Những App nào có thể chụp ảnh cho bé miễn phí - BYTUONG

Những App nào có thể chụp ảnh cho bé miễn phí
Bạn muốn lưu lại những khoảng khắc tốt đẹp cho bé yêu của mình. Bạn chưa biết nên chọn những phần mềm ứng dụng nào cho phù hợp. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những app có thể chụp ảnh cho bé miễn phí.

Những App nào có thể chụp ảnh cho bé miễn phí

1,  Baby Pics – Photo Editor

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để ghi lại các cột mốc quan trọng của bé một cách tinh tế và mới lạ? Baby Pics có thể giúp bạn điều đó. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của bé. Bằng cách tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khéo léo và phông chữ được cá nhân hóa. Ứng dụng có sẵn với hơn 1000 tác phẩm nghệ thuật để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có các tùy chọn bộ lọc mà bạn có thể sử dụng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng này không chỉ hoàn hảo cho những người đã làm mẹ. Mà còn cho cả những người sắp làm mẹ. Bạn có thể bắt đầu ghi lại những khoảnh khắc từ những tuần đầu của thai kỳ. Để biết được em bé của bạn đang phát triển như thế nào qua từng tuần. Ghi lại từng khoảnh khắc trong suốt quá trình từ khi bạn mang thai cho đến các giai đoạn phát triển ban đầu của em bé. Bạn thậm chí có thể tiếp tục ghi lại các khoảnh khắc cho đến khi em bé trở thành một đứa trẻ tràn đầy năng lượng và vui tươi.

Những App nào có thể chụp ảnh cho bé miễn phí

2, Little Nugget

Little Nugget rất giống với Baby Pics. Nó cho phép bạn chụp ảnh và sắp xếp hình ảnh để thổi bùng những khoảnh khắc quý giá bằng niềm vui nho nhỏ của bạn. Nó làm cho mọi bức ảnh trở nên “lung linh” hơn. Khi bạn có thể thỏa sức sáng tạo với hơn 600 bức nhãn dán và tác phẩm nghệ thuật.

>> Chia sẻ những App ứng dụng dùng chụp ảnh cho bé miễn phí free đẹp

Ngoài ra, bạn còn có thể thêm chữ viết vào mỗi bức ảnh để khiến nó trở nên cá nhân hóa hơn. Trên thực tế, các lựa chọn phông chữ là một trong những lựa chọn dễ thương nhất. Mà bạn từng tìm thấy trong số các ứng dụng tương tự. Bản thân giao diện của ứng dụng rất thân thiện với người dùng. Tất cả các tính năng và các bước chỉnh sửa đều rất trực quan. Không có ứng dụng nào có thể giúp bạn lưu trữ lại những cột mốc quan trọng của bé tốt hơn và thú vị hơn Little Nugget cả.

Những App nào có thể chụp ảnh cho bé miễn phí

3, Precious – Baby Photo Art

Điều khiến mọi người yêu thích Precious là ở những thuật toán thông minh của nó. Giúp người dùng tìm ra những bức ảnh đẹp nhất phù hợp với em bé của bạn. Sau đó nó sẽ biên soạn để tạo ra những câu chuyện mà bạn sẽ vô cùng yêu thích.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên tất cả ảnh em bé mà bạn có. Và nó sẽ tự động sắp xếp chúng thành hình ảnh theo tháng. Nó sẽ giúp bạn tạo thành nhật ký lịch ảnh hoặc thậm chí là trình chiếu tua nhanh thời gian. Tính năng tua nhanh thời gian đặc biệt đáng yêu khi bạn có thể theo dõi con mình phát triển theo từng tuần.

Khi tải ảnh lên, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách đặt một số khung ảnh và nhãn dán. Bạn cũng có thể ghép ảnh và đánh dấu chúng bằng các mốc quan trọng hàng tuần, hàng tháng hoặc những mốc thời gian đặc biệt đáng chú ý khác. Bạn chỉ cần chụp ảnh, tải ảnh. Còn mọi việc khác hãy để Precious xử lý giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via