Cậu bé kinh doanh và kiếm tiền từ lúc học lớp 5, có 23 tỷ lúc 16 tuổi (khi người khác nói bạn không thể, hãy làm cho họ chống mắt lên mà nhìn)

Cậu bé kinh doanh và kiếm tiền từ lúc học lớp 5, có 23 tỷ lúc 16 tuổi (khi người khác nói bạn không thể, hãy làm cho họ chống mắt lên mà nhìn)

Benjamin đã bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình khi được mẹ tặng đôi LeBron Galaxies nam lớp 5. Khi mang đôi giày đến trường, cậu nhận thấy rằng có rất nhiều người bạn của mình mong muốn có thể mua lại đôi giày của cậu. Và thế là cậu nghĩ ra ý tưởng kinh doanh những đôi giày hiếm được sản xuất với số lượng có hạn trên thị trường.

Ngay sau khi có ý tưởng, cậu đã làm rất nhiều công việc như rửa xe, bán kẹo, dắt chó đi dạo hay bất cứ công việc nào cậu có thể kiếm được tiền. Cậu đã làm thế trong suốt năm lớp 5, lớp 6 và lớp 7. Khi đã tích đủ số tiền, cậu sẽ thuê người đứng xếp hàng để mua được đôi giày hiệu hiếm với giá tốt nhất. Sau đó cậu sẽ đem bán lại và kiếm tiền lời.

>> Khi người giỏi kiếm tiền, họ kiếm bằng cách đi hỏi mọi người “Có thích hay không?’”, kết quả thu về được 3 tỷ USD từ ý tưởng đi hỏi người khác “Thích không”

Với việc khởi nghiệp khi còn rất trẻ, rất nhiều người không tin cậu có thể làm được, cậu không thể trở thành nhà cung cấp sneaker hiếm được. Nhưng thực tế đã chứng minh bản lĩnh của cậu.

Đến nay, công ty Sneaker Don của cậu đã được nhiều người biết đến, thậm chí cậu còn có những khách hàng thân thiết là những ca sĩ , rapper, DJ, vận động viên nổi tiếng trên thế giới. Với ý tưởng kinh doanh này đã giúp Benjamin kiếm được 23 tỷ chỉ khi mới 16 tuổi và chứng minh cho mọi người thấy, mặc dù cậu còn trẻ những vẫn có thể thành công với ý tưởng của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *