Ý tưởng kinh doanh sản xuất Kem từ nguyên liệu là Rau củ

Ý tưởng kinh doanh sản xuất Kem từ nguyên liệu là Rau củ

Chúng ta thường được ăn kem được làm từ hỗn hợp sữa, trứng gà, đường,… Nhưng Eclipse Foods – một startup đến từ Mỹ đã nghiên cứu và sản xuất thành công kem làm từ rau củ.

Nghe có vẻ lạ. Với ý tưởng này, Thomas Bowman và Aylon Steinhart – hai nhà sáng lập của Eclipse Foods cho biết họ sẽ sử dụng những loại thực phẩm như khoai tây, sắn, yến mạch, mía, nước, dầu canola để thay thế cho sữa bò, sữa dê.

Sau khi nguyên liệu được tập hợp đầy đủ, chúng sẽ được pha trộn trong máy trộn sữa, tiếp theo đưa vào máy tiệt trùng, trải qua quá trình trao đổi nhiệt và giữ lạnh.

Những sản phẩm đầu tiên Eclipse Foods hợp tác cùng với một công ty kem khác tại New York- OddFellows để đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Hiện loại kem làm từ rau củ này có hai hương vị chính đó là mận dầu ô liu và miso cherry.

>> Ý tưởng kinh doanh tiềm năng, khiến chàng trai bỏ việc gần 200 triệu để làm

Đã có những cuộc thí nghiệm diễn ra để so sáng sự khác nhau giữa kem làm từ rau củ và kem làm từ sữa, nhưng rất khó để có thể phân biệt. Khách hàng cũng công nhận điều đó.

Với công thức của mình, Thomas Bowman và Aylon Steinhart hy vọng có thể góp phần làm thay đổi thói quen sống xanh, sống lành mạnh của mọi người.

Sản phẩm kem làm từ rau củ, nghe lạ nhưng chính nó đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Có thể bắt đầu bằng sự tò mò, nhưng khi thưởng thức hương vị của loại kem này, họ vẫn cảm nhận được vị sữa như kem bình thường và dần thích sử dụng chúng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *