10 Nghề tay trái cho Nữ và Nam giới văn phòng hái ra tiền triệu (kiếm thêm thu nhập)

10 Nghề tay trái cho Nữ và Nam giới văn phòng hái ra tiền triệu (kiếm thêm thu nhập)

Giá cả các loại sản phẩm, mặt hàng hay dịch vụ không ngừng tăng lên. Nếu chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập chính thì sẽ rất khó để cho bạn có thể chi tiêu thoải mái, hay tiết kiệm có thêm nhiều tiền. Chính vì thế tạo thêm thu nhập thụ động, đa dạng hóa thu nhập là mục tiêu nhiều người hướng đến.

Đối với những nhân viên văn phòng, thời gian hành chính ban ngày họ sẽ dành để làm việc tại công ty, cơ quan. Vậy để kiếm thêm tiền, kiếm thêm thu nhập thì có những nghề tay trái nào, những công việc làm thêm nào họ có thể tham khảo. Mời các bạn cùng đón đọc chủ đề phân tích  10 Nghề tay trái cho Nữ và Nam giới văn phòng hái ra tiền triệu (kiếm thêm thu nhập).

1, Nghề tay trái kiếm tiền dành cho dân văn phòng: Huấn luyện viên thể hình, dạy nhảy hay Yoga

Đừng nghĩ rằng nhân viên văn phòng chỉ suốt ngày ngồi một chổ nên thân bình không đẹp, thật chất có rất nhiều người chăm chút cho vẻ bề ngoài và ngoại hình của mình, đặc biệt là nam giới. Sau giờ làm việc họ sẽ dành thời gian để tập Gym nên thân hình và kỹ thuật tập về thể hình rất tốt.

Với những nam hay nữ nhân viên văn phòng có kỹ năng về thể hình, nhảy hay yoga có thể kiếm thêm tiền bằng các trở thành huấn luận viên vào buổi tối tại các câu lạc bộ.Công việc này vừa giúp họ rèn luyện sức khỏe, giảm stress vừa kiếm được tiền.

Thu nhập từ công việc này có thể từ 500.000đ – 1 triệu đồng/buổi dạy (một buổi dạy khoảng 2 tiếng đồng hồ). Cho nên đây là một công việc hấp dẫn mang lại thu nhập lớn cho nhân viên văn phòng.

2, Trở thành chuyên gia tư vấn marketing online kiếm rất nhiều tiền

Kinh doanh online đang rất phát triển và được đa số các công ty, doanh nghiệp khai thác để kinh doanh buôn bán, nhằm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất, bán được nhiều sản phẩm nhất. Nhưng không phải doanh nghiệp nào, công ty nào cũng có một đội ngũ nhân viên có đủ trình độ, kiến thức và kinh nghiệm trong mảng marketing online để đảm nhận công việc mang lại hiệu quả nhất. Từ đó, họ có nhu cầu tìm kiếm các chuyên gia marketing bên ngoài nhiều hơn.

Nếu bạn chuyên về mảng marketing online, có thể cung cấp thêm dịch vụ này cho những ai có nhu cầu. Công việc của bạn là xây dựng, lên kế hoạch, chiến lược marketing trên kênh online để giúp doanh nghiệp đó xây dựng được thương hiệu, bán được nhiều sản phẩm, được nhiều khách hàng biết đến.

Thường chúng ta sẽ nhận theo từng dự án để hợp tác. Cứ kết thúc dự án bạn sẽ nhận được thù lao. Và đây là một trong những ngành hot hiện nay nên mức thu nhập khá hấp dẫn. Nếu tính theo giờ, bạn có thể kiếm được 1 triệu hoặc hơn chỉ trong một giờ đồng hồ. Cứ như vậy, hợp tác và nhận nhiều dự án bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

3, Kiếm thêm thu nhập cho nhân viên văn phòng: trở thành người viết review du lịch

Một gợi ý công việc nữa cho những nhân viên văn phòng thích đi du lịch, có kiến thức về du lịch và kỹ năng viết lách đó chính là trở thành người viết review du lịch. Có rất nhiều công ty du lịch lữ hành, những bên bán tour họ mong muốn tìm kiếm những reviewer để giúp Pr, giới thiệu và viết bài cảm nhận về tour du lịch bên họ.

Bạn có thể nhận viết bài thêm vào mỗi buổi tối. Hình ảnh, thông tin bạn sẽ được hỗ trợ hoặc tự tìm kiếm trên mạng. Từ đó, mỗi tối dành ra chút thời gian để viết khoảng hai bài, mỗi bài có thể được trả theo nhiều mức giá khác nhau từ 60.000đ – 100.000đ/bài. Nhưng tính thu nhập mỗi tháng của bạn cũng được thêm vài triệu.

4, Tự kiếm tiền bằng việc xây dựng một website riêng cho mình

Kiếm tiền bằng website hiện nay rất phổ biến và phát triển. Bạn có thể tự xây dựng một website riêng cho mình với những nội dung chia sẻ về lĩnh vực bạn am hiểu. Xây dựng và duy trì sao cho website của mình có nhiều người đọc và đảm bảo nội dung bản quyền. Sau đó bạn có thể đăng ký nhận quảng cáo từ Google để kiếm tiền hay cho các công ty doanh nghiệp thuê website để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ.

Với việc xây dựng website này, bạn có thể tranh thủ buổi tối để xây dựng nội dung. Thời gian rảnh ban ngày thì ghé qua kiểm tra và quản lý web. Hoặc bạn có thể tuyển thêm cộng tác viên để hỗ trợ mình. Nếu xây dựng website thành công, bạn có thể kiếm được vài nghìn đô mỗi tháng mà chỉ việc ngồi một chổ.

5, Nhận viết content, bài quảng cáo cho các đơn vị có nhu cầu

Nếu bạn có tài viết lách, sử dụng câu chữ và sự sáng tạo, có thể nhận viết bài quảng cáo cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn hay bất cứ đơn vị nào có nhu cầu. Bạn sẽ tính tiền theo mỗi bài viết.

Những công việc này bạn có thể tìm kiếm trên các group về viết bài quảng cáo, viết bài content để tìm. Chăm chỉ làm thêm buổi tối, bạn có thể kiếm thêm từ 3 – 5 triệu mỗi tháng.

>> Những công việc làm thêm online tại nhà bán thời gian cho người Văn phòng

6, Kiếm tiền nhờ việc trở thành diễn giải trong lĩnh vực chuyên môn của mình

Nếu bạn có tài ăn nói, khả năng thuyết phục và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực mình đang tham gia thì bạn có thể trở thành một diễn giả như nghề tay trái. Bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình tại các buổi chia sẻ, các buổi đào tạo ngắn hạn để giúp người nghe hiểu thêm về lĩnh vực họ đang tham gia.

Thu nhập tùy vào thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu bạn là một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực của mình, được nhiều người biết đến thì thu nhập của bạn một buổi nói chuyện có thể là vài chục triệu đồng. Thêm một chia sẻ về nghề tay trái nữa cho những nam và nữ giới văn phòng có thể tham khảo.

7, Nhận quản lý webiste, làm admin của các page xã hội để tạo thêm thu nhập

Ngoài ra, bạn có thể nhận làm quản lý website hay admin cho các page để kiếm thu nhập. Công việc của bạn là quản lý thông tin, nội dung , hình ảnh và các cộng tác viên làm việc với page đó. Kiểm tra phản hồi và những thông báo được gửi đến để báo lại với chủ sở hữu website hay page. Một tháng bạn có thể kiếm thêm từ 3 đến 5 triệu.

8, Sử dụng nghề chính làm nghề tay trái để kiếm thêm tiền

Giả sử bạn làm về thiết kế đồ họa, bạn có thể sử dụng chính công việc tay phải của mình để làm công việc tay trái. Ngoài công việc tại văn phòng, bạn muốn kiếm thêm thu nhập có thể nhận thêm các dự án ên ngoài để làm. Cứ hoàn thành dự án sẽ kiếm thêm được tiền. Nên tùy vào sức khỏe và lượng công việc ở văn phòng để suy nghĩ có nên nhận thêm việc ở ngoài không nhé!

9, Nhận sổ sách về nhà làm để tạo thêm thu nhập

Đối với những nhân viên kế toán, bạn có thể nhận thêm sổ sách về nhà làm để kiếm thêm tiền. Thông thường sẽ nhận báo cáo thuế hàng tháng cho những công ty nhỏ. Mỗi lần làm báo cáo thuế không tốn của bạn nhiều thời gian nhưng lại kiếm được tiền. Giả sử một báo cáo thuế có 10 hóa đơn/tháng bạn chỉ cần xử lý trong khoảng từ 15 đến 20 phút và kiếm được 1 triệu đồng.

10, Làm văn phòng vẫn có thể kinh doanh buôn bán như nghề tay trái

Nếu những nhận viên văn phòng nào thích kinh doanh thì có thể bắt đầu kinh doanh buôn bán online, hay buôn bán tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Kinh doanh online là nghề tay trái kiếm thêm thu nhập phổ biến nhất cho những nhân viên văn phòng ngày nay.

Hy vọng với những gợi ý trong chủ đề này sẽ giúp những bạn làm văn phòng có thêm nhiều lựa chọn để tạo thêm thu nhập. Cảm ơn đã đọc bài phân tích này cùng mình.

Trả lời