Làm thế nào để cạnh tranh với Grap Food (và các ứng dụng giao hàng nhanh)

Làm thế nào để cạnh tranh với Grap Food (và các ứng dụng giao hàng nhanh)

Thị trường giao đồ ăn nhanh mở ra nhiều cơ hội kinh doanh kiếm tiền cho nhiều người, nhưng cũng là mối đe dọa hàng đầu với những cơ sở kinh doanh ẩm thực khác.

Chuỗi Pizza nổi tiếng Domino’s Pizza đã có doanh thu giảm gần 25%, do sự cạnh tranh từ các bên giao hàng nhanh. Domino’s Pizza cũng có tài xế giao pizza riêng. Tuy nhiên, rất khó để có thể cạnh tranh cùng 1 lúc với nhiều công ty giao hàng nhanh khác.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Để khắc phục tình trạng này, Domino’s Pizza đã thực hiện một chiến lược kinh doanh mới. Đó là mở rộng hệ thống nhà hàng pizza của mình tại nhiều nơi trên nước Mỹ. Mục tiêu là giúp tài xế có thể rút ngắn hơn nữa khoảng cách giao bánh đến cho khách hàng.

>> 10 Công việc thú vị, không cần nhiều trình độ nhưng có thu nhập cao

Khách hàng khi đặt một món ăn, họ sẽ thích được nhận nó ngay tức thì. Với các làm này, Domino’s Pizza sẽ giúp khách hàng được nhận pizza nhanh nhất, nhờ đó tăng sự hài lòng của khách hàng. Dịch vụ khách hàng chính là một yếu tố cạnh tranh quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống. Ngoài ra, khi khách hàng hài lòng, tài xế sẽ nhận thêm tiền tip, giúp họ tăng doanh thu.

Dịch vụ giao đồ ăn tận nơi đã đáp ứng được nhu cầu khách hàng hiện nay, và những chiến lược để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này của những ứng dụng giao đồ ăn khiến cho những người kinh doanh như Domino’s Pizza cảm thấy lo lắng.

Domino’s Pizza tin rằng với chiến lược mở rộng chi nhánh sẽ giúp cho việc chịu tác động từ các ứng dụng giao đồ ăn sẽ giảm bớt đi.

Trả lời