Trong 2 năm thiết lập thành công ý tưởng khởi nghiệp trị giá 70 tỷ (anh ấy áp dụng mô hình mới vào làm giàu)

Trong 2 năm thiết lập thành công ý tưởng khởi nghiệp trị giá 70 tỷ (anh ấy áp dụng mô hình mới vào làm giàu)

Áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ như Grap, Uber…vào trong ý tưởng kinh doanh nhà ở của mình, startup Nguyễn Văn Dũng đã quyết định xây dựng nền tảng kết nối giữa khách hàng và người có tài sản nhàn rỗi thuê nhà trong thời gian ngắn hạn ở tầm trung và cao cấp. Đó là nền tảng mang tên Luxstay.

Dự án này đã được phát triển từ cuối năm 2016 cho đến nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hiện nền tảng đã xây dựng được cho mình một mạng lưới cung cấp nhà ở nhất định và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong mỗi chuyến du lịch hay đi công tác xa.

Sau vòng gọi vốn thành công Bridge Round, Luxstay đã thành công nhận 70 tỷ tiền đầu tư để mở rộng mô hình kinh doanh của mình hơn. Mô hình chia sẻ nhà ở ngắn hạn này dự định sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng trong giai đoạn bùng nổ về các dịch vụ du lịch, bất động sản cũng như góp phần thay đổi thói quen sử dụng công nghệ của khách hàng.

>> Những kinh nghiệm làm giàu của Người đàn ông đi lên từ 50 triệu để tới 20 tỷ mỗi năm

Mô hình kinh tế này vừa giúp các chủ nhà có thể kiếm thêm thu nhập, tận dụng được nguồn tài sản nhàn rỗi của mình một cách hợp lý. Đồng thời, cũng góp phần giúp cho thị trường bất động sản phát triển tốt hơn.

Với sự phát triển mạnh của ngành dịch vụ du lịch như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhà ở khi đi du lịch ngày càng nhiều sẽ là cơ hội không chỉ riêng cho Luxstay mà còn những ý tưởng về chia sẻ nhà ở này có thể phát triển.

Trả lời