Ý tưởng bán đồ ăn Châu Á ở Mỹ, dựng nên công ty 100 triệu đô của chàng trai - BYTUONG

Ý tưởng bán đồ ăn Châu Á ở Mỹ, dựng nên công ty 100 triệu đô của chàng trai

Ý tưởng bán đồ ăn Châu Á ở Mỹ, dựng nên công ty 100 triệu đô của chàng trai

Ý tưởng bán đồ ăn Châu Á ở Mỹ, dựng nên công ty 100 triệu đô của chàng trai

Alex Zhou đến từ Trung Quốc, anh theo học tại trường đại học bang Kansas, Mỹ. Trong thời gian sống và học tập tại đây, anh rất khó kahwn trong việc có thể tìm mua các nguyên liệu hay sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cũng trong lúc này anh nhận ra nhu cầu tìm mua thực phẩm nguồn gốc Châu Á rất nhiều tại Mỹ. Vì số dân nhập cư hay sinh viên, người làm việc đến từ Châu Á rất nhiều.

Sau khi tốt nghiệp Đại học năm 2013, anh quyết định chuyển tới LA và khởi nghiệp với trang thương mại điện tử bán thực phẩm Châu Á, có tên là Yamibuy với số vốn 50.000 Usd.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thời gian đầu rất khó khăn với việc phải làm soa thuyết phục được các nhà cung cấp hàng hóa. Yamibuy bắt đầu với một trang web đơn giản, một nhà kho trữ hàng nhỏ khoảng 200m2. Vì đã đánh trúng thị trường và đáp ứng được nhu cầu khách hàng, việc kinh doanh của Yamibuy trở nên thuận lợi hơn.

>> Ý tưởng với mặt hàng Gốm đi kèm chữ Nhật Bản (Gốm Nhật Bản) thu 150 triệu 1 tháng

Đến nay, Yamibuy đã có nhà kho rộng hơn 42.000 m2 với hơn 20.000 mặt hàng các loại.Doanh thu năm 2017 của Yamibuy đạt 100 triệu USD. Tháng 7/2018 Yamibuy đã huy động được 10 triệu USD vốn đầu tư.

Hiện tại, chiến lược kinh doanh được Alex Zhou lựa chọn đó là tập trung vào việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Ngoài ra, Yamibuy còn giới thiệu đến người dùng tính năng đánh giá nhà hàng trên app điện thoại. Nhờ đó, những khách hàng người Châu Á có thể tìm được những nhà hàng bán món ăn quê hương chất lượng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via