Người thành công: Kiếm 100 triệu 1 tháng, sau đó trở thành ông chủ công ty (nhưng vẫn luôn khiêm tốn, cho rằng bản thân chỉ là “Hạt cát giữa sa mạc”)

Người thành công: Kiếm 100 triệu 1 tháng, sau đó trở thành ông chủ công ty (nhưng vẫn luôn khiêm tốn, cho rằng bản thân chỉ là "Hạt cát giữa sa mạc")

Một chàng trai đến từ Quảng Bình với quyết tâm lập nghiệp tại mảnh đất Sài Gòn. Năm 2010, Hắc Thanh Hoàng đã quyết định thành lập công ty 24h Express – một công ty chuyên về chuyển phát hàng hóa nhanh trong nước và quốc tế thông qua đường hàng không, đường bộ và đường sắt; công ty này còn cung cấp các dịch vụ logistic, thuê kho bãi…

Khi còn là sinh viên, Hoàng đã trải qua rất nhiều công việc để có thêm thu nhập, trong đó có cơ hội được làm việc tại khâu vận chuyển hàng hóa trong sân bay Tân Sơn Nhất. Nhờ đó, anh tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong nghề này.

>> Cuộc sống nhạt nhẽo, biết mọi người thích những chiếc hộp quà bất ngờ để hết nhạt, cô ấy bắt đầu một ý tưởng kiếm tiền từ sự bất ngờ dành tặng người khác

Đến năm 2007, khi đó anh vẫn là sinh viên trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan, quyết định nghỉ việc bên sân bay và vào làm cho tập đoàn Hợp Nhất. Lúc đó đây là công ty chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế đứng đầu. Sau một thời gian làm việc, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng được chỗ đứng cho mình cùng mức thu nhập đáng mơ ước 100 triệu đồng/tháng, Hoàng quyết định nghỉ việc để khởi nghiệp xây dựng một công ty cho riêng mình.

Từ đó, công ty 24h Express ra đời và đã hoạt động được gần 10 năm. Hiện công ty này đã xây dựng thành công mạng lưới chuyển phát nhanh trên toàn quốc. Mặc dù đã đạt được thành công trong lĩnh vực này nhưng Hắc Thanh Hoàng vẫn là một người rất khiêm tốn và tự nhận mình là một hạt cát giữa sa mạc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *