Đối tác xinh đẹp nhất của Jack Ma, hiện nay 37 tuổi, là đại gia tỷ đô và đang chờ kết hôn

Khởi nghiệp rất vất vả nhưng cũng rất tuyệt. Một khi bạn trở nên nổi tiếng, bạn nhất định sẽ trở thành một “ngôi sao khởi nghiệp” giống như Jack Ma và “18 đồng đội” của ông ấy. Hiện tại “18 đồng đội” của ông ấy rất được báo chí quan tâm, hình ảnh của họ trong lòng cư dân mạng có một vị trí rất cao, kinh nghiệm của họ đã trở thành huyền thoại.

Thế nhưng, tất cả những điều này dường như là một chiếc mũ cao mà Alibaba đã mang đến cho họ sau khi thành công. Trước khi họ thành công họ cũng giống như bao người khác, họ làm việc chăm chỉ ở vị trí của mình. Những người sáng lập của Alibaba thực sự là những “người của công chúng”, chỉ cần họ đồng ý mỗi tháng bỏ ra 600 để đi theo Jack Ma, họ có thể trở thành người sáng lập.

Họ đều là những người không có nền tảng tốt, có người là giáo viên, có người mới tốt nghiệp và có những người là sinh viên của Jack Ma, thực sự đều xuất thân là những người bình thường. Tất nhiên trong số đó cũng có người là thiếu gia của một công ty chăn nuôi gia súc lớn.

Với sự phát triển không ngừng của Alibaba, ngày càng có nhiều tài năng muốn gia nhập vào, các tiêu chuẩn việc làm của Alibaba cũng không ngừng được cải thiện và nhân viên có nền tảng quốc tế rất nhiều.

>>  Thu 400 triệu/năm, bắt đầu khi chưa có kỹ năng gì, Cầm trong tay vốn 10 triệu về quê lập nghiệp thành công
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Người mà chúng ta sẽ nói đến hôm nay là hiện thân của trí tuệ và sắc đẹp. Cô ấy không chỉ đẹp mà còn là một thiên tài. Cô là tổng giám đốc của Yunfeng Fund, Lý Dĩnh.

>> Jack Ma: Thành công luôn là những trải nghiệm khác nhau, thất bại đều là những bài học y hệt nhau

Một cô gái Quảng Đông giành được 3 học vị trong 3 năm, điều này đã làm kinh động trời đất.

Lý Dĩnh là người gốc châu Á, tỉnh Quảng Đông nhưng lớn lên ở Thâm Quyến và khi lên đại học năm thứ hai cô chuyển đến Mỹ sống cùng cha mẹ. Thành tích của cô ấy cực kỳ ưu tú. Sau khi đến Hoa Kỳ, cô ấy chỉ học nửa năm ở trường phổ thông trung học và đại học cô ấy được chọn vào trường MIT, một trong những trường nổi tiếng.

Sau khi vào đại học, Lý Dĩnh tiếp tục dùi mài kinh sử. Chỉ trong ba năm, cô đã có bằng cử nhân khoa học máy tính, bằng cử nhân kinh tế và bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện tử và khoa học máy tính. Người bình thường muốn có được ba tấm bằng này cần ít nhất 5 đến 6 năm. Không thể không nói rằng những người không có động lực luôn giết thời gian và những người làm việc siêng năng luôn theo đuổi thời gian.

Chuyển đổi từ nhiều doanh nghiệp nổi tiếng, cuối cùng, nữ cường đã giành được sự ưu ái của Jack Ma

Lý Dĩnh tốt nghiệp đại học lúc đó cô mới chỉ 20 tuổi. Tuy nhiên, cô rất tài năng và ưu tú. Cô đã gia nhập thành công vào chi nhánh tại Silicon Valley của công ty McKinsey, làm một cố vấn quản lý. Sau đó, cô là giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Ikanos, Phó Tổng Giám đốc UT Starcom và là đối tác Toàn cầu của KPCB.

Tại KPCB, Lý Dĩnh chịu trách nhiệm chính cho việc kinh doanh của các công ty Trung Quốc, cũng chính nhờ cơ hội này mà cô đã gặp Jack Ma. Jack Ma đánh giá cao khả năng và tài năng của cô, cũng đánh giá cao những điểm mạnh mà cô có. Vì vậy, khi cô chuẩn bị thành lập Yunfeng Fund, Jack Ma đã bay tới Silicon Valley để ủng hộ Lý Dĩnh.

Lý Dĩnh luôn có ý tưởng khởi nghiệp từ khi cô tốt nghiệp đại học. Khi Jack Ma tìm thấy cô, cô cảm thấy rằng thời gian đã chín muồi, vì vậy hai người đã cùng nhau hợp tác. Năm 2010, Lý Dĩnh chỉ mới 30 tuổi đã trở thành một trong ba đối tác sớm nhất của Yunfeng Fund, hai người còn lại là Jack Ma và người sáng lập Target Media, Ngô Phong.

Lý Dĩnh, một người phụ nữ mạnh mẽ, hiện đã 37 tuổi và có tài sản trị giá tỷ đô la nhưng cô đang chờ đợi để được kết hôn. Nếu có ai có thể cưới người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi, giàu có này thì liệu có phải người đó kiếp trước là ân nhân cứu mạng của cô ấy?

CÙNG MỤC

>>  Nhớ đời Tham vọng khởi nghiệp đổi đời thất bại, quay về làm thuê

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *