Ý tưởng kinh doanh đồ chơi từ vật liệu Xanh, tự nhiên

Ý tưởng kinh doanh đồ chơi từ vật liệu Xanh, tự nhiên

Lego, một hãng sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Đan Mạch  đang dần thay thế vật liệu sản xuất sản phẩm của mình từ nhựa sang các vật liệu xanh, tự nhiên và thân thiện với môi trường hơn.

Nắm bắt tâm lý và xu hướng muốn tìm kiếm những sản phẩm thân thiện hơn với môi trường nhằm giảm rác thải nhựa của khách hàng, không chỉ Leogo mà còn nhiều công ty khác cũng bắt tay vào đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Lego đã tạo ra các mảnh ghép bằng vật liệu sinh học. Đây là những vật liệu được làm từ lá cây, thân cây. Công ty này đã nghiên cứu thành công việc sử dụng vật liệu thân thiện này nhưng vẫn đảm bảo những trải nghiệm của khách hàng khi chơi những bộ lego sẽ không thay đổi.

>> Ý tưởng công việc, trong 1 buổi sáng thu từ 1-2 triệu (Hà Nội)

Bộ lắp ráp trường Hogwarts là một trong những bộ lego được làm từ vật liệu sinh học này. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho doanh số bán hàng trong năm 2019 của Lego tăng lên 6%.

Ngoài ra, công ty này còn ước tính được có đến 96% khách hàng sau khi mua bộ đồ chơi của hãng sẽ thường giữ lại hoặc mang tặng cho người khác. Lợi thế cạnh tranh của Lego so với các công ty sản xuất trò chơi khác đó chính là những bộ đồ chơi được làm từ vật liệu mới (vật liệu sinh học) vẫn lắp ghép chung được với những bộ đồ chơi cũ từ những năm 1950 được làm từ nhựa.

Do đó, có thể nói những sản phẩm cũ được làm từ nhựa của Lego vẫn được tái sử dụng hoàn hảo.

Trả lời