Ý tưởng bán đồ ăn ( thay vì tập trung vào hương vị lại thuyết phục khách hàng bằng Phong cách)

Ý tưởng bán đồ ăn ( thay vì tập trung vào hương vị lại thuyết phục khách hàng bằng Phong cách)

Trương Thoại Yến, Lai Hồng Lĩnh và Nguyễn Thế Hiếu đã cùng nhau từ bỏ công việc cũ với mức lương cao để khởi nghiệp với dự án Small Vacancy, tham gia vào lĩnh vực F&B.

Ban đầu, Lĩnh và Hiếu đang cùng nhau đầu tư vào một dự án thương mại nhưng không được thuận lợi cho lắm. Cùng lúc đó, gặp lại Yến và cả ba đã quyết định chuyển sang một mô hình kinh doanh mới.

Small Vacancy nằm trên đường Pasteur, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Concept được chọn cho quán là kiểu lounge, pha thêm một chút cổ điện của nước Anh và sự hiện đại của Mỹ. Mô hình kinh doanh Small Vacancy được lấy cảm hứng từ mô hình Speakeasy – một mô hình nổi tiếng vào những thấp kỷ trước của Mỹ.

Biết rằng tỷ lệ cạnh tranh trong lĩnh vực F&B cực kỳ khốc liệt. Nên thay vì tập trung quá nhiều vào việc phải tạo ra hương vị cho bằng đối thủ, thì bộ ba quyết định đầu tư và thuyết phục khách hàng bằng phong cách với mô hình kinh doanh mới.

>> Cô chủ mở quán bán xôi nhỏ, mỗi đêm kiếm 2.1 triệu

Trong mỗi không gian là một chủ đề bí mật được Small Vacancy thiết kế. Qua đó khách hàng sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới, nhìn vào phong cách thiết kế và rút ra cho mình những cách chăm sóc cho bản thân tốt hơn.

Sau khoảng 4 tháng khởi nghiệp, Small Vacancy đã có một lượng khách hàng quen ổn định. Một mô hình mới, lạ mắt thu hút nhiều người từ tò mò đễn thử cho đến khi thật sự thích không gian này. Hiện bộ ba nhà sáng lập vẫn tiếp tục hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *