15 Cách kiếm tiền online tại nhà-kiếm tới 20 triệu mỗi tháng

15 Cách kiếm tiền online tại nhà-kiếm tới 20 triệu mỗi tháng

Kiếm tiền online, chỉ với một chiếc máy tính kết nối internet chúng ta có thể làm rất nhiều công việc và kiếm được nhiều tiền. Với chủ đề 15 Cách kiếm tiền online tại nhà-kiếm tới 20 triệu mỗi tháng, bytuong.com sẽ gợi ý đến các bạn những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất.

1, Kiếm 20 triệu mỗi tháng với nghề review đồ ăn trên youtube

Bạn có thể tạo ra một kênh youtube sau đó làm nội dung về review các món ăn tại những nhà hàng hay địa điểm ăn uống nhất định. Khi kênh của bạn có lượng người xem quan tâm nhiều và ổn định, sẽ có những đơn vị đặt quảng cáo đây bạn để bạn có thể đến nhà hàng của họ review và giới thiệu đến khách hàng. Bạn sẽ nhận được tiền quảng cáo từ những đối tác này, ngoài ra nguồn thu nhập của bạn cũng đến từ lượng người xem và quảng cáo trên youtube.

2, Chỉ với vài cái đúp chuột chỉnh ảnh, bạn đã có thể kiếm được 20 triệu/tháng

Bạn có tin chỉ với vài cái đúp chuột chỉnh cho bức ảnh trở nên đẹp hơn bạn đã có thể kiếm được vài trăm ngàn. Nếu chăm chỉ làm việc, 20 triệu trong vòng một tháng sẽ là mức thu nhập mà bạn có thể đạt được. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu muốn chỉnh ảnh để bức ảnh trông độc đáo và thu hút hơn. Nên hãy yên tâm về lượng khách hàng tìm kiếm dịch vụ này.

3, Cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả: lập trình viên tự do

Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức chuyên môn về IT, lập trình, bạn có thể nhận những công việc về viết web, tạo ra các app ứng dụng,… để kiếm tiền. Đây được đánh giá là một trong những nghề có mức thu nhập cao tại Việt Nam. Với một website viết thành công, bạn có thể kiếm được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo yêu cầu và độ khó của website đó.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}
>>  Cách làm ra tiền từ những đốm Bèo tây thả xuống nước, thu trên 1 triệu 1 ngày

4, Kiếm tiền online từ kênh youtube: làm vlog chia sẻ cuộc sống hằng ngày của mình nhưng vẫn kiếm được tiền

Lên mạng ngồi nói chuyện, chia sẻ về những gì xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, những quan điểm và suy nghĩ của cá nhân về một vấn đề nào đó nhưng vẫn kiếm được tiền. Bạn có tin không? Đây chính là cách kiếm tiền bằng việc trở thành một vlogger. Chuyên làm về những video đời sống, chia sẻ và up lên kênh youtube và kiếm tiền từ nó. Nếu lượng người xem đông và ổn địng, thu nhập một tháng 20 triệu đối với bạn sẽ rất dễ dàng.

5, Nghề review máy ảnh, quảng bá máy ảnh hot, kiếm tiền nhiều

Cũng gần giống với công việc review đồ ăn, review máy ảnh cũng là một content giúp bạn sáng tạo nội dung trên youtube. Kênh của bạn sẽ chuyên về máy ảnh, review, giới thiệu, quảng bá và bán máy ảnh. Bạn sẽ vừa nhận được tiền đặt quảng cáo từ các hãng máy ảnh, vừa nhận được tiền hoa hồng nếu khách hàng mua sản phẩm từ link và kênh của bạn.

6, Môi giới tour du lịch, giới thiệu tour guide người địa phương cho khách du lịch

Sẽ có rất nhiều du khách khi đi du lịch cảm thấy bỡ ngỡ và họ cần tìm sự giúp đỡ. Họ sẽ thường xuyên lên mạng và tra cứu về các tour du lịch cũng như tìm hướng dẫn viên địa phương. Bạn là một người bản địa, bạn quen biết nhiều công ty tour du lịch. Hãy khai thác những mối quan hệ đó để kiếm tiền từ việc giới thiệu tour du lịch cũng như người hướng dẫn bản địa cho các du khách cần sự trợ giúp và có nhu cầu. Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng nếu giới thiệu tour thành công. Làm càng nhiều thì thu nhập sẽ nhiều thêm.

7, Một trong những ngành nghề hot kiếm nhiều tiền hiện nay: streamer

Streamer là cụm từ khá hot vào những tháng cuối năm 2018 vừa qua. Đây là một nghề mới, và vẫn chưa được nhiều người công nhận. Thường người ta sẽ nghĩ streamer là những người chơi game trên mạng, chẳng có tương lai. Nhưng đó thực sự là một nhận định chưa chính xác. Chúng ta có thể nhìn vào sự đóng góp và thành công của những streamer nổi tiếng như Viruss, PewPew, Misthy, Độ Mixi, Xemesis,… Họ đã góp phần khẳng định streamer là một nghề và có thể kiếm ra được tiền nhờ nó. Bạn có thể kiếm được tiền từ nhận quảng cáo, đóng quảng cáo, tiền donate từ những người xem…

>> Những cách kiếm tiền online thực tế uy tín (10 cách)

8, Công việc kiếm tiền lúc rỗi: hoàn thành phiếu khảo sát online

Công việc này phù hợp với những bạn sinh viên có thời gian rảnh muốn kiếm thêm tiền. Có rất nhiều đơn vị muốn tìm người hoàn thành phiếu khảo sát nhưng không tìm được. Vì vậy, họ lựa chọn việc hoàn thành phiếu khảo sát online. Với việc hoàn thành một phiếu khảo sát, bạn có thể kiếm được từ 100.000đ – 200.000đ. Có nhiều thời gian làm nhiều thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

9, Kinh doanh online: nhận order sản phẩm từ nước ngoài về

Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm không có trong nước nhưng nhu cầu khách hàng lại cao, sau đó tìm những nhà phân phối ở nước ngoài chất lượng, uy tín và công ty vận chuyển uy tín để hợp tác. Bạn sẽ nhận order những sản phẩm này từ nước ngoài và ăn phần chênh lệch. Thu nhập một tháng của bạn có thể từ 20 triệu – 30 triệu.

10, Trở thành một freelancer desiger thiết kế logo, poster,… kiếm trăm triệu mỗi tháng

Bạn có thể kiếm cả trăm triệu nhờ vào việc nhận thiết kế logo thương hiệu hay thiết kế poster phim, poster quảng cáo cho các thương hiệu hay đơn vị kinh doanh. Tùy theo ý tưởng, yêu cầu và thời gian hoàn thành mà bạn đề ra mức giá phù hợp.

11, Kiếm tiền nhờ một chiếc máy tính: nhập dữ liệu

Đây là công việc dành cho những ai chăm chỉ và kiên nhẫn, đặc biệt có khả năng đánh máy nhanh. Có thể thu nhập không cao nhưng đây cũng là một trong những cách kiếm tiền online tại nhà vào thời gian rảnh mà bạn có thể lựa chọn

12, Cách kiếm tiền online hiệu quả: test app ứng dụng

Có rất nhiều công ty cần tìm kiếm những người dùng thử các ứng dụng mà họ vừa tạo ra để thu về đánh giá, phản hồi của khách hàng, từ đó có những chỉnh sửa và hoàn thiện nó tốt hơn. Với một lần test app và gửi phản hồi, nhận xét về cho đơn vị sản xuất, bạn có thể nhận được từ 300.000đ – 400.000đ/ 1 lần test. Đây cũng là mức thu nhập lý tưởng đấy chứ.

13, Mở lớp dạy nấu ăn qua mạng

Thay vì phải mở lớp dạy nấu ăn tại nhà, bạn có thể mở lớp dạy nấu ăn trên mạng. Bạn sẽ kiếm tiền từ việc nhận quảng cáo về các sản phẩm, dụng cụ, nguyên liệu về làm bếp và giới thiệu chúng trong quá trình dạy nấu ăn của mình. Thu nhập sẽ từ việc quảng cáo và hoa hồng nếu bán được sản phẩm.

>>  Cắt rễ chính của cây Đu đủ để cây không lớn được, kế hoạch làm ăn thu lãi 100 triệu mỗi vụ

14, Kiếm tiền với trade coin, rủi ro cao

Đây là cách kiếm tiền online bằng việc mua bán tiền ảo. Trade coin không phải là việc bạn sẽ đầu tư thường xuyên với số vốn lớn, mà bạn chỉ là một nhà đầu tư lướt sóng, tận dụng việc mua bán tiền ảo để kiếm lợi nhuận. Nếu bạn mua vào với giá thấp nhưng bán tại thời điểm giá cao thì tất nhiên bạn đã thu được lợi nhuận. Ngược lại nếu bạn vào thời điểm giá thấp hơn giá mua thì bạn đã thua lỗ. Đây là hình thức đầu tư online có rủi ro, nhưng nếu thành công lợi nhuận sẽ rất nhiều nên bạn hãy cân nhắc nhé!

15, Kiếm tiền online với T – Shirt Business

Đây là cách kiếm tiền online hot hiện nay. Bạn sẽ là người hợp tác với các nhà sản xuất để lên ý tưởng cho những chiếc áo thun được bán online. Các nhà sản xuất sẽ đảm nhận khâu in áo, bán hàng, vận chuyển sản phẩm đến khách hàng và thu tiền. Với một chiếc áo được bán bạn sẽ nhận được hoa hồng. Bạn có thể cùng lúc tham gia hợp tác với nhiều nhà sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau. Tiền hoa hồng bạn được nhận có thể từ 10USD – 20USD/áo. Một tháng bạn có thể kiếm được nhiều hơn 20 triệu là có thật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *