Top list những App nói chuyện làm quen với người Trung Quốc China - BYTUONG

Top list những App nói chuyện làm quen với người Trung Quốc China

Trong những năm gần đây, phần mềm xã hội trên Internet tràn lan và tràn ngập. Khiến nhiều người dùng loay hoay không biết nên sử dụng phần mềm xã hội nào.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những phần mềm xã hội mới nhất. Được sử dụng tốt nhất và phổ biến nhất. Để nói chuyện làm quen với người Trung Quốc China.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Top list những App nói chuyện làm quen với người Trung Quốc China này sẽ giúp bạn hiểu rõ tình hình của từng phần mềm. Giúp bạn tải được những App nói chuyện làm quen với người Trung Quốc China phù hợp.

1, Weibo

Weibo là một ứng dụng xã hội phổ biến của người Trung Quốc. Tải Weibo, bạn có thể theo dõi trạng thái của người nổi tiếng. Tin tức xã hội mới nhất và các sự kiện nóng nhất trên Internet.

Bạn có thể xem mọi thứ ở đây. Nhóm người dùng ứng dụng Weibo rất lớn. Bạn có thể viết những gì bạn nhìn thấy, nghe thấy hoặc những gì bạn nghĩ trên Weibo.

Hoặc gửi hình ảnh, chia sẻ với bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Thông qua máy tính hoặc điện thoại di động kết nối internet. Bạn cũng có thể theo dõi bạn bè và xem những thông tin bạn bè đăng tải tức thì.

2, Plato

Plato là ứng dụng hẹn hò của Trung Quốc. Là App kết bạn hẹn hò cho phép bạn nói chuyện trước rồi xem mặt sau. Không giống như các ứng dụng xem mặt nói chuyện khác.

3, Xiu XiaoBai

Xiu xiaobai là một phần mềm xã hội có thể trò chuyện ẩn danh với người quen. Cho phép những người hay xấu hổ có thể bày tỏ trực tiếp hoặc bày tỏ những điều khó bày tỏ trực tiếp.

4, Mi Talk

Mi Talk là một công cụ nhắn tin tức thì miễn phí do Xiaomi Technology sản xuất. Hỗ trợ các nền tảng hệ điều hành điện thoại và các nhà khai thác mạng di động khác nhau.

Mi Talk sẽ giới thiệu và đề xuất cho bạn những người bạn mà bạn có thể quen. Thông qua các thuật toán thông minh. Giúp bạn có thể mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình một cách dễ dàng.

5, Paipai

Paipai cũng là một phần mềm trò chuyện làm quen. Điểm nổi bật của ứng dụng này là cho phép người quen trò chuyện liên tục và giữ liên lạc không gián đoạn. Thông qua các phương thức tương tác đơn giản và thú vị.

6, Hepai

Đây là một ứng dụng xã hội cùng chung sở thích dựa trên vị trí địa lý của LBS. Hepai cung cấp cho người dùng những lời mời ngoại tuyến và tương tác trực tuyến thực sự, an toàn và hiệu quả.

>> Những App ứng dụng để xem Khuôn mặt Trung Quốc (App giao tiếp với người Hoa)

7, QQ

QQ, viết tắt của Tencent QQ. Là một phần mềm nhắn tin tức thời (IM) dựa trên Internet do Tencent phát triển. Hiện tại, QQ đã phủ sóng trên nhiều nền tảng chính như Microsoft Windows, OS X, Android, iOS và Windows Phone. Biểu tượng của nó là một chú chim cánh cụt nhỏ quàng khăn đỏ.

Ứng dụng QQ ngoài tính năng trò chuyện, gửi tin nhắn, gọi thoại. Còn cho phép bạn đăng tải các dòng trạng thái, video, hình ảnh về mọi thứ xung quanh bạn.

Đồng thời bạn cũng có thể theo dõi động thái của bạn bè mình thông qua ứng dụng thông minh này.

8, App hẹn hò Yuexia

App hẹn hò Yuexia là một ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội được thiết kế dành cho giới trẻ. Nếu bạn muốn tìm kiếm những người cũng có ý định muốn hẹn hò ở xung quanh bạn. Hãy chọn Yuexia để nhanh chóng thoát khỏi độc thân.

Đồng thời, ứng dụng hẹn hò này còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ “hai km gần đó”. Bao gồm gửi lời mời hẹn hò, đặt lịch hẹn hò, LBS check – in hoặc quét mã xác nhận gặp mặt… Đảm bảo có hẹn ắt đến. Để các thành viên của Yuexia yên tâm hẹn hò.

9, Wumi

Wumi là một phần mềm điện thoại di động xã hội ẩn danh. Bạn có thể chia sẻ bí mật, chuyện phiếm, tin tức, sự thật… với bạn bè của mình một cách ẩn danh.

Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với bạn bè và những người xung quanh. Thông qua tin nhắn riêng tư và tính năng đọc xong sẽ xóa. Càng an toàn và bảo mật hơn.

10, Meihu

Meihu gọi điện kết bạn là một APP gọi điện kết bạn chủ yếu dành cho những người quý phái. Meihu tự xưng có hơn 3 triệu thành viên nam nữ xinh đẹp, tuấn tú. Có giọng nói hay, có tố chất, tài nghệ.

Sử dụng giọng nói làm phương tiện để cung cấp “trò chuyện điện thoại một-một”. Hoặc “trò chuyện nhóm qua điện thoại nhiều người”. Đồng thời các thành viên phải lựa chọn đường dây viễn thông để đảm bảo chất lượng cuộc gọi.

Ẩn số của cả hai bên trong cuộc gọi để đảm bảo quyền riêng tư và tránh bị quấy rối. Người dùng cũng có thể đăng tải trạng thái bằng giọng nói bất cứ lúc nào. Để thể hiện cá tính và bày tỏ mong muốn của mình.

11, Moumou

Moumou không chỉ giúp bạn lựa chọn những người bạn chất lượng cao. Mà còn giới thiệu bạn bè của bạn bè một cách thông minh.

12, Zhezhe

Zhezhe là ứng dụng đúng như tên gọi của nó. Zhezhe sẽ che đi khuôn mặt của bạn. Những bức ảnh chỉnh sửa trở nên vô nghĩa trong ứng dụng này. Tại đây bạn có thể chia sẻ những điều thật một cách tự do và an toàn hơn.

13, Fujin Yueai (Hẹn hò lân cận)

Hẹn hò lân cận là một nền tảng giao tiếp tình cảm cho những người đàn ông và phụ nữ độc thân ở gần nhau trong cùng một thành phố.

14, I talk

I talk là phần mềm liên lạc trên điện thoại di động sử dụng công cụ thoại quốc tế. Để hỗ trợ các cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh, văn bản và gọi thoại miễn phí. Thông qua mạng điện thoại di động. Ứng dụng này hỗ trợ các nền tảng điện thoại di động như: Android, iphone…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via