Những xu hướng kinh doanh mới trên thế giới hiện nay

Những xu hướng kinh doanh mới trên thế giới hiện nay

Những ý tưởng khởi nghiệp về công nghệ ngày càng nhiều với những mô hình độc đáo, thu hút các nhà đầu tư lớn rót vốn. Nhưng cũng có những ý tưởng không phải trong lĩnh vực này, rất độc đáo và mang lại những giá trị lớn cho người dùng.

– Ý tưởng xây dựng một trang blog Soul Analyse để truyền cảm hứng sống tích cực đến mọi người của hai vợ chồng Stephanie Dunleavy đến từ một chuyến đi đến Mỹ và cảm thấy mô hình này đang rất hot tại đây. Nên Stephanie Dunleavy đã mang nó về Anh. Đến năm 2016, họ giới thiệu những chiếc vòng tay mang thông điệp tích cực mà mọi người có thể giữ bên người.

>> Ý tưởng Đeo vàng làm tăng khách hàng ( Khách hàng thích sự mới mẻ và độc đáo trong kinh doanh)

– Hai anh em Alex và Jonathan Petrides đã nghĩ ra ý tưởng dịch vụ giao đồ ăn được làm từ thực vật có tên là allplants để đáp ứng nhu cầu khách hàng, bắt kịp xu hướng và đồng thời thay đổi thói quen sử dụng thực phẩm hằng ngày của người tiêu dùng. Nhờ đó, sức khỏe của con người sẽ được cải thiện, môi trường cũng hạn chế được những tác động xấu.

– Năm 2015, công ty khởi nghiệp Embark ra đời do hai anh em Ryan và Adam Boyko sáng lập. Đây là một công ty chuyên về xét nghiệm DNA cho những chú chó. Với xu hướng nuôi thú cưng, xem chúng như những người bạn, người thân trong gia đình, những người chủ sẽ sẵn sàng chi tiền để người bạn 4 chân của mình có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất, cũng như muốn biết rõ hơn về chú chó của mình thông qua xét nghiệm DNA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *