Mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí (xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao) - BYTUONG

Mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí (xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao)

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao. Mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí (xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao)

Kính gửi các nhà cung cấp,

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Lời đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới quý công ty lời chào, lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất.

Cảm ơn quý công ty luôn luôn ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Điều đó giúp cho công ty chúng tôi được phát triển một cách bền vững. Chúng tôi vô cùng cảm kích.

Trong năm mới, chúng tôi hy vọng, mối quan hệ hợp tác hữu nghị của chúng ta ngày càng tiến bộ. Chúng tôi hy vọng, đôi bên hợp tác cùng có lợi. Hai bên tiếp tục cùng nhau kề vai sát cánh, sáng tạo tương lai huy hoàng. Tự tin đối mặt với thử thách.

Nhân dịp năm mới, để bày tỏ lòng biết ơn tới sự làm việc cống hiến và hy sinh vất vả của toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như các nhà cung cấp. Công ty chúng tôi sẽ tổ chức bữa tiệc liên hoan mừng năm mới và lúc 18h ngày   tháng  năm  , tại khách sạn Hoàng Kim.

Mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí (xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao)

Chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty cùng tham gia với chúng tôi. Trong đêm liên hoan, ngoài việc cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Chúng tôi còn tổ chức hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng phong phú và giá trị. Rất mong quý công ty có thể giúp đỡ tài trợ một phần kinh phí phù hợp. Để sử dụng vào việc bốc thăm trúng thưởng. Để buổi liên hoan của chúng tôi được thành công rực rỡ hơn.

Mong quý công ty luôn ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi như trước đây. Để chúng ta cùng nhau đứng trên những nhịp cầu hợp tác vững chãi. Chúng tôi chân thành hoan nghênh sự tham gia và tài trợ tích cực của quý công ty. Chúng tôi rất hy vọng được cùng quý công ty chia sẻ sự kiện lớn này.

Mong rằng trong năm mới sắp tới chúng ta lại cùng nhau kề vai sát cánh. Lập nên những kỳ tích mới. Một lần nữa chúng tôi xin được chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp của quý công ty.

Thay mặt {công ty}

Giám đốc

(Đã ký)

Ngày    tháng     năm

>> Mẫu kịch bản hấp dẫn để dẫn chương trình Talkshow (thu hút)

Mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí (xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao)

Kính gửi các công ty đối tác hợp tác,

Lịch sử sắp lật giở sang một trang mới. Chúng ta cũng sắp sửa chào đón một năm mới tràn đầy hy vọng và thử thách. Nhân dịp tạm biệt năm cũ chào đón năm mới này, đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi lời chúc mừng trân trọng nhất tới quý công ty. Chúc quý công ty làm ăn phát đạt, vạn sự toàn thắng.

Đồng thời chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành. Tới sự ủng hộ và tin tưởng của quý công ty đối với doanh nghiệp của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng, trong năm mới sắp tới, sự hợp tác hữu nghị của chúng ta ngày càng tiến bộ. Hai bên hợp tác cùng có lợi, cùng nhau xây dựng tương lai huy hoàng.

Mang theo những hy vọng tốt đẹp cùng với những lời chúc mừng năm mới. Chúng tôi chuẩn bị tổ chức bữa tiệc tất niên mỗi năm một lần. Để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của chúng tôi đối với quý công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty tham gia bữa tiệc liên hoan cuối năm. Cùng chúng tôi chia sẻ niềm vui.

Bữa tiệc liên hoan được sắp xếp như sau: 17:30 ngày   tháng   năm    đón khách, ổn định vị trí. 18: 00 khai mạc đêm hội liên hoan. Địa điểm tại nhà hàng Long Phụng (Bản đồ đường đi chi tiết vui lòng tham khảo file đính kèm).

Mẫu thư hay để ngỏ ý xin tài trợ kinh phí (xúc tích, hiệu quả thuyết phục cao)

Đêm hội liên hoan lần này, chúng tôi ngoài việc chuẩn bị những món ăn ngon, những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chúng tôi còn tổ chức một loạt các hoạt động bốc thăm trúng thưởng. Với những giải thưởng lớn hấp dẫn mà không ai có thể bỏ qua.

Hãy để chúng ta được tề tựu bên nhau, cùng nhau thưởng thức những tiết mục hấp dẫn. Cùng nhau thưởng thức rượu ngon, món ngon. Cùng nhau thảo luận về kế hoạch phát triển mới trong tương lai.

Việc tổ chức đêm hội liên hoan lần này, nếu như có thể nhận được sự tài trợ to lớn của quý công ty. Chúng tôi tin rằng nó sẽ vô cùng đặc sắc và độc đáo. Vô cùng mong chờ và nhiệt liệt hoan nghênh sự tham gia nhiệt tình của quý công ty.

Để làm tốt công tác tiếp đón, cũng như thuận tiện hơn trong việc tham gia của quý công ty. Xin quý công ty vui lòng liên hệ xác nhận lại với chúng tôi trước ngày   tháng   năm    .

Người liên hệ:                    . Số điện thoại:                           . Fax:                        .

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý công ty. Rất mong nhận được sự phản hồi tích cực từ quý công ty. Chúc mối quan hệ hợp tác đối tác của hai bên ngày càng phát triển và bền lâu.

Thay mặt {công ty}

Giám đốc

(Đã ký)

Ngày    tháng     năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via