Những App để nói chuyện với người Trung Quốc (ứng dụng nói chuyện với nước ngoài) - BYTUONG

Những App để nói chuyện với người Trung Quốc (ứng dụng nói chuyện với nước ngoài)

Những App để nói chuyện với người Trung Quốc (ứng dụng nói chuyện với nước ngoài)

Trong thời đại thông tin hiện nay, việc gọi điện không còn cần thiết nữa. Vì có quá nhiều phần mềm chat trên điện thoại có thể liên lạc trực tiếp, tiết kiệm cước phí. Vậy Trung Quốc có những App nói chuyện nào phổ biến? Có những ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài nào?
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

QQ và We Chat được đánh giá là hai gã khổng lồ luôn tranh giành vị trí số một. Tuy nhiên một số phần mềm chat khác cũng như nấm mọc sau mưa.

Sau đây, là những App để nói chuyện với người Trung Quốc. Ứng dụng nói chuyện với nước ngoài, xin được chia sẻ tới các bạn.

Những App để nói chuyện với người Trung Quốc

1, We Chat

WeChat là một ứng dụng miễn phí được Tencent tung ra vào ngày 21 tháng 1 năm 2011. Nhằm cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thì cho các thiết bị đầu cuối thông minh. Được tạo ra bởi nhóm sản phẩm của Trung tâm R&D Tencent Quảng Châu do Trương Tiểu Long đứng đầu.

We Chat hỗ trợ các nhà khai thác, người dùng chéo để nhanh chóng gửi miễn phí thông qua các nền tảng hệ điều hành và mạng internet. (Tiêu hao một lượng nhỏ lưu lượng, dung lượng mạng).

Ngoài gửi tin nhắn thoại, chat video, hình ảnh và tin nhắn qua mạng. Bạn còn có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện và sử dụng các plug-in xã hội dựa trên định vị vị trí như: “Shake”, “Drifting Bottle”, “Circle of Friends”, “Public Platform”, “Voice Notepad” và các dịch vụ plug-in  khác.

Tính đến quý 2 năm 2016, We Chat đã phủ sóng hơn 94% điện thoại thông minh tại Trung Quốc. Với lượng người dùng hoạt động hàng tháng lên tới 806 triệu người. Người dùng đến từ hơn 200 quốc gia và hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, tổng số tài khoản công khai We Chat của các thương hiệu khác nhau đã vượt quá 8 triệu tài khoản. Số lượt cài đặt ứng dụng di động đã vượt quá con số 85,000.

Doanh thu quảng cáo tăng lên 3,678 tỷ nhân dân tệ. Và người dùng thanh toán trên We Chat đạt khoảng 400 triệu nhân dân tệ.

Ứng dụng nói chuyện với nước ngoài

2, QQ

QQ phiên bản điện thoại (QQ Mobile ) là một ứng dụng di động hàng đầu trên Internet do Tencent tạo ra. Ứng dụng này hiện bao phủ tất cả các nền tảng di động lớn. Đông thời phục vụ hơn 570 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Trên cơ sở đáp ứng nhu cầu trò chuyện và giao tiếp cơ bản của người dùng. Phiên bản QQ dành cho thiết bị di động mang đến những giao diện mới nhiều màu sắc. Biểu tượng cảm xúc, chủ đề cá nhân hóa, trò chơi, đọc sách, dòng dữ liệu…

Kết hợp với các ứng dụng hot như giọng nói, video và tìm kiếm xung quanh… Ứng dụng mang lại nhiều trải nghiệm xã hội, giải trí và cuộc sống di động hơn.

>> Tại sao Weibo , We chat không gửi mã xác nhận (Cách đăng ký Wechat không cần quét mã)

Những App để nói chuyện với người Trung Quốc

3, Momo

Momo là ứng dụng điện thoại di động đầu tiên dựa trên nền tảng ứng dụng điện thoại iPhone, Android và Windows Phone. Được phát triển bởi Momo Technology. Khác với các ứng dụng di động như We Chat, Weibo, QQ, YY, MSN.

Với Momo, việc tìm kiếm những người xung quanh thông qua vị trí định vị trở nên thuận tiện hơn. Giúp mọi người tương tác với nhau kịp thời hơn. Giảm thiểu rào cản trong giao tiếp. Đồng thời tăng cường các tương tác thực tế hơn.

4, YouJia (U+)

Youjia là một ứng dụng xã hội tức thì dành cho người dùng trẻ trên thiết bị di động dựa vào vị trí định vị. Bạn có thể tìm thấy người lạ hoặc bạn bè ở bất kỳ khoảng cách nào trên thế giới thông qua Youjia.

Kiểm tra thông tin cá nhân và vị trí của họ. Đồng thời gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, giọng nói và video ngắn.

Ứng dụng nói chuyện với nước ngoài

5, Renren Inc.

Renren Inc. là nền tảng mạng xã hội tên thật hàng đầu của Trung Quốc. Renren có lợi thế về số lượng người dùng, số lượt xem trang, số lượt truy cập và thời gian mà người dùng sử dụng tương đối dài.

Người dùng có thể giao tiếp với nhau trên nền tảng này, chia sẻ thông tin và nội dung do người dùng tạo. Chơi trò chơi trực tuyến, nghe nhạc, tham gia mua hàng theo nhóm và tận hưởng một loạt các dịch vụ khác.

Renren Inc. đã phát triển thành một trang mạng xã hội SNS cung cấp dịch vụ cho người dùng Internet trên khắp Trung Quốc. Cung cấp nền tảng giao tiếp tương tác toàn diện cho những người có danh tính khác nhau.

Cải thiện đáng kể hiệu quả trò chuyện và giảm chi phí trò chuyện giữa người dùng. Bằng cách cung cấp các chức năng như xuất bản nhật ký, lưu album, video nhạc. Và các chức năng chia sẻ tài nguyên bên trong và bên ngoài khác. Xây dựng một nền tảng tương tác người dùng hiệu quả và giàu tính năng.

6, Mi Talk

Mi Talk là một nền tảng do Xiaomi Technology sản xuất. Hỗ trợ các hệ điều hành điện thoại khác nhau. Phiên bản Android phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2010. Phiên bản iPhone phát hành vào ngày 23 tháng 12. Và phiên bản Symbian phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2011.

Mi Talk là công cụ nhắn tin tức thời miễn phí trên điện thoại di động. Thông qua mạng điện thoại di động (WiFi, 3G, 4G, GPRS). Bạn có thể trò chuyện, liên lạc thông tin, gửi và nhận hình ảnh với những người trong danh bạ Mi Talk của bạn.

Trả lời

Share via