Ông ấy khởi nghiệp với 50 triệu, đến năm 30 tuổi thì có 230 tỷ

Ông ấy khởi nghiệp với 50 triệu, đến năm 30 tuổi thì có 230 tỷ

Hiện là chủ tịch của công ty cổ phần Du lịch Thiên Minh, cùng với việc sở hữu nhiều nhà hàng khách sạn nổi tiếng nhưng ít ai biết ông Trần Trọng Kiên sinh năm 1973 vốn từng là một cựu sinh viên khoa y trường đại học Y Hà Nội.

Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, cái ăn cái mặc và đồng tiền luôn ám ảnh ông. Vì thế, ông quyết định chuyển hướng ngay khi vừa ra đường. Đó chính là khởi nghiệp với công ty du lịch mạo hiểm có tên là  Buffalo Tours.

Ông khởi nghiệp với số vốn chỉ khoảng 50 triệu đồng. Đối tượng khách hàng ông hướng đến là những người yêu thích du lịch mạo hiểm, trải nghiệm, khám phá và họ sẵn sàng chi tiền để được sử dụng những dịch vụ du lịch đó.

>> Cứ thế việc kiếm tiền thu hút mọi người, Thu 100 triệu 1 tháng từ vải vóc, quần áo và Ki ốt

>>  Sản phẩm mà dân ta bỏ quên không đoái hoài gì đến, nay lại được người nước ngoài mua lấy mua để
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Mô hình kinh doanh của ông có thể coi là khác biệt so với các công ty du lịch lúc bấy giờ. Đẩy mạnh quảng cáo, xây dựng thương hiệu và được bạn bè giúp đỡ, Buffalo Tours dần xây dựng được chỗ đứng trên thị trường.

Việc kinh doanh thuận lợi, ông đã mở rộng hợp tác với các công ty du lịch nước ngoài như ở Thái Lan, Úc… Sau đó, Thiên Minh Group ra đời. Ông cũng mua lại nhiều khách sạn, nhà hàng, thành lập công ty vận chuyển riêng để phục vụ khách hàng tốt nhất, xây dựng các website du lịch để tiếp cận khách hàng dễ hơn….thậm chí năm 2011 ông còn thành lập cả hãng hàng không Hải Âu

Với sự cố gắng của mình, đến năm 30 tuổi ông đã sở hữu khối tài sản trị giá 230 tỷ đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *