Cuộc sống nhạt nhẽo, biết mọi người thích những chiếc hộp quà bất ngờ để hết nhạt, cô ấy bắt đầu một ý tưởng kiếm tiền từ sự bất ngờ dành tặng người khác

Cuộc sống nhạt nhẽo, biết mọi người thích những chiếc hộp quà bất ngờ để hết nhạt, cô ấy bắt đầu một ý tưởng kiếm từ sự bất ngờ dành tặng người khác

Với ý tưởng táo bạo, Abbie Victorino đã cùng hai người cộng sự nữa của mình bắt đầu startup StyleGenie – một mô hình kinh doanh độc đáo, mới lạ và mang lại thành công lớn.

Abbie Victorino chia sẻ rằng ý tưởng kinh doanh StyleGenie đến với cô khi cứ mỗi sáng phải đau đầu nghĩ xem hôm nay nên ăn món gì, mặc gì đi làm…? Cô phát hiện ra có sự tồn tại của hình thức gọi đồ ăn kiêng theo mo hình thuê bao, từ đó cô chợt nghĩ tại sao cô không sử dụng mô hình này cho sản phẩm là quần áo để phát triển.

Mô hình thuê bao là mô hình mà khách hàng sẽ trả tiền hàng tháng để nhận một gói sản phẩm nhất định theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Sau khi có ý tưởng, Abbie Victorino cùng với hai cộng sự của mình là Stephanie Oller – giám đốc tài chính và Rhij Sarenas – giám đốc tiếp thị bắt tay vào startup và thành lập nên StyleGenie. Đây là một mô hình kinh doanh thuê bao tập trung vào sản phẩm quần áo thời trang.

Sẽ có một trang web để khách hàng có thể làm một bài kiểm tra ngắn về sở thích, style phong cách thời trang mà họ yêu thích. Sau đó trang web sẽ đưa ra những gói sản phẩm gợi ý theo nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng sẽ chọn gói phù hợp với ngân sách của mình.

>> Khởi nghiệp không phải thấy người khác làm mà làm theo, khởi nghiệp mục đích vì tiền và vì cuộc sống chính bạn, đừng nghe ai nói hãy làm theo cách của bạn

Tiếp theo đó, các style list của công ty sẽ nghiên cứu câu trả lời của khách hàng, từ đó tìm ra những gợi ý trang phục, phong cách phù hợp với mong muốn khách hàng nhất. Những bộ trang phục sau khi được hoàn thành sẽ được gói vào một chiếc hộp để chuyển tới khách hàng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, StyleGenie còn gửi tặng khách hàng những lời khuyên đến từ những stylist để giúp họ cải thiện phong cách thời trang của mình, cũng như nhận những phần quà ưu đãi hấp dẫn từ công ty.

Thị trường StyleGenie hướng đến là Philippines, cho nên họ đã tìm cách điều chỉnh mô hình kinh doanh của mình sao cho phù hợp nhất. Bằng cách chấp nhận hình thức thanh toán chuyển tiền qua ngân hàng.

Với những chiến lược marketing lợi hại, dần dần thương hiệu StyleGenie được nhiều người biết đến hơn. Trong cuộc thi IdealSpace, ý tưởng StyleGenie đã dành thắng lợi. Mở ra nhiều cơ hội phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *