Mượn tạm được 2 triệu làm vốn, cô gái mở thành công chuỗi bán hàng 20 đại lý - BYTUONG

Mượn tạm được 2 triệu làm vốn, cô gái mở thành công chuỗi bán hàng 20 đại lý

Mượn tạm được 2 triệu làm vốn, cô gái mở thành công chuỗi bán hàng 20 đại lý

Mượn tạm được 2 triệu làm vốn, cô gái mở thành công chuỗi bán hàng 20 đại lý

Ngô Huyền Trang, sinh năm 1993, quê Hải Phòng, từ nhỏ cô đã làm quen với việc buôn bán ngoài chợ. Lên đại học, cô bắt đầu kinh doanh online nhỏ để kiếm thêm tiền chi trả học phí. Lúc đó, cô không nghỉ nhiều về việc sẽ mở rộng kinh doanh, xây dựng thương hiệu cho đến năm 4 đại học.

Lúc khởi nghiệp, không có tiền nhập hàng, cô phải đi vay mượn 2 triệu đồng để có tiền nhập hàng về kinh doanh. Mặt hàng mà Trang chọn để kinh doanh đó là mỹ phẩm thiên nhiên. Sản phẩm này thân thiện với da người sử dụng, bản thân cũng thường xuyên xài nên Trang tự tin có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất. Cô chọn kinh doanh online để tiết kiệm chi phí, mặc dù thời điểm đó kinh doanh online vẫn còn xa lạ với nhiều người.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Mất 11 Năm chỉ mở được 50 cửa hàng, nhưng khi tìm được ra công thức thành công, thương hiệu Cafe đã mở mới 240 cửa hàng vào những năm sau đó

Lô hàng đầu tiên may mắn bán hết dù hơi lâu, nhưng không bị lỗ, khiến cho cô gái thêm động lực để tiếp tục cố gắng. Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ là hai yếu tố Trang quan tâm nhất. Dù khách hàng chỉ hỏi nhờ tư vấn không mua hàng Trang vẫn nhiệt tình trả lời. Đối với cô, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Vì thế cô luôn cố gắng trả lời những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất và tận tình nhất.

Hiện Trang đã là chủ của hệ thống mỹ phẩm Atiga Store với hơn 20 đại lý trên cả nước. Thu nhập mỗi tháng của cô dao động từ 100-200 triệu đồng/tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via