Cầm trong tay 1.8 triệu, ý tưởng thu về 550 tỷ chỉ với dòng chữ “Cuộc sống tươi đẹp”

Cầm trong tay 1.8 triệu, ý tưởng thu về 550 tỷ chỉ với dòng chữ "Cuộc sống tươi đẹp"

Cuộc sống khó khăn, hai anh em Bert, 40 tuổi và John Jacob, 36 tuổi không có nổi cho mình một căn nhà, cả hai đã phải ở trong một chiếc xe tải và kinh doanh áo phông để kiếm thêm thu nhập. Lúc ấy tài khoản ngân hàng của cả hai cũng chỉ có 1,8 triệu đồng.

Họ phải lái xe đến các trường học, văn phòng công ty, các khu chợ ngoài trời để có thể giới thiệu và bán những chiếc áo phông của mình. Họ luôn phải tiết kiệm và theo dõi thu chi một cách kỹ lượng.

Một ngày nọ, hai anh em cùng nhau đi xem phim. Đó là một bộ phim hoạt hình kể về một nhân vật có tên là Jake. Lấy cảm hứng từ bộ phim, hai anh em nghĩ ra ý tưởng sẽ in những chiếc áo có hình nhân vật này cùng với khẩu hiệu “Cuộc sống tươi đẹp” để khuyến khích tinh thần lạc quan đây mọi người.

>> Cách kiếm thêm 15 triệu 1 tháng từ những món đồ đã cũ, hoặc chỉ dùng một vài lần

Và cả hai anh em không ngờ rằng những chiếc áo này bán rất chạy. Họ biết rằng đây chính là hướng đi đúng. Hai anh em tiếp tục in những mẫu áo khác nhau, đa dạng hóa thêm nhiều sản phẩm nhưng một điểm giống nhau trên tất cả các sản phẩm của họ đó là luôn có dòng chữ: “cuộc sống tươi đẹp”.

Chính nhờ dòng chữ này đã giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi. Họ có thể kiếm được nhiều tiền, mở được cửa hàng cho đến thành lập công ty. Doanh thu mỗi năm lên đến 550 tỷ đồng.

Chính từ câu chuyện của họ đã giúp cho những người kinh doanh học hỏi thêm được một bí quyết kinh doanh làm giàu nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *