Hướng dẫn cách sắp xếp album ảnh trong Android khoa học nhất - BYTUONG

Hướng dẫn cách sắp xếp album ảnh trong Android khoa học nhất

Thật thú vị khi chụp ảnh. Tuy nhiên khi số lượng ảnh trong bộ sưu tập của bạn ngày càng nhiều. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng vì không biết phải sắp xếp chúng như thế nào cho khoa học. Thật tuyệt nếu như việc sắp xếp ảnh hoàn toàn tự động hóa. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách sắp xếp album ảnh trong Android khoa học nhất.

Hướng dẫn cách sắp xếp album ảnh trong Android khoa học nhất

1, Focus

Focus với giao diện tuyệt vời cho phép bạn sàng lọc các bức ảnh của mình ở mọi loại chế độ xem. Gắn thẻ chúng bằng tên và mã hóa màu trang nhã. Ưu điểm lớn nhất của Focus là gắn thẻ các bức ảnh. Để giúp bạn dễ dàng nhanh chóng truy cập và thoát khỏi các danh mục thẻ khác nhau mà bạn đã tạo.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đối với những người lo lắng về việc phải vuốt quá xa trong album ảnh. Và mãi không tìm được vị trí mà mình mong muốn. Vậy thì Focus sẽ cung cấp cho bạn một tính năng khóa màn hình trên các ảnh cụ thể.

2, Tool

Tool gần như giống một giao diện người dùng thanh lịch. Nó tập hợp tất cả ảnh của bạn từ các ứng dụng ảnh khác nhau (bao gồm Focus, QuickPic và Piktures) lại với nhau. Rồi đặt chúng ở một nơi thuận tiện. Bạn có thể tìm kiếm ảnh theo các danh mục như gắn thẻ địa lý. Tải ảnh xuống từ các ứng dụng khác nhau của mình. Để tạo album cục bộ hoặc trực tuyến. Đồng thời cũng có thể đặt lịch trình đồng bộ hóa ảnh từ những nơi khác nhau.

>> Hướng dẫn cách sắp xếp để có Instagram đẹp và thu hút

Hướng dẫn cách sắp xếp album ảnh trong Android khoa học nhất

3, Google Photos

Đối với Google Photos chỉ cần GPS của bạn được bật khi bạn chụp ảnh. Nó sẽ sử dụng gắn thẻ địa lý để cho phép bạn xem ảnh của mình theo vị trí. Bạn có thể chia sẻ album với những người dùng Google Drive khác. Bạn có thể cấp cho người khác quyền truy cập vào album của mình. Cho phép họ duyệt qua ảnh của bạn và chọn ra cũng như tải xuống những ảnh họ muốn. Tuy nhiên họ không thể xóa hoặc chỉnh sửa ảnh của bạn.

4, QuickPic

QuickPic là một ứng dụng quản lý ảnh miễn phí. Bạn có thể chọn xem ảnh của mình trong danh sách. Để quản lý nhanh chóng và dễ dàng. Hoặc trong lưới để có cái nhìn tổng quan trực quan hơn. Nó sắp xếp ảnh của bạn theo tên hoặc vị trí. Liên kết với tất cả các dịch vụ đám mây. Và hỗ trợ tất cả các định dạng video và hình ảnh phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng.

5, Piktures

Piktures là tất cả về trực giác và cảm nhận theo một số cách giống như một sự kế thừa của QuickPic. Nó không hoàn toàn tốt khi nói đến khả năng kết nối với tất cả các dịch vụ trực tuyến của bạn. Nhưng thực hiện rất tốt việc quản lý ảnh của bạn một cách cục bộ.

Bạn có thể duyệt qua các bức ảnh theo vị trí địa lý. Hoặc thậm chí là chế độ xem Lịch thông minh. Lịch mỗi ngày được thể hiện bằng hình thu nhỏ của bức ảnh bạn đã chụp vào ngày hôm đó. Bạn cũng có thể tạo bìa album, đặt các album khác nhau. Để sắp xếp ảnh theo những cách riêng  với ứng dụng này.

Share via