Thị trường chuộng Mỹ phẩm sinh học, sản phẩm kinh doanh mới giúp kiếm 120 triệu/tháng

Thị trường chuộng Mỹ phẩm sinh học, sản phẩm kinh doanh mới giúp kiếm 120 triệu/tháng

Từ bỏ sự ổn định với công việc là một nhân viên văn phòng, chạy theo niềm đam mê yêu thích làm đẹp và kết quả là thu nhập hơn 5000USD/tháng.

Đỗ Phương Thảo sinh năm 1993, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Du Lịch nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với ngành làm đẹp. Thời gian đầu để bố mẹ vui lòng, Thảo vẫn làm một nhân viên văn phòng bình thường nhưng luôn cảm thấy mình không phù hợp. Thế là cô quyết định nghỉ việc và tìm kiếm những công việc khác ở các Spa để học hỏi kinh nghiệm với mức lương thấp hơn rất nhiều so với trước kia. Mặc dù bố mẹ không đồng ý nhưng Thảo vẫn kiên quyết theo sự lựa chọn của mình.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của khách hàng hiện nay, lại thêm niềm đam mê của riêng mình Thảo bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về các loại mỹ phẩm có chất lượng và được kiểm soát có độ an toàn cao.

>> Vì Photoshop khó dùng nên khởi nghiệp, tạo ra sản phẩm tăng trưởng mạnh phát triển khắp 190 Quốc gia

Thảo không lựa chọn các dòng mỹ phẩm handmade tự nhiên như nhiều người đang hướng tới mà lại tự chọn riêng cho mình dòng mỹ phẩm sinh học để bắt đầu. Thảo cũng nhận thấy kinh doanh online đang là xu hướng, mang lại nhiều hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí đáng kể. Vì thế cô bắt đầu với một shop mỹ phẩm online chuyên về dòng sinh học.

Bắt đầu với số vốn không nhiều, Thảo đăng ký trở thành Cộng tác viên, sau đó là Đại lý phân phối cho các dòng mỹ phẩm sinh học để kinh doanh. Nhờ có các chính sách bên phía công ty hỗ trợ nên một phần nào Thảo cũng giảm được gánh nặng phải lo lắng ôm hàng.

Sau một thời gian cố gắng kinh doanh với niềm đam mê yêu thích làm đẹp của mình, cửa hàng mỹ phẩm của Thảo đã được nhiều người biết đến hơn. Từ đó, Thảo mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh, nhập thêm nhiều hàng để cung cấp cho cả khách sỉ và khách lẻ.

Từ một nhân viên văn phòng với mức lương chỉ 5 triệu đồng/tháng, giờ đây Thảo đã tự tin hơn với cơ ngơi mà bản thân cố gắng gầy dựng, thu nhập mỗi tháng hiện giờ của Thảo khoảng 120 triệu/tháng, cao hơn rất nhiều lần so với mức lương văn phòng trước đây.

Qua câu chuyện khởi nghiệp của Thảo, chúng ta nhận thấy được kinh doanh thành công phải xuất phát từ việc bạn yêu thích công việc đó, yêu thích sản phẩm mình bán, đồng thời nắm bắt những xu hướng về sản phẩm hay hình thức kinh doanh để thực hiện. Tất cả đều cần quá trình nên không được vội vã.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *