List những ứng dụng kiếm tiền Online được đánh giá 5 Sao nhiều

List những ứng dụng kiếm tiền Online được đánh giá 5 Sao nhiều

Với sự phát triển của công nghệ điện tử và internet trên toàn thế giới đã mở ra nhiều ý tưởng kinh doanh, kiếm tiền được khai thác từ mạng internet, một trong số đó là các ý tưởng kiếm tiền online thông qua các ứng dụng. Các doanh nghiệp, công ty đã khai thác những lợi thế của internet để từ đó tạo ra những ứng dụng giúp họ phát triển quá trình hoạt động kinh doanh của mình và người sử dụng thông qua đó vẫn có thể kiếm được tiền.

Chủ đề hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về List những ứng dụng kiếm tiền Online được đánh giá 5 Sao nhiều. Đây cũng là một trong những gợi ý để bạn có thể kiếm tiền online chỉ với một chiếc điện thoại hoặc với máy tính. Để biết đó là những ứng dụng nào, chúng ta hãy cùng đón đọc nội dung bài phân tích dưới đây

1, Kiếm tiền online từ đọc báo trên ứng dụng Việt Nam ngày nay.

Ứng dụng đọc báo Việt Nam ngày nay là một ứng dụng được tạo ra nhằm khuyến khích người sử dụng đọc báo nhưng vẫn giúp họ kiếm được tiền. Người sử dụng sẽ tham gia đọc báo và thực hiện nhiệm vụ hằng ngày trên ứng dụng Việt Nam ngày nay, sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được tiền xu. Số tiền xu tích góp càng nhiều bạn có thể quy đổi ra nhiều vật có giá trị như tiền mặt, thẻ cao, các giải thưởng có giá trị lớn như điện thoại,…

Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tải trực tiếp trên cửa hàng trên điện thoại, với hệ điều hành Android bạn sẽ tải trên Chplay, còn với hệ điều hành Ios thì bạn sẽ tải trên App Store.

Những cách chúng ta có thể kiếm tiền online từ ứng dụng đọc báo Việt Nam ngày nay đó chính là:

+ Đọc báo: đây có thể xem là nhiệm vụ chủ đạo của ứng dụng này. Bạn sẽ tham gia đọc các bài báo chia sẻ trên ứng dụng này và kiếm tiền. Số tiền kiếm được bằng cách này không nhiều nhưng có thể giúp bạn lên cấp nhanh hơn.

+ Làm nhiệm vụ kiếm tiền: ngoài đọc báo bạn có thể tham gia các nhiệm vụ của ứng dụng này là kiếm tiền thêm

+ Mời mọi người tham gia cùng: đây là cách bạn chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của mình và khi họ tải ứng dụng, cùng tham gia cùng thị bạn sẽ được tặng thêm tiền xu.

+ Chơi game trên ứng dụng Việt Nam ngày nay để kiếm tiền: bạn có thể tham gia các trò chơi trong ứng dụng và tham gia thi đấu để nhận phần thưởng. Thời gian để chơi mỗi trò, mỗi ván chỉ khoảng 2 – 3 phút nhưng bạn sẽ kiếm được từ 4.000đ – 5.000đ.

+ Kiếm tiền bằng cách trồng cây phát tài trên ứng dụng đọc báo Việt Nam mỗi ngày: bạn sẽ trồng cây phát tài, chăm sóc và đến khi thu hoạch sẽ nhận được tiền. Để kiếm được nhiều tiền nhất bằng cách trồng cây phát tài, bạn nên cố gắng tăng điểm kinh nghiệm của mình trong quá trình trồng.

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online được nhiều chuyên gia về kiếm tiền online mách nhỏ cho chúng ta. Bạn có thể tham khảo thêm về ứng dụng kiếm tiền này nhé.

2, Kiếm tiền online bằng cách xem video trên ứng dụng Veeu

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online được viết ra bởi người nước ngoài, và ở đây là những bạn trẻ đến từ California – Hoa Kỳ. Ứng dụng kiếm tiền này chỉ mới xuất hiện vào giữa năm 2018 nhưng đã được đông đảo người sử dụng đón nhận và đánh giá cao.

Người sử dụng sau khi tải ứng dụng này trên Chplay hoặc App Store sẽ kiếm tiền bằng cách xem những đoạn video hài nước, vui vẻ được thiết lập trên ứng dụng này. Ngoài việc kiếm tiền chính từ xem video chúng ta còn những cách kiếm tiền khác như:

+ Kiếm tiền online trên ứng dụng Veeu bằng cách làm nhiệm vụ: nhiệm vụ của bạn khi tham gia ứng dụng này đó chính là chia sẻ video, bình luận dưới các video này và xem video hằng ngày để kiếm tiền.

+ Kiếm tiền bằng việc nhận thưởng theo ngày và theo giờ: bạn chỉ cần mỗi ngày đều đăng nhập vào ứng dụng để xem video thì đều sẽ được tặng thêm tiền.

+ Kiếm tiền trên Veeu bằng việc quay số trúng thưởng: trên ứng dụng này có trò chơi về quay số trúng thưởng. Bạn có thể tham gia quay số và nhận phần thưởng về. Tỷ lệ trúng giải thưởng trên này rất cao nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ kiếm được tiền nhé!

+ Mời bạn bè tham gia xem video cùng bạn cũng là một cách kiếm tiền: Cứ mỗi lượt tải ứng dụng do bạn giới thiệu thành công bạn sẽ được tặng thêm tiền.

Ứng dụng này rất chú trọng đến trải nghiệm của người dùng nên bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này. Một điều nữa ở ứng dụng này đó chính là quảng cáo không tràn lan như các ứng dụng khác nên sẽ không khiến bạn bị khó chịu khi sử dụng. Hãy thử tham khảo ứng dụng này nếu bạn muốn kiếm tiền online.

3, Kiếm tiền qua ứng dụng Ví Momo

Ứng dụng Ví momo là một ứng dụng chuyên về thanh toán tiền nhanh gọn lẹ và được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể dùng nó để mua card điện thoại, thanh toán tiền sinh hoạt hằng ngày (tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền đặt vé máy bay, vé tàu…)

Với ứng dụng này, chúng ta có thể kiếm tiền bằng cách:

+ Có những người đã từng tham gia ứng dụng này và họ sẽ chia sẻ lại với việc bạn tải ứng dụng trên Chplay hoặc App Store, rồi sau đó nhập dòng mã là số điện thoại của người được giới thiệu để nhận thêm quà tặng đó chính là tiền. Cách này bạn chỉ kiếm được tiền một lần duy nhất.

+ Cách thứ hai ngược lại với cách thứ nhất đó chính là sau khi bạn tham gia vào ví Momo, bạn sẽ giới thiệu đến cho nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng này. Cứ một lượt tải và nhập mã giới thiệu là số điện thoại của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền. Khác với cách trên đó chính là việc bạn không bị giới hạn về số lần nhận tiền vì bạn muốn mời ai tham gia cũng được và bao nhiêu người cũng được.

>> 25 Cách Kiếm tiền online không cần vốn

4, Ứng dụng kiếm tiền online được đánh giá 5 sao: kiếm tiền bằng ứng dụng đọc Báo mới

Gần giống như ứng dụng đọc báo Việt Nam mỗi ngày, với ứng dụng Báo mới bạn sẽ đọc báo và những tin tức mới nhất được cập nhật từ ứng dụng này một cách thường xuyên để kiếm tiền.

Cách cách kiếm tiền trên ứng dụng này là:

+ Đọc báo mỗi ngày để kiếm tiền: cách kiếm tiền chính trên ứng dụng này đó chính là đọc báo. Có rất nhiều thông tin, tin tức được cập nhật trên ứng dụng với nhiều mảng và lĩnh vực khác nhau. Cứ mỗi lượt đọc bạn sẽ kiếm thêm được tiền.

+ Kiếm tiền trên ứng dụng Báo mới bằng cách mời bạn bè tham gia cùng: khi bạn giới thiệu được bạn của mình tham gia vào ứng dụng này thì bạn và người bạn đó sẽ cùng được nhận điểm tích lũy

Sau khi có điểm tích lũy nhiều, bạn có thể đổi điểm sang tiền mặt hoặc các phần thưởng hấp dẫn khác. Để tải ứng dụng bạn có thể lên Chplay hoặc App Store để tải nhé!

5, Kiếm tiền online với ứng dụng Moffin

Tiếp theo vẫn là một ứng dụng đọc báo online kiếm tiền nữa mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài phân tích này đó chính là ứng dụng Moffin. Đây là một ứng dụng đến từ Yeah1TV. Chúng ta có thể kiếm tiền bằng các cách sau:

+ Đọc báo online kiếm tiền mỗi ngày: cũng như hai ứng dụng trước đó, bạn sẽ tham gia đọc báo để kiếm tiền. Đọc càng nhiều thì kiếm được nhiều tiền

+ Kiếm tiền trên ứng dụng Moffin bằng cách làm nhiệm vụ: bạn sẽ tham gia các nhiệm vụ trên ứng dụng này, sau khi thành công sẽ được nhận xu để tích lũy

+ Chia sẻ, bình luận để kiếm tiền: bạn sẽ chia sẻ những bài báo mình đọc được cho nhiều người biết đến, bình luận dưới bài báo đó,… đây là cách tiếp theo để bạn kiếm thêm tiền trên ứng dụng Moffin này.

+ Chơi game để nhận quà: bạn có thể chơi game trên ứng dụng này, nếu thắng sẽ được nhận thẻ cào điện thoại..

Trả lời