Dựng nên công ty 4000 tỷ chỉ từ miếng giẻ rửa bát

Dựng nên công ty 4000 tỷ chỉ từ miếng giẻ rửa bát

Aaron Krause tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học nhưng lại muốn bắt đầu với việc khởi nghiệp kinh doanh. Mặc dù bố mẹ ông rất phàn nàn nhưng ông vẫn thực hiện theo ý mình.

Aaron Krause bắt đầu với dịch vụ rửa xe nên lúc nào tay cũng bẩn và dính toàn dầu nhớt. Ông đã tự nghiên cứu và sản xuất ra những miếng xốp chà tay dành cho những người thợ sửa xe. Tuy nhiên, giá bán quá cao khiến cho ý tưởng này không thể phát triển được trong ngách thị trường này. Đó là năm 2000, ông quyết định tạm dừng ý tưởng này.

Trong giai đoạn đó, ông vẫn làm bên dịch vụ rửa xe. Vì không hài lòng với miếng mút dùng để đánh bóng xe hơi nên ông đã tự tạo ra loại mút mới và bán nó ra thị trường. Năm 2008, ông bán lại công ty của mình và nghĩ rằng sẽ không còn kinh doanh nữa.

>> Ý tưởng mua chỗ ngồi an toàn, thỏa mái dễ chịu trên Máy bay, Xe khách sau đó bán lại thu lời

Cho đến năm 2011, khi vợ ông đang hì hục với đống chén đầy dầu mỡ, ông mới nghĩ đến miếng xốp chà tay mà mình đã sáng chế ra vào năm 2000. Ông đưa cho vợ dùng thử và kết quả rất đáng ngạc nhiên. Từ đó, ông luôn nghĩ cách để giới thiệu sản phẩm miếng xốp rửa chén hình mặt cười có tên Scrub Daddy ra thị trường.

Và cách ông chọn đó chính là tham gia Shark Tank. Nhờ chương trình này, miếng xốp mặt cười được nhiều người tìm mua. Hiện công ty này có giá lên đến 4000 tỷ đồng và trở thành dự án startup thành công nhất shark Tank.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *