Tool sao chép copy sản phẩm Lazada, Taobao, Tmall, 1688 - BYTUONG

Tool sao chép copy sản phẩm Lazada, Taobao, Tmall, 1688

Có những công cụ sao chép copy sản phẩm Lazada, Taobao, Tmall, 1688 nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn công cụ, tool sao chép copy sản phẩm Lazada, Taobao, Tmall, 1688.

Tool sao chép copy sản phẩm Lazada, Taobao, Tmall, 1688

ShopMaster là một trong những công cụ hữu ích có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Các bước thao tác cụ thể như sau:BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 1: Truy cập ShopMaster (ShopMaster.com) và tìm Product Scraper trên Inventory. Trước khi tìm kiếm Product Scraper, bạn phải kết nối các cửa hàng của mình với ShopMaster. Để biết thêm chi tiết về điều này, chỉ cần xem liên kết hướng dẫn Cách kết nối cửa hàng eBay và Shopify của tôi sang nền tảng mới Shopmaster là được.

Bước 2: Vào giao diện Product Scraper để nhập sản phẩm.

Bước 3: Truy cập AliExpress, Alibaba hoặc 1688 để chọn sản phẩm lý tưởng của bạn. Nếu bạn sử dụng tiện ích mở rộng chrome. Bạn có thể nhập sản phẩm bằng một cú nhấp chuột bằng Tiện ích mở rộng Chrome của ShopMaster. Và sau đó tạo sản phẩm để xuất bản trên các cửa hàng trực tuyến của bạn. (eBay, Shopify, Amazon, Wish)

Tool sao chép copy sản phẩm Lazada, Taobao, Tmall, 1688

Bước 4: Còn một cách khác để nhập sản phẩm của bạn nữa. Đó là truy cập AliExpress, Alibaba hoặc 1688 để chọn sản phẩm lý tưởng của bạn. Sao chép URL của sản phẩm, sau đó bạn chỉ cần quay lại ShopMaster để dán URL vào Product Scraper là được.

Bước 5: Sau khi nhập sản phẩm từ AliExpress, Alibaba hoặc 1688. Tạo và chỉnh sửa sản phẩm trên ShopMaster. Và cuối cùng xuất bản các sản phẩm đã nhập trên các cửa hàng trực tuyến của bạn (eBay, Shopify, Amazon, Wish).

>> Hướng dẫn cách để copy được sản phẩm hàng hóa trên Shopee

Bước 6: Xem sản phẩm của bạn được xuất bản trên ShopMaster và các cửa hàng trực tuyến của bạn (ví dụ: eBay, Amazon, Wish, Shopify, Shopify store)

Với ShopMaster, bạn có thể nhập các sản phẩm AliExpress, Alibaba hoặc 1688. Đến các cửa hàng trực tuyến của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tool sao chép copy sản phẩm Lazada, Taobao, Tmall, 1688

Các bước để liệt kê sản phẩm trên công cụ xuất bản bên thứ ba của Amazon

Đầu tiên, tải xuống và cài đặt phần mềm từ trang web chính thức của phần mềm Amazon ERP. Và bạn có thể sử dụng phần mềm này sau khi mua ủy quyền. Nhấp vào sản phẩm bộ sưu tập trên phần mềm và nhập URL cần sao chép. Bấm để bắt đầu lấy hàng, phần mềm sẽ tự động giúp bạn copy hàng về cửa hàng của bạn. Phần mềm xuất bản sản phẩm của Amazon hỗ trợ bản sao sản phẩm riêng lẻ. Bản sao toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng, bản sao sản phẩm đã phân loại và bản sao sản phẩm kết quả tìm kiếm.

Bước thứ hai là hoàn thành việc sao chép, rất dễ dàng. Sao chép hàng loạt cũng được hoàn thành chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy bạn không cần phải nhập từng URL một. Sau đó, bạn có thể thấy rằng không chỉ tiêu đề sản phẩm, giá cả, hàng tồn kho và hình ảnh chính được sao chép hoàn toàn. Mà còn sao chép hoàn hảo các chi tiết nhỏ như thuộc tính, thuộc tính bán hàng… Đây là một phần lợi thế chính trong phần mềm Amazon ERP của chúng tôi.

Bước thứ ba là nhấp vào nút “Tải lên hàng loạt” để tải trực tiếp lên cửa hàng Amazon. Sau đó vào cửa hàng của bạn và bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm đang bán.

Share via