Ý tưởng hâm lại đồ ăn giúp kiếm 15 triệu mỗi tháng

Ý tưởng hâm lại đồ ăn giúp kiếm 15 triệu mỗi tháng

Tốt nghiệp đại học sư phạm Hà Nội nhưng sau 2 năm, cô bạn Trần Thu Thủy và người bạn cùng phòng của mình vẫn chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành. Cả hai vẫn chọn làm những công việc làm thêm khác nhau để trụ lại Hà Nội.

Trong một lần lướt web, nhận thấy nhu cầu đặt đồ ăn nấu sẵn rất nhiều, nên cả hai bèn nghĩ ra ý tưởng kinh doanh đồ ăn nấu sẵn online.

Gom tất cả số tiền mình có được, cả hai bắt đầu thực hiện ý tưởng của mình. Trước khi quyết định sẽ nấu món nào, Thủy và người bạn đã dành rất nhiều công sức để nấu ra nhiều món và nhờ bạn bè đánh giá hộ.

Sau đó, cả hai bắt đầu đăng hình ảnh những món mình sẽ làm lên facebook để quảng cáo. Thời gian đầu, đơn hàng khá ít, thu nhập chẳng được bao nhiêu. Đến tháng thứ 2, Thủy và người bạn cùng phòng đổi chiến lược đó là làm món ăn theo thực đơn ngày. Theo đó, hai cô bạn sẽ ghi sẵn thực đơn mai có món gì, để lại số điện thoại, địa chỉ để khách hàng có thể chủ động đặt hàng.

>> Những điều luật và quy định pháp lý Kinh doanh thực phẩm sạch

Với những khách hàng quen thì Thủy sẽ gửi mail trước để khách hàng có nhiều thời gian hơn. Đây giống như một phúc lợi cho những khách hàng quen vậy. Và nhờ đó, lượng khách hàng tăng lên.

Khách hàng chỉ việc mua về, hâm nóng lại là có thể dùng. Mỗi ngày, cả hai có khi nhận cả trăm đơn hàng. Thu nhập mỗi tháng mỗi đứa cũng được từ 13-15 triệu đồng/tháng. Và cả hai quyết định gắn bó với công việc này luôn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *