Những App ứng dụng để xem Khuôn mặt Trung Quốc (App giao tiếp với người Hoa) - BYTUONG

Những App ứng dụng để xem Khuôn mặt Trung Quốc (App giao tiếp với người Hoa)

Người trẻ hiện nay đều thích sử dụng các ứng dụng, APP xã hội để kết bạn, trò chuyện và tiêu khiển. Vậy có những có những App ứng dụng nào để xem Khuôn mặt Trung Quốc? Có những App giao tiếp với người Hoa nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

1, BaBa

Baba được mệnh danh là Facebook của người nước ngoài ở Trung Quốc. Đây là một nền tảng mạng xã hội phổ biến tràn ngập nụ cười và năng lượng tích cực.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tìm thấy bạn bè đồng học mà bạn đã không gặp. Để hồi tưởng lại quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ.

Đồng thời ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm kiếm những người bạn khác họ khác tên những sinh cùng năm, cùng tháng và cùng ngày.

Bạn cũng có thể gặp gỡ những người bạn có cùng chí hướng ở đây. Để tìm hiểu về những người và những điều bạn quan tâm. Và đó chính là chức năng đặc biệt của APP này.

Tính năng đặc biệt của APP Baba này đó là có thể lọc những người cùng ngày tháng năm sinh. Bạn bè cùng trường hoặc đồng hương.

Người dùng có thể chụp ảnh, quay video và đăng stt, trạng thái trên APP Baba. Đồng thời, trên Baba, bạn cũng có thể đăng tải những công việc Part – time kiếm tiền. Để người dùng không còn rảnh rỗi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra Baba còn có một tính năng khá đặc biệt nữa. Đó là nội dung trò chuyện sẽ bị xóa sạch trên thiết bị của bạn bè và máy chủ của Baba.

Tính năng đặc biệt này có tên gọi là “Đọc xong là mất”. Vậy nên nhiều người trẻ thích sử dụng ứng dụng này. Để gửi những tin nhắn nhạy cảm.

Họ không cần phải lo lắng có người đọc được hoặc sau này đọc lại sẽ cảm thấy xấu hổ. Bởi những tin nhắn này chỉ cần “đọc xong là sẽ biến mất liền”.

2, We Chat

We Chat là một ứng dụng miễn phí do Tencent tung ra. Nhằm cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thời cho các thiết bị đầu cuối thông minh.

We Chat hỗ trợ các nhà khai thác mạng di động khác nhau và các nền tảng hệ điều hành khác nhau. Có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh, tinh nhắn thoại… miễn phí một cách nhanh chóng.

Điều này sẽ tiêu tốn một lượng nhỏ lưu lượng mạng của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các plug-in dịch vụ như “Shake a Shake”, “Drifting Bottle”, “Circle of Friends”, “Public Platform”, “Voice Notepad”. Và các plug-in xã hội khác bằng cách chia sẻ nội dung truyền thông trực tuyến và các plug-in xã hội dựa trên vị trí định vị.

3, Momo

Momo là một ứng dụng xã hội video mở dành cho thiết bị di động dựa trên vị trí địa lý. Momođược coi là một trong những nền tảng giải trí và xã hội toàn diện ở Trung Quốc.

Trong Momo, bạn có thể thể hiện bản thân thông qua video, văn bản, giọng nói và hình ảnh. Bạn cũng có thể tìm kiếm những người lân cận dựa trên vị trí địa lý. Đồng thời giúp bạn thiết lập các mối quan hệ xã hội thực, hiệu quả và lành mạnh.

Phương châm của Momo đó là hy vọng rằng mọi người có thể khám phá vẻ đẹp và sự mới lạ xung quanh mình. Thông qua Internet di động. Và để mọi người kết nối với những người nên kết nối.

>> Những App để nói chuyện với người Trung Quốc (ứng dụng nói chuyện với nước ngoài)

4, TanTan

Tantan là một đề xuất thông minh dựa trên dữ liệu lớn. Nó đề xuất, giới thiệu những người xung quanh bạn phù hợp với bạn. Là ứng dụng, APP xã hội giúp bạn gặp gỡ những người bạn mới. Để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Vuốt sang phải là thích và vuốt sang trái là vô cảm. Hãy lật các bức ảnh mà Tantan đề xuất. Tìm những người có duyên gần nhất với bạn. Nếu người bạn thích cũng thích bạn. Thì xin được chúc mừng bạn. Vì đó là yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Ở Tantan, chỉ những người thích nhau mới có thể bắt đầu trò chuyện. Những người có duyên và có cùng sở thích, có thể nói lời tạm biệt với người lạ muốn làm quen với mình.

5, Meyo

Meyo là một nền tảng kết bạn toàn cầu ấm áp. Thông qua ứng dụng We Chat. Đề xuất, giới thiệu bạn bè cho các thành viên từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma cao, Đài Loan, du học sinh nước ngoài, khách du lịch và các thành viên khác. Đây là một trong những ứng dụng, APP có tỷ lệ hẹn hò thành công siêu cao ở Trung Quôc.

6, Biling

Biling là một APP, nền tảng mạng gọi điện xã hội. Và là một công cụ xã hội kích thích nhịp tim của những người trẻ tuổi.

Chủ yếu thông qua các cuộc gọi tức thì, bạn có thể trò chuyện về các chủ đề mà bạn quan tâm bất cứ lúc nào. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đẽ của cuộc sống. Thông qua những bức ảnh và bài viết tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin cá nhân và album ảnh cuộc sống của người dùng khác. Thông qua Biling, bạn có thể làm quen với những người bạn mới từ khắp mọi nơi trên thế giới, có cùng chủ đề với bạn bằng cách gọi điện trò chuyện.

Bạn cũng có thể gửi miễn phí các biểu tượng cảm xúc dễ thương và tin nhắn văn bản để liên hệ với bạn bè. Đây là một ứng dụng xã hội thời trang và thú vị.

7, XianLiao

Xianliao là một ứng dụng để trò chuyện với bạn bè. Được thiết kế cho những người dùng có chung sở thích.

Tại Xianliao, bạn có thể tìm những người bạn có cùng sở thích. Hoặc bạn có thể thành lập một nhóm mới với bạn bè của mình. Để thảo luận và chia sẻ về những sở thích chung.

Tạo hoặc tham gia vào những nhóm chất lượng cao. Chia sẻ những điều mà mọi người cùng quan tâm. Thảo luận về các chủ đề nóng được quan tâm và giúp giao tiếp trôi chảy hơn.

Trong các nhóm của Xianliao sẽ khiến các kiến ​​thức và trải nghiệm của bạn có ý nghĩa hơn. Hãy để việc chia sẻ mang lại cho bạn nhiều quan điểm và giá trị mới.

8, Tiki

Tiki, phần mềm chat video chân thực và thú vị nhất. Thông qua Tiki, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các bạn trẻ trên toàn thế giới

9, Shan mian

Ứng dụng Shan mian là phần mềm xã hội trực tuyến mới nhất. Tại rất có rất nhiều trai xinh gái đẹp. Cũng như chức năng làm đẹp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là ứng dụng hỗ trợ trò chuyện bằng video.

10, Liao liao

Liao liao là ứng dụng tiên phong trong trò chuyện xã hội bằng cách kêu gọi. Ứng dụng này cho phép bạn bè trực tuyến cùng lúc chỉ với một cú nhấp chuột. Giao tiếp và tương tác một cách tức thời.

Liao liao còn có tính năng xây dựng nhóm có cùng sở thích. Cho phép bạn tìm kiếm các nhóm bạn bè có cùng chung sở thích và chí hướng dựa trên vị trí địa lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via