Thu trên 23 tỷ Trong hơn 6 tháng, ý tưởng giao đồ ăn vặt ( chỉ đồ ăn vặt) của cậu ấy tạo nên đột phá kiếm tiền

Thu trên 23 tỷ Trong hơn 6 tháng, ý tưởng giao đồ ăn vặt ( chỉ đồ ăn vặt) của cậu ấy tạo nên đột phá kiếm tiền

Roger Jin là một chàng trai có niềm đam mê với kinh doanh mãnh liệt từ khi còn bé. Cậu từng chia sẻ rằng cảm thấy hối tiếc vì bản thân đã không bỏ học và khởi nghiệp từ sớm.

Trước khi có được thành công như bây giờ, Roger Jin đã từng thấ bại với dự án khởi nghiệp đầu tiên Bridge. Đây là một website và ứng dụng trên điện thoại giúp kết nối những người có sở thích giống nhau và ở gần nhau.

Sau thất bại, cậu bắt đầu lại từ đầu với một công việc khác. Năm 2015, trong một lần đến Trung Quốc cậu đã cảm thấy rất thích món Chocopie. Và Roger Jin nhận ra rằng có rất nhiều người trên thế giới chưa được thưởng thức món ăn vặt này.

Từ đó, cậu đã nghĩ ra ý tưởng xây dựng một website chuyên nhận đơn hàng và giao trên toàn thế giới. Điều đặc biệt ở ý tưởng này đó là chỉ giao đồ ăn vặt.

>> Cơ hội khởi nghiệp: Thịt nhân tạo ( trồng thịt để thay thế hình thức chăn nuôi truyền thống)

Cậu đã sử dụng 116 triệu đồng tiền tiết kiệm để bắt đầu dự án khởi nghiệp thứ 2 của mình. Roger Jin đã phải tự mình tìm đến các hãng đồ ăn vặt, tự lo việc tìm thuê nhà kho và cách chuyển hàng. Anh đã cố gắng duy trì và phát triển công ty dù không có đủ tiền. Tại thời điểm đó Jin đã phải vay nợ rất là nhiều.

Anh đã đăng tin về những món đồ ăn vặt trên trang trường học cũ tại Trung Quốc và nhờ đó Jin nhận được đơn hàng đầu tiên. Trong 6 tháng công ty của cậu đã thu được 23 tỷ đồng nhờ cung cấp dịch vụ nhận và giao đồ ăn vặt trên toàn thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *