Cô gái xinh đẹp, khởi nghiệp với Sách thu về 16 tỷ - BYTUONG

Cô gái xinh đẹp, khởi nghiệp với Sách thu về 16 tỷ

Cô gái xinh đẹp, khởi nghiệp với Sách thu về 16 tỷ

Cô gái xinh đẹp, khởi nghiệp với Sách thu về 16 tỷ

Tác giả của nhiều đầu sách được các độc giả yêu thích – Lê Nguyễn Nhật Linh, đã có một khoảng thời gian khó khăn trong con đường khởi nghiệp với sách của mình.

Thời điểm cô quyết định đi theo con đường này khi đang du học Thạc sĩ tại Nhật. Trong một hôm, cô đi loanh quanh chỉ với 350 yên (65.000đ), cô không dám vào ngồi quán café để suy nghĩ vì tiếc tiền nếu không nghĩ được gì.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Cô biết việc mình cần đầu tiên đó là tìm ra một cái tên. Sau đó, cô trở về lập một kế hoạch kinh doanh cụ thể để bắt đầu kêu gọi đầu tư. Cô chọn trở về Việt Nam để khởi nghiệp.

>> Kiếm 73 tỷ trong 1.5 năm, ông ấy quan niệm làm việc 5 phút 1 ngày

Trong thời gian chuẩn bị để ra mắt sản phẩm, Linh rất áp lực, và dành mọi thời gian của mình để kiểm tra từng khâu một, nhằm đảm bảo sản phẩm được tốt nhất.

Đối với Linh, cô quan niệm mình đang mang đến những giá trị cảm xúc cho người đọc thông qua một cuốn sách chứ không phải bán sách. Cô biết việc mình tham gia vào thị trường xuất bản sách trong giai đoạn đang có rất nhiều nhà xuất bản lớn, có uy tín là sự cạnh tranh khốc liệt. Vì thế, nhóm của Linh đã xây dựng cho mình hướng đi riêng trong từng ý tưởng về logo, cách thiết kế sách.

Sau nữa năm khởi nghiệp, doanh thu của công ty cô đã đạt 16 tỷ đồng. Nhưng khi được hỏi về con số khủng này thì Linh chỉ khiêm tốn và cho rằng có rất nhiều công ty còn có doanh thu lớn hơn, nên cô còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Trả lời

Share via