Home » Ý tưởng kinh doanh thịt Thực vật của Starbucks

Ý tưởng kinh doanh thịt Thực vật của Starbucks

Ý tưởng kinh doanh thịt Thực vật của Starbucks

Phần lớn người tiêu dùng tại Mỹ đang có xu hướng lựa chọn các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, trong đó phải kể đến thịt chay. Thị trường thị có nguồn gốc từ thực vật tại Mỹ ước tính có trị giá 1,44 tỷ Usd, theo thống kê của Euromonitor.

Trước những tác động và dấu hiệu xấu của biến đổi khí hậu, người tiêu dùng cho rằng nếu sử dụng thịt từ động vật sẽ gây ảnh hưởng để hệ sinh thái và quá trình chế biến tại các nhà mãy cũng gây ảnh hưởng đến môi trường. Vì thế, việc lựa chọn thịt từ thực vật là xu hướng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Beyond Meat và Imposible Food là hai công ty dẫn đầu thị trường thịt chay này. Mới đây, Beyond Meat đã hợp tác với Starbucks, và sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật như xúc xích, thịt, sandwich, phô mai cho hệ thống cửa hàng của Starbucks.

>> Những ý tưởng bài học rút ra từ cuốn sách Đắc Nhân Tâm

Có thể thấy, Starbucks đã bắt kịp xu hướng và nắm bắt tâm lý khách hàng hiện nay. Đây cũng được xem là một trong những cách để tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Khi mà hầu hết các khách hàng đều mong muốn tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường hơn trong bối cảnh hiện nay.

Từ đó, giúp cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của Starbucks trở nên tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, việc bán các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật trong cửa hàng ăn uốn của chuỗi này cũng giúp tạo ra trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Trả lời