Hướng dẫn cách bật loa ngoài Zalo, Messenger trên Android, ISO - BYTUONG

Hướng dẫn cách bật loa ngoài Zalo, Messenger trên Android, ISO
Zalo, Messenger không chỉ là ứng dụng chat bằng tin nhắn. Mà còn có thể gọi thoại hoặc gọi video để trò chuyện. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách bật loa ngoài Zalo, Messenger trên Android, ISO.

Hướng dẫn cách bật loa ngoài Zalo, Messenger trên Android, ISO

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn gọi. Bạn có thể sử dụng Messenger để thực hiện các cuộc gọi thoại miễn phí. Người nhận cần phải sử dụng ứng dụng Messenger hoặc ứng dụng Facebook. Và đảm bảo thiết bị của bạn và của họ được kết nối với Internet. Họ cũng có thể nhận cuộc gọi bằng cách sử dụng trang web Facebook.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 2: Nhấn nút biểu tượng “Điện thoại” để thực hiện cuộc gọi thoại. Người nhận sẽ được thông báo rằng họ đang nhận cuộc gọi và có thể bắt máy.

Nếu nút chuyển sang màu xám chứng tỏ người nhận hiện không thể nhận cuộc gọi thoại. Điều này có thể là do họ đang ngoại tuyến hoặc đang chạy phiên bản cũ hơn của ứng dụng.

Bước 3: Đưa thiết bị lên tai. Khi cuộc gọi bắt đầu đổ chuông, bạn có thể đưa thiết bị lên tai và nói chuyện giống như khi gọi điện thoại thông thường.

Hướng dẫn cách bật loa ngoài Zalo, Messenger trên Android, ISO

Bước 4: Nhấn vào nút “Loa” để bật loa ngoài. Thao tác này sẽ phát to âm thanh cuộc gọi để bạn không phải giữ điện thoại gần tai.

Bước 5: Nhấn vào nút “Tắt tiếng” để tắt âm thanh của bạn. Thao tác này sẽ ngăn người khác nghe thấy bạn cho đến khi bạn tắt tính năng tắt tiếng.

>> Cách cấp quyền truy cập Micro cho Facebook Messenger, Zalo

Bước 6: Nhấn vào nút “Video” để chuyển cuộc gọi thoại thành cuộc gọi video. Người nhận sẽ được thông báo rằng bạn muốn bật video. Họ có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu của bạn. Nếu người nhận chấp nhận, các bạn sẽ có thể nhìn thấy nhau bằng camera trên thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 7: Trả lời các cuộc gọi đến giống như một cuộc gọi thông thường. Khi bạn nhận được một cuộc gọi trên Messenger, điện thoại của bạn sẽ đổ chuông với nhạc chuông đặc trưng của Messenger. Và bạn có thể trả lời nó giống như một cuộc gọi điện thoại thông thường.

Tổng kết

Tóm lại, chỉ cần thiết bị di động của bạn và người nhận được kết nối internet. Bạn có thể gọi và người kia có thể nhận được cuộc gọi từ ứng dụng Zalo, Messenger. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo, Messenger. Tìm đến người mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi. Sau đó nhấp chọn vào tài khoản nick Zalo, Messenger của người đó. Giao diện trò chuyện giữa bạn và người đó sẽ hiện ra.

Nhấp vào biểu tượng điện thoại nếu bạn chỉ muốn tiến hành một cuộc gọi thoại thông thường. Nhấn vào biểu tượng máy quay nếu bạn muốn thực hiện một cuộc gọi video.

Đối với cuộc gọi thoại Zalo, Messenger, sau khi đối phương chấp nhận cuộc gọi của bạn. Màn hình điện thoại sẽ chuyển sang giao diện đang trong cuộc gọi. Nhấp vào biểu tượng loa trên màn hình để mở loa ngoài. Nếu muốn tắt loa ngoài, bạn chỉ cần chạm tay vào biểu tượng loa lại một lần nữa là được.

Đối với cuộc gọi video, loa ngoài sẽ tự động được mở cho cả hai. Bạn không cần phải sử dụng tới thao tác bật loa ngoài nữa. Trên đây là cách bật loa ngoài Zalo, Messenger trên Android, ISO mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via