Mặt hàng gì Vốn nhỏ 15 triệu-Nếu bán hàng Online thì lợi nhuận cao

Mặt hàng gì Vốn nhỏ 15 triệu-Nếu bán hàng Online thì lợi nhuận cao

Nếu chỉ có một số vốn nhỏ khoảng 15 triệu thì có thể khởi nghiệp, lựa chọn một mặt hàng nào đó để kinh doanh buôn bán hay không? 15 triệu có thể bán online mặt hàng nào để mang lại lợi nhuận cao? Chủ đề hôm nay bytuong.com sẽ cũng chia sẻ với các bạn về Mặt hàng gì Vốn nhỏ 15 triệu-Nếu bán hàng Online thì lợi nhuận cao. Mời các bạn cùng đón đọc.

Vốn nhỏ 15 triệu kinh doanh gì bây giờ- Ý tưởng kinh doanh tranh làm từ ống hút

Trong chủ đề ngày hôm nay, gợi ý đầu tiên mình muốn chia sẻ với các bạn đó chính là ý tưởng kinh doanh tranh làm từ ống hút.

Trước khi đi sâu vào ý tưởng này, mình sẽ giới thiệu qua về nội dung ý tưởng để chúng ta có thể cùng nhau hình dung. Ống hút là một đồ dùng làm bằng nhựa được sử dụng trong các thức uống. Ống hút sau khi được sử dụng sẽ vứt đi nhưng chúng ta đều biết nhựa sẽ rất lâu mới phân hủy được. Và hàng ngày có hàng nghìn ống hút được thải ra môi trường, dù xử lý hay chỉ vứt ra đống rác cũng gây là các ảnh hưởng nghiêm trọng với môi trường. Vì vậy, tại sao chúng ta không sử dụng những ống hút này để tái chế làm thành các bức tranh có ý nghĩa, vừa giúp bán được tiền, vừa giúp tuyên truyền về hoạt động bảo vệ môi trường. Hiện nay, xu hướng chọn mua những sản phẩm thân thiện với môi trường đang được rất nhiều người quan tâm. Nên đây hứa hẹn sẽ một trong những ý tưởng mới độc đáo được nhiều người lựa chọn hướng tới trong tương lai.

Chúng ta sẽ thu gom, mua lại những ống hút cũ đã qua sử dụng tại các quán nước, quán cà phê,… Sau đó tùy theo ý tưởng bức tranh mà sử dụng ống hút như thế nào để tạo thành bức tranh. Chúng ta có thể cắt nhỏ và ghép thành bức tranh, tương tự giống việc ghép hạt gạo tạo thành bức tranh vậy. Hoặc nghiền nhỏ các ống hút theo màu để tạo bột, sau đó vẻ tranh bằng bột màu ống hút nhựa. Nội dung các bức tranh sẽ đa dang, đó có thể là về cuộc sống, môi trường hoặc một bức tranh nghệ thuật nhưng được sử dụng nguyên liệu đặc biệt để tạo thành.

Với 15 triệu thì chúng ta bắt đầu như thế nào với ý tưởng này? Vì số vốn có phần hạn chế nên chúng ta sẽ sử dụng kênh online là chính để kinh doanh. Tiền thu mua ống hút cũ từ các quán nước sẽ rất rẻ, bạn có thể xin gom và có khi không tốn tiền mua. Chúng ta sẽ chi tiền vốn nhiều vào tiền mua khung tranh và tiền xây dựng website. Đầu tư 5 triệu đồng để mua khung tranh, bạn có thể tự mình làm khung tranh để tiết kiệm chi phí. Thời gian đầu chúng ta sẽ sử dụng facebook làm công cụ tuyên truyền và bán tranh. Chi phí chạy quảng cáo khoảng 2 triệu/tháng. Bạn sẽ in những mẫu bức tranh sau đó thiết kế và tạo ra những bức tranh bằng ống hút. Với ý tưởng này, nếu bạn có năng khiếu về mặt hội họa sẽ tốt hơn rất nhiều.

Để mọi người biết đến sản phẩm tranh làm từ ống hút, chúng ta chạy quảng cáo, đăng bài vào các hội nhóm bảo vệ môi trường. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu ý tưởng của mình để nhiều người biết đến bằng cách tổ chức triển lãm đường phố với quy mô nhỏ. Bạn có thể mang những bức tranh của mình ra vỉa hè, nơi đông người qua lại (chú ý là đoạn đường đó được phép kinh doanh, đặt đồ dùng nhé). Mỗi bức tranh bạn sẽ định giá dựa vào tính nghệ thuật và kích thước của bức tranh đó. Ví dụ một bức tranh có kích thước 50 cm x 50 cm, bạn có thể bán với mức giá 250.000 – 350.000đ. Trừ đi tiền khung tranh, mỗi bức tranh bạn có thể lời khoảng 100.000đ đến vài trăm ngàn. Vì chi phí mua ống hút cũ sẽ không chiếm quá nhiều.

Một gợi ý nữa mình muốn chia sẻ với bạn về ý tưởng này đó chính là vì đây là một ý tưởng hướng đến bảo vệ môi trường, và hiện nay có rất nhiều tổ chức đang có xu hướng tìm kiếm các ý tưởng độc đáo về bảo vệ môi trường để phát động và phát triển nó tốt hơn. Với phần gợi ý cơ bản của mình trong chủ đề này, bạn có thể dựa vào đây để làm một bản kế hoạch chi tiết hơn sau đó kêu gọi vốn đầu tư hoặc kêu gọi sự ủng hộ, góp sức hoạt động của tất cả mọi người. Mình mong rằng, ý tưởng này sẽ được bạn thực hiện hóa để góp phần bảo vệ môi trường, tuyên truyền nâng cao ý thức của mọi người và giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ nó. Chúc bạn sẽ sớm thành công với ý tưởng này.

Nếu bán hàng online với 15 triệu, hãy lựa chọn mặt hàng gôm xịt tóc cho nam. Ý tưởng kinh doanh đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi nhuận

Ý tưởng thứ hai trong chủ đề Mặt hàng gì Vốn nhỏ 15 triệu-Nếu bán hàng Online thì lợi nhuận cao này mình sẽ gợi ý về một ý tưởng hướng đến đối tượng khách hàng là nam giới. Nếu kinh doanh online và muốn bán hàng cho đàn ông con trai thì chúng ta nên bán gì? Hãy bán gôm xịt tóc, dụng cụ làm đẹp của đấng mày râu. Đối với phụ nữ rất ít khi sử dụng đến gôm xịt tóc hay còn gọi là keo xịt tóc. Nhưng với nam giới, họ sử dụng sản phẩm này rất thường xuyên để giữ nếp mái tóc gọn gàng và chăm sóc cho vẻ bề ngoài của bản thân tốt hơn. Chúng ta sẽ khai thác ý tưởng này thông qua chủ đề bài phân tích hôm nay.

Với 15 triệu, chúng ta sẽ dành phần lớn tiền vốn để nhập hàng và chạy quảng cáo. Thời gian đầu chúng ta sẽ chọn bán hàng trên facebook, bạn sẽ kết hợp với việc đăng hình ảnh, nội dung về sản phẩm và tiến hành chạy quảng cáo để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Tiền chạy quảng cáo mỗi tháng chi khoảng 2 triệu đồng. Nếu sau một thời gian khoảng 3 – 6 tháng, bán được hàng ổn định và có một lượng khách  quen thì chúng ta sẽ mở rộng quy mô bằng việc lập wesite bán hàng.

Đối tượng khách hàng chúng ta hướng đến là nam giới có thu nhập trung bình, cao. Đa số những người đàn ông thành đạt, có điều kiện  về tài chính họ sẽ dành thời gian chăm sóc và quan tâm bản thân mình nhiều hơn. Hơn nữa, tâm lý khách hàng nam họ sẽ chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt ngay từ đầu nên chúng ta sẽ chọn kinh doanh dòng gôm xịt tóc chất lượng tốt. Tiền nhập hàng khoảng 10 triệu, thời gian đầu chỉ nên nhập ít để tham khảo thị trường và tìm hiểu xem khách hàng thích những thương hiệu gôm xịt tóc nào. Gôm xịt tóc loại tốt có giá từ 400.000đ trở lên và giá sẽ thay đổi theo thương hiệu. Mỗi bình gôm xịt chúng ta sẽ lời khoảng 50.000đ. Nếu một ngày có 10 đơn hàng thì sẽ lời 500.000đ. Bạn có thể cung cấp thêm dịch vụ nhận order các loại gôm sịn đắt tiền hơn cho khách hàng. Khi nào khách order và thanh toán trước 30% giá trị hóa đơn thì bạn sẽ đặt hàng cho họ. Tiền lời từ việc nhận order cho khách khoảng 100.000đ/sản phẩm.

Với số vốn nhỏ 15 triệu chúng ta có thể bắt đầu kinh doanh gôm xịt tóc bằng việc sử dụng kênh online. Nên lựa chọn kinh doanh những sản phẩm có chất lượng tốt, có thương hiệu để đảm bảo uy tín và giúp bạn xây dựng thương hiệu riêng của mình. Tâm lý khách hàng nam thường họ sẽ mua tại một chổ duy nhất khi đã mua quen và tin tưởng sản phẩm ở đó. Họ rất lười với việc kiểm tra thông tin của các cửa hàng ảo lại từ đâu vì thế việc xây dựng uy tín, thương hiệu cửa hàng ảo đặc biệt quan trọng. Bạn hãy cân nhắc thêm về ý tưởng này nếu đang có ý định kinh doanh với số vốn 15 triệu đồng nhé!

>> Mở gian hàng tô tượng tại chỗ với số vốn 15 triệu đồng

Kiếm tiền online với 15 triệu – Cung cấp dịch vụ tư vấn giới tính

Ý tưởng cuối cùng trong chủ đề này đó chính là cung cấp dịch vụ tư vấn về giới tính. Nếu nói về ý tưởng này, có lẽ rất phổ biến tại nước ngoài vì họ sẽ việc giá dục giới tính rất quan trọng và nó như một môn học. Nhưng tại Việt Nam thì việc giá dục giới tính còn khá hạn chế và chưa được đầu tư bài bản. Dẫn đến trẻ em ở tuổi dậy thì sẽ không hiểu rõ được nhiều vấn đề và sẽ không tốt cho tương lai. Vì thế, mình nghĩ rằng giáo dục giới tính tại thời điểm hiện tại là hết sức cần thiết.

Nhắc đến giới tính, mọi người sẽ cảm thấy ngại ngùng và không muốn phải đề cập đến. Vì vậy, chúng ta sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn giới tính bằng kênh online. Khách hàng sẽ không cần phải lộ thông tin nhưng vẫn được giải đáp các thắc mắc về giới tính, tâm lý học giới tính để hiểu rõ hơn. Để thực hiện ý tưởng này, bạn phải là một người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về giới tính, sinh học để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn sợ có rủi ro trong đầu tư thì chúng ta có thể bắt đầu với một trang facebook. Nhưng trong trường hợp này, mình nghĩ rằng chúng ta nên sử dụng website để triển khai ý tưởng này. Website sẽ giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng ta. Nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Website sẽ được thiết kế theo yêu cầu của bạn, có thể thuê bên thiết kế web, chi phí khoảng 3 triệu. Để củng cố niềm tin của khách hàng, bạn nên thường xuyên đăng các bài viết chia sẻ về giới tính, tâm lý tuổi mới lớn,…để khách hàng có thể tham khảo và làm cơ sở rằng đây là dịch vụ tư vấn có kiến thức chuyên môn bài bản và chuyên nghiệp. Kết hợp với phần nội dung xây dựng trên website, bạn sẽ cho chạy quảng cáo Google Adwords khoảng 2 triệu/tháng và SEO từ khóa khoảng 2,5 triệu/tháng. Về mức phí dịch vụ, chúng ta sẽ tính theo số buổi tư vấn, mỗi buổi kéo dài khoảng 1 tiếng. Mức giá bạn có thể tham khảo ví dụ như 150.000đ – 200.000đ/buổi. Một ngày bạn nhận tư vấn khoảng 5 khách hàng thì sẽ kiếm được từ 700.000đ – 1 triệu đồng.

Trên đây là một số ý tưởng về kinh doanh online, bán hàng với số vốn nhỏ 15 triệu. Hy vọng với những ý tưởng trong chủ đề Mặt hàng gì Vốn nhỏ 15 triệu-Nếu bán hàng Online thì lợi nhuận cao sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để bắt đầu kinh doanh hiệu quả hơn. Chúc bạn sẽ sớm thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này.

Trả lời