nhiều thì tiền thu được sẽ càng nhiều. Đây là hình thức kiếm tiền online đang được nhiều người vận dụng và khai thác.

Bán hàng trên các kênh thương mại điện tử như Lazasa, Shopee, Tiki,…

Cách kiếm tiền online thứ hai đó là tham gia bán hàng trên các kênh thương mại điển tử phố biến như Lazada, Tiki, Shopee,… Việc tham gia các kênh thương mại điện tử này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như tiền thuê mặt bằng, chi phí chạy quảng cáo, … nhưng khả năng tiếp cận với hàng ngàn khách hàng mỗi ngày là rất lớn. Với chi phí có thể tiết kiệm được, bạn có thể sử dụng nó để đầu tư vào các chính sách ưu đãi nhằm tạo lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn. Vì cũng sẽ có rất nhiều đối thủ tham gia vào những kênh thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,… để tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm.

>>  Làm gì để có tiền nhanh bây giờ? Làm sao để ra tiền nhiều (15 cách)

Kiếm tiền online thực tế uy tín với Affiliate Marketing

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu Affiliate Marketing là gì? Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết, bạn có thể hiểu cách kinh doanh này gần giống với việc trở thành cộng tác viên của một nhà phân phối sản phẩm vậy.

Kiếm tiền từ Affiliate Marketing như thế nào? Chúng ta sẽ tìm kiếm các nhà phân phối sản có Affiliate, tiến hành xin đăng ký và nhận quảng bá cho những sản phẩm của họ. Nếu sản phẩm bán được, chúng ta sẽ được nhận hoa hồng. Đây chính là khoản thu nhập từ Affiliate Marketing. Khi nhận quảng cáo cho sản phẩm của nhà phân phối, chúng ta sẽ tạo ra một đường link, sau đó cho chạy quảng cáo đường link này ở các website, mạng xã hội hay email… để tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Nếu khách hàng nhấp vào đường link và mua hàng chúng ta sẽ được tiền. Ngoài Google Adsense, đây cũng là một cách kiếm tiền online phổ biến nữa được nhiều người tham gia.

Kiếm tiền chỉ với một chiếc điện thoại: kiếm tiền từ việc xem video quảng cáo, đọc báo

Xem quảng cáo, đọc báo mà cũng được tiền ư? Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và các nhà sản xuất  thực hiện chính sách trả tiền cho người xem video quảng cáo hay người đọc báo. Với một chiếc điện thoại, bạn chỉ cần tải các app ứng dụng về điện thoại và tranh thủ thời gian rảnh để xem video hoặc đọc báo cũng sẽ tích góp được một số tiền nho nhỏ. Đối với cách kiếm tiền này, bạn sẽ không thể kiếm được một số tiền lớn, mà thu nhập nhỏ giọt, tích góp và kéo dài. Số tiền kiếm được có thể giúp bạn chi trả cho những chi phí nhỏ hằng ngày như bữa sáng, hoặc coffee. Nên đừng trông mong rằng sẽ kiếm được thật nhiều tiền từ cách này nhé!

Nhận làm quảng cáo, quảng cáo sản phẩm thông qua các viral video, các video hài hước

Viral video đang trở nên rất phổ biến và được nhiều đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm, dịch vụ sử dụng. Nó là cách tiếp cận dễ dàng với khách hàng thông qua nội dung hài hước và truyền cảm hứng. Nếu bạn là một người có kỹ năng về lên ý tưởng kịch bản và xây dựng video, hãy thử trải nghiệm với công việc này để kiếm tiền. Chỉ riêng một ý tưởng viral bạn đã có thể kiếm được từ 30 triệu đến 50 triệu. Nếu nhận thêm phần dàn dựng, thù lao bạn nhận về sẽ nhiều hơn.

>> 25 Cách Kiếm tiền online không cần vốn

Nhận viết bài content, chuẩn SEO

Để xây dựng các website và kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo như ở trên, content là một phần quan trọng mà các chủ website rất quan tâm. Nhờ việc kiếm tiền từ chạy quảng cáo trên website ngày càng phổ biến, mà công việc viết bài content, chuẩn SEO cũng được nhiều người quan tâm hơn. Nếu bạn có khả năng viết lách, thì đây là công việc có thể giúp bạn có thêm một nguồn thu nhập khá ổn đấy.

Trở thành một youtuber

Ngoài website, chúng ta cũng có thể kiếm tiền từ việc nhận chạy quảng cáo trên youtube. Công việc của bạn đó là xây dựng nội dung kênh của mình thật độc đáo, thu hút được nhiều người xem. Đạt được những yêu cầu trong chính sách của bật kiếm tiến của youtube và duy trì được lượng người xem ổn định, khi đó bạn có thể nhận quảng cáo bên youtube để kiếm tiền từ lượt người xem video + xem quảng cáo tại thời điểm đó.

Xây dựng riêng cho mình một trang blog, kiếm tiền từ việc nhận quảng cáo trên blog

Gần tương tự như website, chúng ta có blog. Bạn có thể trở thành một blogger, chia sẻ những bài viết của mình lên đó và duy trì một lượng nhười đọc ổn định. Sau đó cũng như bên website, bạn sẽ đăng ký với Google để nhận quảng cáo và chạy. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận những quảng cáo về những sản phẩm có liên quan đến nội dung blog của mình từ các đơn vị phân phối. Như vậy bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách trở thành một blogger.

>>  100 Kinh nghiệm kinh doanh cho người khởi nghiệp buôn bán kiếm tiền

Kinh doanh online, bán hàng online trên mạng

Đây là cách kiếm tiền online phổ biến gần như là nhất hiện nay. Rất nhiều mặt hàng được bày bán trên mạng.  Bạn có thể lựa chọn những mặt hàng, sản phẩm mà mình am hiểu và nhu cầu khách hàng nhiều. Sau đó lập một trang facebook hoặc một trang web để bán hàng. Kinh doanh online giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Công việc kiếm tiền online đang nở rộ trong một vài năm trở lại đây: freelancer

Freelancer là những người làm những công việc theo sở trường của mình với thời gian tự do. Đó có thể là những freelancer về thiết kế, lập trình, IT, content, photographer… Đây là công việc yêu thích được rất nhiều freelancer tham gia trong một vài năm trở lại đây. Họ vừa có thể kiếm được tiền, vừa có thể chủ động thời gian của mình và làm những việc mình thích.

Kiếm tiền online đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi cách kiếm tiền sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Với những gợi ý chia sẻ trong bài viết này, bytuong.com hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một cách kiếm tiền online hiệu quả nhất. Cảm ơn đã cùng mình theo dõi hết bài viết này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *