Trình bày viết một đoạn văn kể về cảnh đẹp ở nước ta - BYTUONG

Trình bày viết một đoạn văn kể về cảnh đẹp ở nước ta

Nhắc đến Việt Nam bạn chắc chắn sẽ không thể quên được những bãi biển yên tĩnh và xinh đẹp. Những món ăn ngon bổ rẻ. Món nem rán giòn tan, tà áo dài thướt tha và chiếc nón lá đặc biệt. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một đoạn văn kể về cảnh đẹp ở nước ta.

Trình bày viết một đoạn văn kể về cảnh đẹp ở nước ta

1, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà là thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh). Là trung tâm của Sài Gòn, nơi sầm uất và phồn hoa nhất. Bưu điện Trung tâm nằm bên trái, bạn có thể nhìn thấy hai khung cảnh ở tại một nơi. Thực sự rất thuận tiện.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhà thờ Đức Bà có hình dáng cân đối, bề thế và uy nghi. Toàn bộ gạch đỏ để xây nhà thờ đều được chuyển từ Pháp sang. Sau một trăm hai mươi bảy năm vẫn giữ được màu sắc tươi sáng không phai. Một bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh nặng bốn tấn được đặt ở quảng trường vườn trước nhà thờ. Là một món quà của Giáo hội La Mã tặng vào năm 1945.

Mái hiên bên ngoài của nhà thờ và các bộ phận khác được bao phủ bởi các chạm khắc tinh xảo. Bên trong được bao quanh bởi các phòng cầu nguyện nhỏ. Các điện thờ, tác phẩm điêu khắc và đồ trang trí của mỗi phòng đều không giống nhau. Thay đổi một cách hoàn hỏa và thập toàn thập mỹ. Nhất là khi thời tiết đẹp, nhà thờ dưới khung cảnh trời xanh mây trắng, trông đẹp không sao tả xiết.

>> Hãy viết đoạn văn thể hiện cảnh đẹp của nước ta (từ 5-7 câu nói ngắn gọn xúc tích)

Trình bày viết một đoạn văn kể về cảnh đẹp ở nước ta

2, Hồ Gươm (hồ Hoàn Kiếm) Hà Nội

Hồ tuy không lớn nhưng cảnh đẹp, nước trong xanh. Nhìn từ xa có thể nhìn thấy tháp rùa giữa hồ. Bên hồ có rất nhiều những hàng ghế đá. Là nơi hàn huyên tâm sự của nhiều đôi bạn trẻ. Cũng là nơi tụ tập của dân ba lô nghỉ ngơi sáng tối. Đồng thời cũng là địa điểm tập thể dục buổi sáng của nhiều người. Rất nhiều người Việt Nam sẽ đến đây để đánh quyền và múa kiếm.

3, Phố cổ Hội An

Đặc trưng của phố cổ Hội An là màu vàng tươi sáng. Với những bức tường hơi cũ kỹ được điểm xuyết bằng những khóm hoa giấy và cây xanh rất cổ kính. Ở đây có rất nhiều tiệm may khác nhau. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể đặt may một bộ áo dài ở đây và cảm nhận xem mình đẹp như thế nào. Điều kỳ diệu của phố cổ Hội An là ban ngày có các tiệm may, nhưng ban đêm lại là những cửa hàng bán đèn lồng. Ở đây không cần đèn đường, một bán tiệm đèn lồng nhỏ cũng đủ để chiếu sáng cả con phố. Với nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau.

4, Tour Bốn Đảo Nha Trang

Cái tên nói lên tất cả, Tour Bốn Đảo tức là dành thời gian một ngày để du ngoạn vòng quanh 4 hồn đảo. Bốn đảo là cách để nhận biết Nha Trang tốt nhất. Phong cảnh đảo tuyệt đẹp, ông chủ thuyền hài hước và các chương trình giải trí phong phú là tất cả những lý do khiến nhiều người thích gói tour này. Hãy đến đây để cảm nhận và trải nghiệm hạnh phúc theo kiểu Việt Nam các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via