Học cách kiếm tiền của Vinmart đối với mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa (định hướng của họ tới năm 2025)

Học cách kiếm tiền của Vinmart đối với mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa (định hướng của họ tới năm 2025)

Hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ đã ra đời được 5 năm, xây dựng thị trường với 2.600 siêu thị và cửa hàng tại 50 tỉnh thành trên cả nước.

VinMart & VinMart+ là một trong những hệ thống siêu thị đã kịp thời nắm bắt xu thế, ứng dụng công nghệ vào trong kinh doanh buôn bán. Khách hàng đến với VinMart & VinMart+ có thể tiết kiệm được thời gian mua sắm và có những trải nghiệm mới tại đây thông qua các tính năng VinMart Scan&Go trên App VinID.

Chiến lược kinh doanh trong 5 năm tới của VinMart & VinMart+, từ năm 2020 đến 2025 sẽ tập trung vào việc phát triển bán lẻ đa kênh, kết hợp giữa kênh bán hàng truyền thống là siêu thị/cửa hàng với kênh bán hàng trực tuyến. VinMart & VinMart+ sẽ đẩy mạnh việc mở bán qua các app diện thoại, kênh thương mại điện tử và website VinMart.com

>> Khi những nghề bình dân như Bán trà đá, hát rong trở thành nghề nghiêm túc, số tiền họ kiếm được gấp 6, 7 lần tiền lương đi làm văn phòng

Mục tiêu đến năm 2025, VinMart & VinMart+ sẽ đạt quy mô 10.000 cửa hàng và 300 siêu thị, có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với những tiêu chí về việc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm; tăng cao chất lượng dịch vụ khách hàng; tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến đây mua sắm; VinMart & VinMart+ đã thành công trong việc xây dựng được lòng tin nơi khách hàng, và trở thành 1 trogn 10 công ty uy tín trong ngành bán lẻ được Vietnam Report bình chọn.

Hướng đi mới, tư duy kiếm tiền của VinMart & VinMart+ đã giúp họ thành công và chúng ta có thể học hỏi từ đó.

Trả lời