Những Công việc làm thêm Ca tối nhiều tiền và uy tín nên làm

Những Công việc làm thêm Ca tối nhiều tiền và uy tín nên làm

Bạn là một nhân viên văn phòng, một giáo viên hay làm bất cứ một nghề nào đó và bạn đang muốn tìm thêm một công việc làm vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ cùng gợi ý những công việc làm thêm vào buổi tối giúp bạn tạo thêm nguồn thu nhập. Mời các bạn cùng đón đọc bài phân tích Những Công việc làm thêm Ca tối nhiều tiền và uy tín nên làm.

1, Việc làm thêm buổi tối phù hợp với các bạn chuyên ngành kế toán: nhận thêm sổ sách kế toán về làm

Nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm về kế toán thì có thể nhận thêm sổ sách về nhà làm vào buổi tối. Có rất nhiều công ty tư nhân hoạt động với quy mô nhỏ nên họ không có kế toán nội bộ mà sẽ thuê kế toán bên ngoài để làm và xử lý số sách của công ty. Thường họ sẽ cần nhân viên kế toán làm báo cáo thuế hàng tháng và đến cuối năm là làm báo cáo tài chính. Tùy theo yêu cầu và số hóa đơn của công ty đó trong một tháng mà bạn ra giá bao nhiêu. Trung bình một tháng nếu công ty có 10 hóa đơn thì tiền làm báo cáo thuế khoảng 1 triệu. Đây là số tiền tương đối mình lấy ví dụ để các bạn dễ hình dung, còn tùy vào nhiều yếu tố để quyết định giá nhé!

2, Làm việc ca tối nhiều tiền nhưng vẫn thỏa mãn đam mê: Hát phòng trà, hát tại các quàn cà phê Acoustic

Nếu bạn có sở thích ca hát thì có thể đến hát tại các phòng trà, các quán cà phê Acoustic để kiếm thêm thu nhập. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng, bạn sẽ không kiếm được tiền vào thời gian đầu đi hát. Muốn kiếm tiền bằng công việc này, lúc đầu bạn phải xin đến hát tại phòng trà hoặc các quán cà phê để luyện tập khả năng ca hát và đứng trước đám đông. Đồng thời xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Khi đã được mọi người biết đến nhiều hơn, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền bằng việc đi hát của mình. Mỗi tối bạn hát một bài sẽ kiếm được 200.000đ. Cứ theo thời gian khi trình độ và bạn được nhiều người yêu thích hơn sẽ tăng giá thù lao hơn. Đây là gợi ý thứ hai về công việc làm thêm vào buổi tối uy tín mà mình muốn chia sẻ.

3, Chạy Grap vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập

Chạy Grap là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn sinh viên. Để tham gia chạy Grap bạn sẽ chỉ cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng Grap và hoàn thành một số quy định là có thể bắt đầu công việc. Ứng dụng và người quản lý sẽ tự động chia tuyến đường cho bạn. Một tối chăm chỉ làm vài chuyến bạn sẽ kiếm thêm được vài trăm ngàn để chi trả tiền đi lại. Tính lại trung bình mỗi tháng thu nhập kiếm thêm của bạn cũng trên 3 triệu đồng.

4, Công việc làm thêm buổi tối – Làm shipper giao hàng

Vào buổi tối có rất nhiều người muốn mua đồ ăn đêm nhưng lại lười ra đường mua nên bạn có thể bắt đầu kiếm tiền vào buổi tối với việc trở thành shipper. Có rất nhiều quán ăn bán ban đêm nên họ sẽ cần tuyền shipper, bạn có thể xin vào làm. Nhiều quán sẽ tính tiền lương theo số lần đi ship hàng, còn nhiều quán sẽ tính lương cứng từ 3 triệu – 4 triệu đồng/tháng.

5, Bán đồ ăn đêm, đồ ăn vặt buổi tối kiếm nhiều tiền

Chúng ta không thể bỏ qua ý tưởng bán đồ ăn đêm, đồ ăn vặt ban đêm vào buổi tối được. Buổi tối là thời điểm mọi người ra đường đi chơi nên họ sẽ cần có một địa điểm để dừng chân ăn uống, nói chuyện với bạn bè. Chúng ta sẽ kinh doanh bắt đầu từ 6h tối đến 12h đêm. Thu nhập mỗi tháng của các quán bán đồ ăn đêm hoặc bán đồ ăn vặt có thể từ 12 triệu – 20 triệu. Nên đây được đánh giá là ý tưởng kinh doanh làm thêm buổi tối kiếm nhiều tiền mà bạn nên áp dụng.

>> Nhận việc làm thêm tại nhà và cách làm ra tiền tại nhà

6, Nhận gia sư vào buổi tối – Công việc làm thêm buổi tối uy tín

Một gợi ý nữa dành cho các bạn đang là sinh viên hoặc là những người đã đi làm nhưng có kỹ năng về ngoại ngữ hay một môn nào đó (đặc biệt là giáo viên). Chúng ta có thể nhận dạy gia sư để kiếm thêm tiền. Bạn có thể mở lớp tại nhà hoặc đến trực tiếp nhà học sinh để dạy. Trung bình mỗi buổi dạy gia sư sẽ kéo dài 2 tiếng. Tùy theo thương hiệu cá nhân của bạn mà giá tiền học có thể khác nhau. Nhưng trung bình cứ một ca dạy 1 học sinh tại nhà như vậy, bạn sẽ kiếm được 1,5 triệu/tháng. Mỗi tuần chỉ dạy 3 buổi, mỗi tối dạy hai ca. Như vậy bạn có thể nhận 4 ca để dạy thêm vào buổi tối. Như vậy một tháng bạn sẽ kiếm thêm được 6 triệu đồng để tăng thêm thu nhập của mình.

7, Công việc kiếm thêm tiền vào buổi tối phù hợp với các bạn có kỹ năng ngoại ngữ tốt – Dịch thuật

Nếu bạn có kỹ năng ngoại ngữ tốt ví dụ như sử dụng tiếng anh, tiếng nhật hoặc tiếng Hàn thành thạo thì có thể tìm kiếm một công việc dịch thuật. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công việc về dịch thuật trong các group về tìm việc dịch thuật trên facebook. Mỗi bài dịch sẽ tùy vào số lượng chữ và chuyên ngành để định giá. Bạn sẽ thỏa thuận thêm với bên đối tác để có mức giá tốt nhất. Các công việc về ngoại ngữ thường được trả mức lương khá ổn nên trung bình một tháng nếu bạn làm chăm chỉ cũng kiếm thêm được vài triệu đồng.

8, Viết bài quảng cáo thuê – làm freelancer copywriter, content

Nếu bạn có kỹ năng viết lách, bạn đang là sinh viên báo chí hoặc chuyên ngành ngữ văn có thể tìm thêm các công việc freelancer về viết bài. Có các hội nhóm chuyên đăng bài tuyển về mảng này như Chợ Viết, Freelancer content,… Bạn chỉ cần gõ từ khóa lên facebook là có thể tìm ra được. Có nhiều dạng bài viết và yêu cầu khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Bạn nên deal giá để đảm bảo chất lượng bài viết của mình được trả công xứng đáng. Giả sử trung bình một bài viết 500 chữ bạn deal giá 50.000đ. Một buổi tối bạn viết 2 bài, mỗi bài 500 chữ sẽ kiếm thêm được 100.000đ. Cứ như vậy, viết nhiều thì bạn sẽ kiếm thêm được nhiều hơn. Những bài viết về tiếng anh sẽ có giá cao hơn. Đây chỉ là mức giá mình gợi ý để bạn tham khảo, nên nếu bạn chọn công việc này thì hãy tìm hiểu thêm về giá bài viết từ những người có kih nghiệm nhé!

9, Nhận thiết kế tờ rơi, băng rôn, website,…

Đây là công việc phù hợp với các bạn có kỹ năng về thiết kế, photoshop. Bạn có thể đăng bài nhận thiết kế tờ rơi, băng rôn, website lên mạng và khi có khách hàng đặt thì bạn sẽ tranh thủ làm vào buổi tối sau giờ làm việc hành chính tại công ty. Công việc này cũng giúp bạn kiếm được khoản thu nhập kha khá vào buổi tối. Nếu chăm chỉ, mỗi tháng bạn cũng có thể kiếm được từ 7 triệu đến hơn 10 triệu/tháng. Và đa số những nhân viên làm bên mảng này đều tìm thêm việc làm thêm vào buổi tối bằng công việc này. Vừa giúp rèn luyện thêm kỹ năng tay nghề, vừa giúp kiếm thêm thu nhập.

10, Kinh doanh online vào buổi tối.

Nếu bạn không muốn đi đâu những vẫn muốn kinh doanh kiếm tiền thì kinh doanh online là gợi ý tiếp theo mình muốn chia sẻ. Kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến nên sẽ không quá khó khăn để bạn học cách kinh doanh. Có rất nhiều mặt hàng bạn có thể lựa chọn kinh doanh như quần áo, mỹ phẩm, đồ handmade, phụ kiện điện thoại. Công việc này ngoài làm thêm vào buổi tối bạn có thể tranh thủ giờ rảnh vào thời gian ban ngày để trả lời tin nhắn của khách hàng và đăng bài.

Trả lời